Gerrit Cole của Yankees ca ngợi Aaron Judge sau màn trình diễn ấn tượng trước Dodgers

Trong trận đấu giữa New York Yankees và Los Angeles Dodgers, Aaron Judge đã có một pha bắt bóng ngoạn mục ở hiệp thứ tám để cứu bóng và giúp đội nhà giành chiến thắng 6-3. Sau trận đấu, đồng đội của anh, Gerrit Cole, đã dành cho ông Thẩm phán ngợi khen tốt nhất. Theo Cole, Judge là cầu thủ luôn đạt đến một cấp độ khác, không có điểm yếu nào trong trò chơi của mình. Trận đấu này còn là cơ hội để Yankees tăng cường vị trí dẫn đầu của mình trong cuộc đua đến chức vô địch.

Gerrit Cole của Yankees đã dành cho Thẩm phán Aaron lời khen ngợi tốt nhất sau hành động anh hùng của anh ấy trước Dodgers

Aaron Judge đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng của New York Yankees hôm thứ Bảy trước Los Angeles Dodgers trong cả loạt phim của họ. Không ngạc nhiên khi đồng đội của anh, Gerrit Cole, đã không nói nên lời khi khen ngợi cầu thủ luộm thuộm này.

Sau chiến thắng 6-3 của Yankees trước Dodgers để trả thù cho trận thua 8-4 của họ vào thứ Sáu, Cole đã không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của mình về Người phán xử. Mọi người đều biết Judge tốt như thế nào, nhưng đối với Cole, người đã nhìn thấy và theo dõi anh ấy hầu như mỗi ngày, anh ấy không thể không biết ơn vì anh ấy đã không ở phía bên kia của nó.

Cole nói rằng anh ấy không thấy bất kỳ sai sót nào trong trò chơi của đương kim MVP Liên đoàn Mỹ.

“Anh ấy rất tuyệt, anh bạn. Có một số người chơi tuyệt vời trong loạt phim này, không còn nghi ngờ gì nữa; một số Hall of Famers ở phía bên kia là tốt. Nhưng anh ấy chỉ ở một cấp độ khác. Không có điểm yếu trong trò chơi của mình. Chúa ơi, thật may mắn khi có anh ấy trong đội của tôi,” Cole nói về Judge, theo phóng viên Bryan Hoch của đội.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Aaron Judge đã đánh trận thứ 19 trên sân nhà trong mùa giải ở đầu hiệp thứ sáu để kéo dài vị trí dẫn đầu của Yankees trong cuộc thi. Tuy nhiên, hơn thế nữa, điểm nổi bật trong ngày của anh ấy đến ở hiệp thứ tám khi anh ấy lao vào cứu bóng bằng một pha bắt bóng ngoạn mục.

Trong những gì có thể là ứng cử viên Bắt bóng của năm, Judge đã chạy đua để từ chối người đánh được chỉ định của Dodgers JD Martinez bằng một cú đúp dễ dàng. Điều đáng ngạc nhiên là Judge đã đâm sầm cơ thể của mình vào cổng tại Sân vận động Dodger để hoàn thành trò chơi.

Như Gerrit Cole đã nói, Thẩm phán thì khác và ở một cấp độ khác.

thẻ: Aaron Judge, Gerrit Cole, Los Angeles Dodgers, New York Yankees


Aaron Judge đã chơi một trận đấu tuyệt vời trong chiến thắng của New York Yankees trước Los Angeles Dodgers. Và không ngạc nhiên khi đồng đội của anh, Gerrit Cole, đã dành cho Thẩm phán Aaron lời khen ngợi tốt nhất sau hành động anh hùng của anh ấy trước Dodgers. Cole đã không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của mình về Judge và nhận xét rằng anh ta không có điểm yếu trong trò chơi của mình. “Chúa ơi, thật may mắn khi có anh ấy trong đội của tôi”, Cole nói. Trận đấu này đã chứng kiến sự xuất sắc của Judge khi anh đã lao vào cứu bóng bằng một pha bắt bóng ngoạn mục, đánh dấu cho sự xuất sắc của anh trong mùa giải này. Như Gerrit Cole đã nói, Thẩm phán thì khác và ở một cấp độ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *