George Kittle vẫn theo dõi đội bóng tuổi thơ của mình – Bears ở tuổi 49ers

George Kittle, ngôi sao của San Francisco 49ers, vẫn thích đội bóng thời thơ ấu của mình, Chicago Bears. Anh ấy tiết lộ sở thích này trong một cuộc phỏng vấn gần đây và cho biết anh vẫn giữ liên lạc với đội Bears của mình để đảm bảo rằng họ đang thực hiện bước đi đúng đắn. Tuy nhiên, trong mùa giải sắp tới, 49ers của Kittle không đối đầu với Bears nhưng sẽ đấu với Minnesota Vikings vào ngày 23 tháng 10. Kittle đã có một mùa giải ấn tượng với 11 lần chạm bóng và 765 thước tiếp bóng mùa trước. Ngoài sân cỏ, anh ấy cũng tham gia Wrestlemania 39 và hy vọng sẽ trở lại với những cách lập kỷ lục mới trong mùa giải tới.

49ers của George Kittle vẫn theo Bears, đội thời thơ ấu của anh ấy

San Francisco 49ers đã lọt vào Trò chơi vô địch NFC mùa trước nhờ lối chơi bùng nổ của George Kittle, nhưng tiếc là lối chơi siêu sao của đội đã bị cản trở do sự vắng mặt của tiền vệ Brock Purdy vào ngày hôm đó do chấn thương.

49ers một lần nữa được kỳ vọng sẽ trở thành đội được yêu thích nhất để giành được NFC trong mùa giải tới. Một đội không được mong đợi sẽ được ưu ái là đội yêu thích thời thơ ấu của Kittle, Chicago Bears.

Kittle đã tiết lộ sở thích của anh ấy đối với đội gần đây trong một cuộc phỏng vấn với ESPN1000, nơi anh ấy chia sẻ thêm thông tin về mức độ hâm mộ hiện tại của mình.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kittle đã thực hiện được 765 thước sau 60 lần tiếp bóng với 11 lần chạm bóng ở mùa giải trước cho San Francisco, để đạt được 10 lần tiếp bóng trong 164 thước trong mùa giải NFL thứ hai của anh ấy. Anh ấy đã bị nhắm mục tiêu bốn lần trong trận tranh chức vô địch và thực hiện ba lần tiếp bóng trong cự ly 32 thước, nhưng đã bị cản trở vì là nhân tố mà anh ấy có thể đã chơi với Purdy.

49ers của Kittle sẽ không đấu với Bears trong mùa giải này, nhưng họ dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với nhà đương kim vô địch NFC North Minnesota Vikings trong một trận đấu vào khung giờ vàng vào ngày 23 tháng 10, theo lịch trình của 49ers được công bố vào đầu tuần này.

Hợp đồng cũ của Iowa Hawkeye có thời hạn đến năm 2026, lúc đó anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế.

Hiện tại, ngôi sao của 49ers đang cố gắng hết sức để tận hưởng cuộc sống ngoài sân cỏ đồng thời cố gắng hết sức để giữ sức khỏe. Anh ấy đã tham gia Wrestlemania 39 tháng trước tại Inglewood, California và hy vọng sẽ trở lại với những cách lập kỷ lục của mình trên sân bóng trong mùa giải này.

thẻ: Gấu Chicago, George Kittle, San Francisco 49ers


George Kittle, tiền đạo của San Francisco 49ers, vẫn giữ tình yêu dành cho đội bóng thời thơ ấu của mình, Chicago Bears. Dù không được đối đầu với đội bóng này trong mùa giải sắp tới, Kittle vẫn giữ liên lạc với các đồng đội cũ để đảm bảo họ đang thực hiện đúng bước đi. Với lối chơi bùng nổ của mình, Kittle đã giúp đội bóng lọt vào Trò chơi vô địch NFC mùa trước. Mặc dù bị cản trở bởi sự vắng mặt của tiền vệ Brock Purdy, anh vẫn giữ được phong độ xuất sắc và đang cố gắng để giữ sức khỏe trong mùa giải tới. Kittle hiện đang cố gắng tham gia vào các hoạt động ngoài sân cỏ và hy vọng sẽ trở lại với những cách lập kỷ lục của mình trên sân bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *