“Gary Sanchez’s Impressive Performance with Padres Wins Over Blake Snell and Manny Machado”

Gary Sanchez đang có một khởi đầu nóng bỏng với đội bóng mới của mình – San Diego Padres, và nhận được sự yêu thích của hai ngôi sao của đội – Manny Machado và Blake Snell. Sanchez đã đánh bại được 6 lần trong 7 trận đấu, với tỷ lệ đánh bóng là 0,286 và tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,348. Manny Machado cho biết Sanchez rất phù hợp với đội bóng và đã đóng góp rất nhiều cho nhóm tấn công của đội. Blake Snell cũng ngợi ca khả năng bắt bóng của Sanchez và tin tưởng anh ta sẽ có một tương lai tươi sáng với Padres.

Blake Snell, Manny Machado yêu Gary Sanchez sau khởi đầu nóng bỏng với Padres

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Cầu thủ bắt bóng của San Diego Padres, Gary Sanchez, đã gắn bó với đội chưa lâu, nhưng Manny Machado và vận động viên ném bóng xuất phát Blake Snell đã là những người hâm mộ. Sanchez đã tạo ra ảnh hưởng trong thời gian ngắn của anh ấy với Padres.

“Anh ấy rất phù hợp,” Manny Machado nói, thông qua Dennis Lin của The Athletic. “Bạn biết đấy, thật khó để một người bắt giữ đến đây và đảm nhận một nhân viên như của chúng tôi và làm những gì anh ta đã làm một cách xúc phạm. … Mọi thứ hiện đang được coi là một nhóm tấn công, vì vậy thật tốt khi thêm anh ấy vào đó ngay bây giờ vào đúng thời điểm.

Gary Sanchez đã chơi bảy trận với Padres, và có ba lần về nhà với sáu lần đánh bóng trong khi đánh bóng là 0,286 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,348, theo Tham khảo bóng chày.

Sanchez ở cùng với nhiều đồng đội của anh ấy kể từ khi anh ấy chơi cho Cộng hòa Dominica trong Giải bóng chày cổ điển thế giới. Machado là một trong số họ, cùng với Juan Soto.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Blake Snell say sưa nói về khả năng bắt bóng của Sanchez, người đã bị chỉ trích từ những ngày còn thi đấu cho New York Yankees.

“Tôi luôn nghe về anh ấy một cách xúc phạm, nhưng tôi thích anh ấy,” Snell nói, thông qua Lin. “Anh ấy chặn, giống như, một quả bóng ném tốc độ 97 dặm một giờ trong đất. Tôi ném một quả bóng cong và nó đập vào bãi cỏ và anh ấy đã chặn được nó. Ý tôi là, tôi không thấy vấn đề. Mặc dù gọi trò chơi, chúng tôi có một kế hoạch trò chơi; chúng tôi thực hiện. Tôi cũng đặt nhiều niềm tin vào anh ấy, kiểu như, anh muốn gì? Giống như, bạn đã nói với tôi. … Tôi tin tưởng anh ấy về điều đó. Anh ấy thông minh.”

Sanchez từng là một cầu thủ trẻ được đánh giá cao của Yankees, và đã có một số mùa giải rất ổn định với đội trước vài năm sau đó trong nhiệm kỳ của anh ấy và được chuyển đến Minnesota Twins cho mùa giải 2022. Sanchez bắt đầu mùa giải 2023 ở các giải đấu nhỏ với Người khổng lồ, được phát hành, sau đó có một thời gian ngắn với New York Mets. Đội Mets thả anh ấy ra, sau đó Padres bắt anh ấy, và giờ anh ấy đang đóng góp. Đồng đội mới của anh ấy dường như cũng là người hâm mộ.

thẻ: Manny Machado, San Diego Padres

Gary Sanchez đã tạo ra ảnh hưởng tích cực khi gia nhập đội bóng mới của mình, San Diego Padres. Blake Snell và Manny Machado đều rất ấn tượng với khả năng bắt bóng của anh ta và cho rằng anh ta rất phù hợp với đội. Bên cạnh đó, Gary Sanchez đã chơi rất tốt với Padres với 3 lần về nhà và tỷ lệ đánh bóng 0,286. Ngoài ra, anh ta cũng đã tạo được sự kết nối với nhiều đồng đội khác nhau. Mặc dù đã từng gặp phải chỉ trích khi thi đấu cho New York Yankees, tuy nhiên Blake Snell vẫn tin tưởng vào khả năng của Sanchez và cho rằng anh ta là một cầu thủ thông minh. Với sự ủng hộ của đội, Gary Sanchez chắc chắn sẽ có một mùa giải thành công với San Diego Padres.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *