George Kittle – Người lái tàu thúc đẩy sự hào hứng cho tài năng của Trey Lance với lời nhận xét đầy ấn tượng từ 49ers.

Bài viết mới nhất của chúng tôi đề cập đến vị tiền vệ xuất sắc của San Francisco 49ers – George Kittle, người đã cùng đồng đội Trey Lance trải nghiệm một chuyến tàu cường điệu đầy mở mang tầm mắt. Mặc dù mọi người đồng ý rằng Brock Purdy sẽ là tiền vệ xuất phát khi khỏe mạnh, nhưng Trey Lance và Sam Darnold cũng đã nhận được một số lời quảng cáo rầm rộ về khả năng nhận được một số thành công khi bắt đầu. Tuy nhiên, 49ers vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ hoàn toàn Trey Lance, người được mệnh danh là tiền vệ xuất phát của đội bóng này vào năm 2023. George Kittle cho rằng Trey Lance trông đẹp hơn năm ngoái rất nhiều, và anh ta có thể là tài sản quý giá cho hành vi phạm tội của Niners vào năm 2023.

George Kittle của 49ers đã lái chuyến tàu cường điệu Trey Lance với trải nghiệm mở mang tầm mắt

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

San Francisco 49ers có khá nhiều trận chiến ở vị trí tiền vệ trong mùa hè này. Trong khi mọi người nhất trí rằng Brock Purdy sẽ là tiền vệ xuất phát khi khỏe mạnh, Trey Lance và Sam Darnold cũng đã nhận được một số lời quảng cáo rầm rộ về khả năng nhận được một số thành công khi bắt đầu.

49ers kết thúc chặt chẽ George Kittle là phấn khích bởi những gì anh ấy nhìn thấy từ Lance trong quá trình đào tạo tình nguyện.

“Tôi nghĩ Trey trông đẹp hơn năm ngoái rất nhiều,” Kittle nói.

Lance được mệnh danh là tiền vệ xuất phát của 49ers trước khi bắt đầu mùa giải 2022 nhưng chỉ chơi hai trận sau khi bị chấn thương mắt cá cuối mùa ở Tuần 2.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Purdy đảm nhận vị trí người bắt đầu ở Tuần 13 và vượt qua tám người liên tiếp trên đường đến một bến đỗ trong trò chơi vô địch NFC. Purdy bị thương ở khuỷu tay và không thể ném trong phần lớn thời gian của trận đấu khi đội Niners thua Philadelphia Eagles. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John và được cho là đang trên đà sẵn sàng cho Tuần 1 của mùa giải năm 2023.

Mọi người trong tòa nhà dường như đều biết rằng Purdy là người khi anh ấy khỏe mạnh nhưng với vận may chấn thương khủng khiếp mà Niners gặp phải ở vị trí tiền vệ mùa trước, dường như có một thỏa thuận tập thể rằng một hoặc cả hai Lance và Darnold sẽ cần đến một số điểm trong mùa giải này.

49ers dường như chưa sẵn sàng từ bỏ hoàn toàn Trey Lance. Anh ấy vẫn đang cho thấy rằng anh ấy có thể là tài sản quý giá cho hành vi phạm tội của Niners vào năm 2023.

thẻ: George Kittle, San Francisco 49ers


Trey Lance của 49ers đã có một trải nghiệm mở mang tầm mắt dưới sự hướng dẫn của George Kittle. Dù đang có nhiều lựa chọn tại vị trí tiền vệ, nhưng Niners vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ hoàn toàn Trey Lance. Anh ấy được mệnh danh là tiền vệ xuất phát của đội bóng và có thể là tài sản quý giá cho hành vi phạm tội của Niners vào năm 2023. Với sự hỗ trợ từ những cầu thủ kinh nghiệm như George Kittle, Trey Lance có nhiều khả năng sẽ phát triển và đóng góp cho đội bóng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *