Freddie Freeman của Dodgers gia nhập nhóm người đặc biệt sau khi ghi được cú đánh grand slam trong trận đấu với Reds

Freddie Freeman của Los Angeles Dodgers vừa tham gia vào một công ty hiếm hoi sau khi đánh Grand Slam vs. Cincinnati Reds, và anh là một trong năm cầu thủ đánh hai cú Grand Slam mùa giải này. Mặc dù không phải là ngôi sao sáng nhất của đội, nhưng Freddie Freeman vẫn là trụ cột của sự nhất quán và có phong độ tốt như thường lệ. Với 23 cú đánh đôi dẫn đầu giải đấu của All-Star sáu lần, anh chắc chắn đóng một vai trò lớn trong khả năng vượt qua nhiều chấn thương khi ném bóng của đội. Với phong độ ấn tượng, Freddie Freeman đang xây dựng trường hợp của mình cho Cooperstown.

Freddie Freeman của Dodgers tham gia cùng các đồng đội trong một công ty hiếm hoi sau khi đánh Grand Slam vs. màu đỏ

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Ngay cả với tất cả các giải thưởng của anh ấy, thật dễ dàng để coi Freddie Freeman là điều hiển nhiên. Cầu thủ đánh bóng đầu tiên của Los Angles Dodgers luôn là trụ cột của sự nhất quán nhưng đôi khi bị bỏ qua khi xem xét những người giỏi nhất trong môn bóng chày, thường nghiêng về những người có sức mạnh nổi bật hơn.

Tất nhiên, cô ấy trông giống như một con điếm cao cấp vào tối thứ Ba tại Great American Ball Park khi anh ta thắt lưng Một trận đại chiến trước vận động viên ném bóng của Cincinnati Reds Alex Young ở hiệp thứ tư. Nó mở rộng tỷ số dẫn trước của LA lên 8-3 và cũng đưa Freeman vào một công ty được chọn. Anh là một trong năm cầu thủ đánh hai cú Grand Slam mùa giải này, tham gia cùng các đồng đội Max Muncy và James Outman trong một câu lạc bộ độc quyền hiện được bao phủ bởi màu xanh lam, theo Thống kê & Thông tin của ESPN.

Tất nhiên, đó là về tên ở mặt trước chứ không phải mặt sau. Dodgers thực sự bùng nổ trong hiệp thứ chín và thua 9-8. Tân binh chạy hụt Matt McLain đã gây được tiếng vang lớn khi đi bộ đến khu vực giữa sân. Freddie Freeman một lần nữa bị lu mờ và ngày trọng đại của anh ấy bị phá hỏng bởi một con bò tót đang vật lộn.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tệ hơn nữa, trận thua đã khiến LA thua Arizona Diamondbacks một trận để giành vị trí đầu tiên ở NL West. Tuy nhiên, không có đội nào tránh khỏi những cơn đau tim thường xuyên. Nhìn chung, Freeman và Dodgers vẫn có phong độ tốt như thường lệ.

23 cú đánh đôi dẫn đầu giải đấu của All-Star sáu lần (cũng dẫn đầu MLB năm ngoái) chắc chắn đóng một vai trò lớn trong khả năng vượt qua nhiều chấn thương khi ném bóng của đội. Năng lực đánh thuần túy của anh ấy cân bằng một đội hình đôi khi có thể nghiêng về phía chủ nhà hoặc bán thân.

Người đàn ông 33 tuổi tiếp tục xây dựng trường hợp của mình cho Cooperstown, đạt 0,329 với 11 lần nổ và 39 RBI. Đội Dodgers (35-26) có thể gặp khó khăn trong suốt mùa giải, nhưng thật tốt khi biết rằng họ đã hoàn thiện nghệ thuật của cuộc đại tranh tài. Luôn luôn là một điều tốt để có trong kho vũ khí của bạn.

thẻ: Freddie FreemanLos Angeles DodgersMax Muncy


Freddie Freeman của Los Angeles Dodgers đã đánh Grand Slam vào trận đấu với Cincinnati Reds, đưa anh vào một câu lạc bộ độc quyền hiếm hoi của năm cầu thủ đánh hai cú Grand Slam mùa giải này. Tuy nhiên, đội của anh đã thua 9-8 trước Arizona Diamondbacks, khiến họ mất vị trí đầu tiên ở NL West. Tuy nhiên, với 23 cú đánh đôi dẫn đầu giải đấu của All-Star sáu lần, Freeman vẫn đóng vai trò quan trọng trong khả năng vượt qua những chấn thương khi ném bóng của đội. Với phong độ tốt như thường lệ, Freeman đang xây dựng trường hợp của mình cho Cooperstown và đội Dodgers vẫn là một trong những đối thủ đáng gờm trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *