Fred VanVleet vô cùng phấn khích khi Adrian Griffin được bổ nhiệm làm HLV trưởng Milwaukee Bucks

Toronto Raptors vừa chứng kiến một ngày đặc biệt khi trợ lý huấn luyện viên Adrian Griffin đã được chọn làm huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks. Sau khi tin tức này được công bố, Fred VanVleet của Raptors đã đứng ra để chúc mừng và thay thế cho Griffin. Griffin đã trở thành một phần quan trọng của đội ngũ nhân viên của Nick Nurse từ năm 2018 và là một ứng cử viên hàng đầu cho công việc ở Bucks. Mặc dù anh có dẫn đến một vụ bạo hành gia đình vào năm 2020, nhưng anh đã có công giúp Raptors phát triển trong 5 năm qua và không thiếu kinh nghiệm trong Hiệp hội. Đây là một mùa giải thú vị đối với Toronto, với VanVleet và một số người khác được đồn đại là có khả năng sẽ ra đi.

Fred VanVleet của Raptors đã đứng ra thay thế Adrian Griffin sau khi nhận được công việc huấn luyện viên trưởng của Bucks

Fred VanVleet, Adrian Griffin, Raptors, Bucks

Thứ Bảy đã chứng tỏ là một ngày đặc biệt đối với trợ lý của Toronto Raptors, Adrian Griffin, người cuối cùng đã thành công với tư cách là huấn luyện viên trưởng NBA. Milwaukee Bucks chuẩn bị thuê Griffin làm người thay thế Mike Budenholzer và ngay sau khi tin tức được đưa ra, Fred VanVleet không thể giúp gì được nhưng vui vẻ cho cựu trợ lý huấn luyện viên hiện tại của anh ấy.

VanVleet rất vui khi Griffin có cơ hội dẫn dắt một đội tầm cỡ vô địch, ngay cả khi họ không đạt được những kỳ vọng đó ở vòng loại trực tiếp.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Griffin đã tham gia Raps từ năm 2018 và là một phần quan trọng trong đội ngũ nhân viên của Nick Nurse. Y tá cũng là ứng cử viên hàng đầu cho công việc Bucks nhưng đã rút lui khỏi cuộc đua sau cuộc gặp với Phoenix Suns vào thứ Năm. Griffin đã hoàn thành nghĩa vụ của mình ở giải đấu này sau một sự nghiệp thi đấu ngắn ngủi, dành thời gian huấn luyện cho Bulls, Magic, Thunder và thậm chí là Milwaukee, người mà anh ấy đã làm việc cùng lần đầu tiên khi bắt đầu huấn luyện vào năm 2018. Các mối liên hệ đều ở đó.

Mặc dù Griffin có dính líu đến một vụ bạo hành gia đình với vợ cũ vào năm 2020, nhưng điều đó đã rõ ràng trong nhận thức muộn màng. Anh ấy đã có công giúp Raptors phát triển trong 5 năm qua và không thiếu kinh nghiệm trong Hiệp hội.

Đối với Toronto, ban huấn luyện của họ sẽ trông khác đi rất nhiều sau khi chia tay Nurse và sau đó cũng chứng kiến ​​​​Griffin hướng đến những đồng cỏ xanh hơn. Nó cũng có vẻ là một mùa giải rất thú vị đối với họ, với UFA VanVleet và một số người khác được đồn đại là có khả năng sẽ ra đi.

thẻ: Fred VanVleet, Milwaukee Bucks, Toronto Raptors


Fred VanVleet đã đứng ra thay thế Adrian Griffin sau khi nhận được công việc huấn luyện viên trưởng của Bucks. Ngay khi tin tức được đưa ra, VanVleet đã gửi lời chúc mừng đến cho Griffin. Griffin đã hoàn thành nghĩa vụ của mình ở giải đấu này sau một sự nghiệp thi đấu ngắn ngủi, dành thời gian huấn luyện cho nhiều đội bóng. Mặc dù anh ấy từng dính líu đến một vụ bạo hành gia đình vào năm 2020, nhưng điều đó đã rõ ràng trong nhận thức muộn màng. Đối với Toronto Raptors, họ sẽ trông khác đi rất nhiều sau khi chia tay Nick Nurse và sau đó cũng chứng kiến ​​​​Griffin hướng đến những đồng cỏ xanh hơn. Điều này cũng có vẻ như một mùa giải rất thú vị đối với họ, với UFA VanVleet và một số người khác được đồn đại là có khả năng sẽ ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *