gây chú ý với phong cách thời trang đẳng cấp của riêng mình

Carmelo Anthony, một huyền thoại của giải bóng rổ NBA, đã tuyên bố giải nghệ sau 19 mùa giải. Anh để lại một di sản đáng kinh ngạc, trong đó con trai anh, Kiyan Anthony, được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lứa tuyển thủ 2025. Kiyan hiện đang chơi tại trường trung học Long Island Lutheran ở New York và đã nhận được lời mời từ nhiều trường thuộc Phân khu I. Nếu anh ấy tiếp tục phát triển, anh ấy có thể tiếp bước cha mình và trở thành một ngôi sao của NBA. Sự giải nghệ của Carmelo cũng là cơ hội để tôn vinh quá trình trưởng thành và sự nghiệp bóng rổ của Kiyan cho đến thời điểm này.

Con trai của Carmelo Anthony, Kiyan Anthony

Thế giới NBA đã chứng kiến ​​​​một huyền thoại đi vào hoàng hôn vào thứ Hai. Carmelo Anthony, người đã chơi 19 mùa giải NBA với 6 đội bóng khác nhau, đã chính thức tuyên bố giã từ hiệp hội. Ngôi sao 10 lần toàn năng là một trong những thành viên cuối cùng của lớp dự thảo huyền thoại năm 2003, với LeBron James hiện là cầu thủ tích cực cuối cùng của lớp đó. Khi Anthony chuyển sang sự nghiệp hậu bóng rổ, anh ấy đã để lại một di sản đáng kinh ngạc. Nếu bạn hỏi Anthony, có lẽ anh ấy sẽ nói phần lớn nhất của di sản đó là con trai anh ấy, Kiyan Anthony.

“Di sản của tôi, con trai tôi, nó ở trong bạn,” Carmelo nói trong video thông báo giải nghệ của mình. “Tôi sẽ mãi mãi đi qua bạn vì đã đến lúc bạn mang theo ngọn đuốc này. Vì vậy (Kiyan), hãy theo đuổi ước mơ của bạn. Đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn. Đừng để bất cứ điều gì can thiệp. Di sản của tôi, bây giờ và mãi mãi, sống nhờ bạn. Và tôi sẽ luôn tự hào về mọi thứ bạn làm. Hòa bình.”

Chàng trai 16 tuổi hiện đang chơi tại trường trung học Long Island Lutheran ở New York, đã nhận được lời mời từ một trường thuộc Phân khu I hai năm trước khi tốt nghiệp.

Nếu anh ấy tiếp tục quỹ đạo của mình, anh ấy có thể làm cho NBA giống như cha anh ấy trước anh ấy. Để vinh danh sự giải nghệ của Carmelo, hãy nói về quá trình trưởng thành và sự nghiệp bóng rổ của Kiyan cho đến thời điểm này.

Con trai của Carmelo Anthony, Kiyan Anthony

Sinh ngày 7 tháng 3 năm 2007, Kiyan Anthony là con trai của Carmelo Anthony và Alani “La La” Vasquez. Theo 247Sports, cầu thủ 16 tuổi hiện đang đứng ở mức 6-4 và 165 pound.

Kiyan tiếp bước cha mình và chơi bóng rổ, có lẽ khi còn trẻ. Bây giờ anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lứa tuyển thủ 2025 sắp tới, xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. 62 trên toàn quốc, No. 14 trong số những người bảo vệ bắn súng và No. 3 ở bang New York.

Theo Athletic, anh ghi trung bình 15,1 điểm, 3,8 rebound và 2,5 kiến ​​tạo mỗi trận mùa này. Tỷ lệ sút của anh ấy không cao (37,6% từ sân và 26,4% từ ngoài vòng cung), nhưng điểm mạnh lớn nhất của anh ấy là ở vị trí một tiền vệ kiến ​​thiết.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kiyan đã có 30 pha kiến ​​​​tạo chỉ với 10 lần quay đầu, và anh ấy cũng dẫn đầu đội với 12 lần đánh cắp.

Cho đến nay, Kiyan đã nhận được đề nghị từ 11 chương trình của Bộ phận I. Điều đó bao gồm các đội hạng trung như Bryant, George Mason, Manhattan và UMass, ngoài ra còn có các đội nổi tiếng hơn như Illinois, Indiana, Memphis, Providence, Seton Hall và Tennessee.

Tuy nhiên, có một trường cung cấp Kiyan có thể quan trọng hơn bất kỳ trường nào trong số đó: Syracuse.

Trước khi Carmelo thành danh ở NBA, anh ấy đã là một huyền thoại ở Syracuse. Anh ấy chỉ chơi một mùa giải với Orange (2002-03), nhưng đã dẫn dắt đội đến chức vô địch quốc gia đầu tiên và cho đến nay, duy nhất.

Mùa giải đó, anh ấy ghi trung bình 22,2 điểm và 10 lần bật lại mỗi trận, đồng thời là Tân binh của năm và Cầu thủ xuất sắc nhất của Giải đấu NCAA.

Huấn luyện viên của Orange, Jim Boeheim, cũng gọi Carmelo là “cho đến nay, cầu thủ xuất sắc nhất môn bóng rổ đại học.” Đối với Kiyan, được mặc chiếc áo đấu mà cha anh đã từng mặc, đó chắc chắn là một cơ hội đặc biệt.

Kiyan Anthony cũng không phải là con trai duy nhất của một huyền thoại NBA muốn tiếp bước cha mình. Ngoài ra còn có Bronny James, con trai của LeBron James, người nhập ngũ năm 2003 của Carmelo, người đã cam kết gia nhập USC vào đầu tháng Năm.

Kiyan và Bronny đã thực sự chơi với nhau, với Sierra Canyon, người sau đánh bại Christ the King 62-51 vào tháng 12.

Kiyan vẫn còn một chặng đường dài để đi theo con đường của cha mình đến NBA, nhưng anh ấy dường như đang đi đúng hướng.

thẻ: Carmelo Anthony


Kiyan Anthony, con trai của huyền thoại NBA Carmelo Anthony, đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lứa tuyển thủ 2025. Với khả năng kiến thiết tuyệt vời, Kiyan đã có 30 pha kiến ​​​​tạo chỉ với 10 lần quay đầu và dẫn đầu đội với 12 lần đánh cắp. Anh ấy đã nhận được đề nghị từ 11 chương trình của Bộ phận I, trong đó có cả Syracuse – trường mà cha anh từng thi đấu và trở thành một huyền thoại. Nếu Kiyan tiếp tục phát triển và tiếp bước cha mình, anh ấy có thể làm cho NBA giống như Carmelo Anthony trước đó. Chắc chắn, điều đó sẽ khiến cho bóng rổ thêm phần kích thích và đầy thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *