“George Karl claps back at JR Smith’s criticism of 2009 Lakers series: Nuggets fans, don’t miss this!”

George Karl, cựu huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, đã đáp lại lời chỉ trích của JR Smith liên quan đến loạt trận Lakers năm 2009. Trong một lần xuất hiện trên podcast của JJ Redick, Smith tuyên bố rằng việc Karl không có khả năng dàn dựng các lối chơi Out-Of-Bound phù hợp là lý do khiến Nuggets thua Los Angeles Lakers ở Western 2009 Hội nghị Chung kết. Tuy nhiên, Karl đã dành cho JR một lời khen có cánh để đáp lại. Ông nói rằng anh rất vui khi thấy những gì Smith đang làm trong cuộc sống và ông cũng xác nhận rằng Smith là một vận động viên giỏi. Cùng với đó, Karl cũng phản ứng hài hước khi cho rằng JR có thể đã hút cỏ khi cùng ông làm việc nhưng đã 15 năm rồi nên hãy ăn mừng và tiến về phía trước.

Cựu huấn luyện viên của Nuggets, George Karl, đã đáp lại lời chỉ trích của JR Smith về loạt trận Lakers năm 2009

Cựu huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, George Karl, không xa lạ gì với những lời chỉ trích hay Twitter, vì người ta thường thấy người đàn ông 72 tuổi này đưa ra những suy nghĩ của mình trên ứng dụng mạng xã hội phổ biến này.

Những bình luận kích động mới nhất của anh ấy nhắm vào cựu bảo vệ NBA JR Smith, một cầu thủ mà tài năng chỉ phù hợp với sự non nớt của anh ấy trong một phân đoạn được ghi chép rõ ràng trong sự nghiệp của anh ấy. Bây giờ gần như đã trưởng thành, Smith, 37 tuổi, đang là sinh viên của Đại học Bang North Carolina A&T, nơi anh chơi cho đội gôn của họ.

Trong một lần xuất hiện trên podcast được đánh giá cao của cựu cận vệ NBA JJ Redick, The Old Man & the 3, Smith đã tuyên bố rằng việc Karl không có khả năng dàn dựng các lối chơi Out-Of-Bound phù hợp là lý do khiến Nuggets thua Los Angeles Lakers ở Western 2009 Hội nghị Chung kết.

“Nghiêm túc mà nói,” Smith bắt đầu trước khi trao danh hiệu Huấn luyện viên của năm 2013. “Chúng tôi chưa có lần nào chơi quá giới hạn trong suốt thời gian tôi chơi cho những người này. Nếu bạn quay lại loạt trận Lakers đó [in 2009]chúng tôi đã thua ba trận bên ngoài biên giới.”

Nuggets đã thua Lakers trong sáu trận ở Chung kết Western Conference 2009.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Smith, khi đó đang ở mùa giải thứ năm trong sự nghiệp, ghi trung bình 12,7 điểm và 3,3 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận trong chuỗi trận này. Tuy nhiên, anh ấy đã làm được như vậy khi sút 38,7% từ sân và 29,8% từ cự ly 3 điểm.

Không phải là người để bị xúc phạm, Karl đã dành cho JR một lời khen có cánh để đáp lại.

Một mặt, anh ấy nói rằng anh ấy rất vui khi thấy những gì Smith đang làm trong cuộc sống. Anh ấy cũng nói rằng nhà vô địch NBA hai lần là vận động viên giỏi thứ hai mà anh ấy từng huấn luyện.

Theo như trò chơi gọi anh ta mặc dù?

“Tôi chắc rằng JR đã hút cỏ khi chúng tôi làm việc đó nhưng đã 15 năm rồi nên hãy ăn mừng và tiến về phía trước!”

Ôi.

thẻ: Denver Nuggets, George Karl, JR Smith, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


George Karl, cựu huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, đã đáp lại lời chỉ trích của JR Smith về loạt trận Lakers năm 2009. Karl bày tỏ sự hài lòng khi thấy những gì Smith đang làm trong cuộc sống và nhắc lại rằng anh là một vận động viên giỏi thứ hai mà anh từng huấn luyện. Tuy nhiên, Karl cũng không tránh khỏi những lời đáp trả khi nói rằng JR đã hút cần sa khi chúng tôi luyện tập. Mặc dù đã 15 năm, nhưng loạt trận đó vẫn là một chủ đề nóng trong giới NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *