“George Karl challenges Michael Malone’s mistake in NBA Finals Game 2, but is met with opposition from Nuggets fans”

George Karl, cựu huấn luyện viên NBA của năm, đã đưa ra một quyết định đúng đắn khi cho rằng Michael Malone, huấn luyện viên của Denver Nuggets, đã mắc sai lầm khi không gọi thời gian chờ trong trận đấu với Miami Heat tại Chung kết NBA 2020. Tuy nhiên, nhiều fan của Nuggets đã không đồng tình với quan điểm này, cho rằng Jamal Murray và Nuggets đã phát triển mạnh trong những tình huống như vậy và thời gian chờ có thể sẽ bằng một pha phạm lỗi của đối thủ. Dù vậy, hy vọng rằng Malone sẽ đưa Nuggets trở lại cột chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo.

George Karl gọi sai lầm của Michael Malone ở NBA Finals 2, nhưng fan Nuggets không đồng tình

Cựu Huấn luyện viên NBA của năm George Karl tin chắc rằng Denver Nuggets có thể đã đưa Hiệp 2 gặp Miami Heat vào hiệp phụ nếu Michael Malone không mắc một sai lầm nghiêm trọng vào cuối trận.

The Heat đã đánh bại Nuggets với tỷ số 111-108 vào Chủ nhật để kết thúc loạt trận với tỷ số 1-1. Miami đã kém Denver tám điểm khi bước vào hiệp thứ tư, nhưng Jimmy Butler, Duncan Robinson và những người còn lại trong đội đã thay thế để lật ngược tình thế và dẫn đầu. Tuy nhiên, Denver đã có một cú đánh cuối cùng để kéo dài trận đấu sau khi Nikola Jokic vượt lên dẫn 111-018 với một vận động viên nổi và Butler đã bỏ lỡ cú ăn ba kết thúc trận đấu khi còn 14,6 giây.

Bruce Brown đã phục hồi, trao cho Nuggets quyền sở hữu cuối cùng trong nỗ lực ít nhất buộc phải bù giờ. Tuy nhiên, Malone đã chọn không gọi thời gian chờ và thay vào đó để đội của anh ấy thi đấu, với Jamal Murray cuối cùng đã bỏ lỡ ba điểm.

Cho Karl, Malone nên gọi thời gian chờ tại thời điểm đó. Họ không chỉ còn nhiều thời gian mà còn xem xét Nuggets của anh ấy thiếu tự tin sau khi vật lộn trong phần lớn thời gian của trận đấu, đó là quyết định đúng đắn … ít nhất là đối với anh ấy.

“Nếu tôi là Huấn luyện viên Malone, tôi sẽ gọi TO vào lúc cuối. Đội của anh ấy đã chơi không đủ tự tin vào thời điểm đó. Tôi luôn đẩy nó xuống 2. Ít khi nó giảm 3,” Karl giải thích.

Trong khi George Karl đã đưa ra một quyết định đúng đắn, đặc biệt là khi Nuggets bị giảm ba điểm và thực sự chỉ có một lựa chọn (đó là bắn ba điểm), thì việc gọi thời gian chờ để thiết lập một vở kịch sẽ có lợi.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ không đồng ý với Karl, nhiều người lưu ý rằng Murray và Nuggets phát triển mạnh trong những tình huống như vậy.

“Bạn đã từng huấn luyện Jamal Murray chưa? Anh ấy thật tuyệt vời trong tình huống đó. Muốn xem dữ liệu để chứng minh điều đó, nhưng nhất định phải kiểm tra bằng mắt thường”, một nhà phê bình nhận xét.

Một người hâm mộ khác nói, “Thời gian chờ của DEN có thể sẽ bằng Heat Foul trước bất kỳ nỗ lực bắn nào.” Một người bình luận thứ ba cũng có quan điểm tương tự, nói rằng: “Nếu Denver gọi hết giờ thì 100% Miami sẽ phạm lỗi trước 3 không huấn luyện viên ???”

George Karl có một số người ủng hộ ý kiến ​​của anh ấy, mặc dù cuối cùng, Michael Malone chỉ thực hiện cuộc gọi mà anh ấy nghĩ là tốt nhất cho Nuggets. Thật không may, nó đã không hoạt động và họ đã thua.

Hy vọng rằng Malone sẽ có thể đưa Nuggets của mình trở lại cột chiến thắng khi loạt trận Chung kết NBA chuyển sang Miami.

thẻ: Denver Nuggets, George Karl, Miami Heat, Michael Malone, Chung kết NBA


George Karl đã đưa ra ý kiến rằng Michael Malone đã mắc sai lầm khi không gọi thời gian chờ trong trận đấu với Miami Heat ở NBA Finals 2. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của Nuggets không đồng ý với quan điểm này, cho rằng Murray và Nuggets đã phát triển mạnh trong những tình huống như vậy. Mặc dù Michael Malone đã thực hiện cuộc gọi mà anh ấy nghĩ là tốt nhất cho đội nhà, nhưng không may là nó đã không hoạt động và họ đã thua trận. Hy vọng rằng Malone sẽ có thể đưa Nuggets của mình trở lại cột chiến thắng khi loạt trận chuyển sang Miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *