Gary Bettman, ủy viên NHL, đã phá vỡ sự im lặng của mình về việc bán các Thượng nghị sĩ Ottawa vào thứ Bảy vừa qua. Ông cho biết rằng quá trình đấu thầu sẽ tiếp tục trong ít nhất vài tuần nữa, tuy nhiên, ông đã bày tỏ sự tin tưởng về quá trình này bất chấp độ trễ của nó. Hiện tại, tỷ phú Toronto Steve Apostolopoulos là ứng cử viên hàng đầu cho các Thượng nghị sĩ. Một số tranh cãi đã nảy sinh về giá thầu từ nhà sản xuất Los Angeles Neko Sparks, tuy nhiên, Sparks và nhóm của anh ta không có đủ số tiền cần thiết. Các Thượng nghị sĩ đã được rao bán sau cái chết đáng tiếc của chủ sở hữu quá cố Eugene Melnyk vào cuối tháng 3 năm 2022 với giá 92 triệu USD.
Gary Bettman phá vỡ sự im lặng của mình về việc bán các Thượng nghị sĩ đã sai
NHL hy vọng các Thượng nghị sĩ Ottawa sẽ có chủ sở hữu mới ngay bây giờ. Giá thầu cuối cùng cho đội đã được gửi lại vào ngày 15 tháng Năm. Sau đó, nhiều người tin rằng quy trình sẽ nhanh chóng kết thúc.
Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Những người hâm mộ Senators vẫn đang nín thở chờ đợi để tìm ra ai sẽ tiếp quản đội của họ. Vào thứ Bảy, ủy viên NHL Gary Bettman đã phá vỡ sự im lặng của mình về vấn đề này.
“Tôi không biết có ai bị loại,” Bettman nói, qua Ottawa Sun, trước Ván 1 của Chung kết Cúp Stanley. “Tôi biết rằng họ đang cố gắng tiến lên càng nhanh càng tốt để kết thúc quá trình.”
Bettman đã bày tỏ sự tin tưởng về quá trình này bất chấp độ trễ của nó. Tuy nhiên, ông cho biết quá trình này dự kiến sẽ tiếp tục trong ít nhất vài tuần nữa.
Bettman nói với các phóng viên hôm thứ Bảy: “Việc đấu thầu diễn ra chắc chắn, lãi suất rất lớn và tôi đã được GSP khuyên rằng họ mong đợi kết quả rất tốt trong vài tuần tới”.
Hiện tại, tỷ phú Toronto Steve Apostolopoulos là ứng cử viên hàng đầu cho các Thượng nghị sĩ. Theo tờ Ottawa Sun, các cuộc đàm phán giữa bất động sản của chủ sở hữu quá cố Eugene Melnyk và Apostolopoulos đang ở giai đoạn cuối.
Một số tranh cãi đã nảy sinh về giá thầu từ nhà sản xuất Los Angeles Neko Sparks. Sparks đã tranh thủ nhiều bên ngoài, bao gồm cả huyền thoại hip-hop Snoop Dogg, để giúp tài trợ cho giá thầu này. Tuy nhiên, Sparks và nhóm của anh ta không có đủ số tiền cần thiết, các nguồn tin nói với tờ Ottawa Sun.
Các Thượng nghị sĩ đã được rao bán sau cái chết đáng tiếc của Melnyk vào cuối tháng 3 năm 2022. Melnyk đã đưa các Thượng nghị sĩ trở lại vào năm 2003 với giá 92 triệu USD khi nhóm phải đối mặt với sự không chắc chắn về tương lai của họ ở Ottawa.
thẻ: thượng nghị sĩ ottawa
Gary Bettman, ủy viên NHL, đã phá vỡ sự im lặng của mình về việc bán các Thượng nghị sĩ Ottawa và cho biết quy trình này dự kiến sẽ tiếp tục trong ít nhất vài tuần nữa. Tuy nhiên, ông bày tỏ sự tin tưởng vào quá trình này bất chấp độ trễ của nó. Hiện tại, tỷ phú Toronto Steve Apostolopoulos là ứng cử viên hàng đầu cho các Thượng nghị sĩ. Tranh cãi đã nảy sinh về giá thầu từ nhà sản xuất Los Angeles Neko Sparks. Sparks đã tranh thủ nhiều bên ngoài, bao gồm cả huyền thoại hip-hop Snoop Dogg, để giúp tài trợ cho giá thầu này. Tuy nhiên, Sparks và nhóm của anh ta không có đủ số tiền cần thiết.