“Fred Warner gửi thông điệp mạnh mẽ về mùa giải 2023 cho phòng thủ 49ers: Cần phải cải thiện hơn!”

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng ta sẽ tìm hiểu về thông điệp của tiền vệ Fred Warner đối với hàng thủ của San Francisco 49ers. Trong mùa giải NFL trước đó, 49ers được cho là đội có hàng thủ tốt nhất, tuy nhiên, đối với Warner, họ cần phải trở nên tốt hơn nữa nếu muốn giành được chức vô địch Super Bowl. Warner cho rằng, hàng thủ của 49ers cần phải trở nên mạnh mẽ hơn và anh ta đang cố gắng thúc đẩy điều đó vào mùa giải 2023. Nếu hàng thủ của 49ers trở nên tốt hơn, đội bóng này sẽ là một đối thủ đáng gờm trong NFL. Hãy cùng chờ đợi những gì mà San Francisco 49ers sẽ làm vào mùa giải tới.

‘Cần phải trở nên tốt hơn’: Fred Warner chú ý đến hàng thủ của 49ers với thông điệp nghiêm khắc vào mùa giải 2023

Fred Warner, 49 tuổi

San Francisco 49ers được cho là hàng thủ tốt nhất ở NFL mùa trước. Tuy nhiên, đối với Fred Warner, 49ers cần phải đẩy mạnh điều đó nếu họ muốn giành được Super Bowl.

San Francisco đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp trong trò chơi NFC Championship. Mặc dù trận thua của họ được nhấn mạnh bởi chấn thương của Brock Purdy, Philadelphia Eagles đã ghi được 31 điểm. Khi 49ers tìm cách tiếp tục một đợt chạy sâu khác sau mùa giải, Warner đang tìm cách phòng thủ của San Francisco trở nên tốt hơn, thông qua David Bonilla của 49ers Webzone.

Warner nói: “Tôi sẽ luôn nói rằng hàng thủ sẽ giành chức vô địch, vì vậy nó sẽ bắt đầu và kết thúc với chúng tôi. “Chúng tôi gánh trên vai trách nhiệm đó, và chúng tôi phải trở nên tốt hơn.”

Nếu hàng thủ của 49ers trở nên tốt hơn, NFL sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng. San Francisco đứng đầu về khả năng phòng thủ toàn diện, cho phép 300,6 thước Anh mỗi trận. 44 bao tải của họ được xếp nhiều thứ sáu trong NFL.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Fred Warner chắc chắn đã làm phần việc của mình. Tiền vệ này đá chính tất cả 17 trận, có 130 pha tắc bóng, 6 lần truy cản tiền vệ, 10 đường chuyền cản phá và một lần đánh chặn. Anh ấy đã giành được lời mời Pro Bowl và All-Pro lần thứ hai trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, đối với tất cả các thành công phòng thủ của San Francisco, 49ers đã thất bại ở vòng loại trực tiếp. Sau khi bỏ lỡ Super Bowl vào năm 2019, 49ers hiện đang có chuỗi trận thua tại Giải vô địch NFC.

Warner đang tìm kiếm 49ers để xoay chuyển những khó khăn trong trận playoff của họ. Để làm được như vậy, Warner biết rằng anh ấy và hàng thủ cần phải đẩy mạnh hơn nữa trò chơi của họ.

thẻ: San Francisco 49ers

Fred Warner, tiền vệ của San Francisco 49ers, đã đưa ra thông điệp nghiêm khắc đến hàng thủ của đội trước mùa giải 2023. Dù đã được đánh giá là hàng thủ tốt nhất NFL mùa trước, Warner cho rằng họ cần phải trở nên tốt hơn nữa nếu muốn giành chức vô địch Super Bowl. Nếu hàng thủ của 49ers tiếp tục cải thiện, họ sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trong NFL. Warner đã làm phần việc của mình với những thành tích ấn tượng, nhưng anh vẫn cần đồng đội cùng cố gắng để đưa đội tuyển đến thành công trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *