Gerrit Cole của Yankees lập kỷ lục cùng Clayton Kershaw và Randy Johnson trong lịch sử MLB: Cách viết tiêu đề hấp dẫn hơn, tối ưu SEO và phù hợp với thói quen đọc của người Việt

Gerrit Cole của New York Yankees vừa ghi dấu ấn trong lịch sử bóng chày MLB khi trở thành người thứ ba đạt cột mốc 2.000 lần ra đòn nhanh nhất, sau Clayton Kershaw và Randy Johnson. Trận đấu thứ 2.000 của Cole đã diễn ra vào ngày thứ Ba trước đội Baltimore Orioles. Năm 2023 có thể là một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Gerrit Cole đã rất ấn tượng với chỉ số 2,01 ERA lấp lánh và 1,085 WHIP, cũng như 68 lần lập công. Anh ấy đang tạo ra một trường hợp cho người ném bóng giỏi nhất trong môn bóng chày ngay bây giờ.

Gerrit Cole của Yankees kết hợp với Clayton Kershaw, Randy Johnson trong lịch sử MLB với kỳ tích hoành tráng

Yankees, Gerrit Cole, Randy Johnson, Clayton Kershaw

New York Yankees ace Gerrit Cole ghi lại trận đấu thứ 2.000 trong sự nghiệp của anh ấy vào thứ Ba trước đội Baltimore Orioles, theo Talkin’ Baseball trên Twitter. Cole báo cáo là người ném bóng nhanh thứ ba trong lịch sử MLB đạt mốc 2.000 lần ra đòn, chỉ có Randy Johnson và Clayton Kershaw đạt được điều đó nhanh hơn, theo Jon Heyman.

Cole cũng trở thành tay ném thứ 87 trong lịch sử MLB đạt được cột mốc lịch sử, theo MLB trên Twitter.

Cole đang ở giữa một mùa giải mạnh mẽ với Yankees. Anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những tay ném bóng giỏi nhất trong trò chơi trong vài năm qua, và thành tích mới nhất này sẽ chỉ củng cố trường hợp của anh ấy trong Đại sảnh Danh vọng trong tương lai.

Năm 2023 có thể là một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của Cole.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gerrit Cole đạt 2.000 cú dứt điểm là một kỳ tích ấn tượng khác trong năm 2023

Yankees, Gerrit Cole

Đáng ngạc nhiên là Gerrit Cole đã không giành được giải thưởng Cy Young trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng điều đó có thể thay đổi vào năm 2023. Ngôi sao của Yankees đã bước vào thứ Ba với 2,01 ERA lấp lánh và 1,085 WHIP. Màn trình diễn của anh ấy cũng rất hài lòng khi xem xét tất cả các chấn thương khi bắt đầu ném bóng của Yankees. Nếu không có Cole, ai biết câu lạc bộ bóng này sẽ ở đâu.

Một lĩnh vực mà Gerrit Cole luôn tỏa sáng là hàng công. Anh ấy đã hai lần dẫn đầu giải đấu ở hạng K và đã đánh được 200 cú đánh bóng trở lên trong 5 lần riêng biệt. Điều đó cũng không khác gì trong chiến dịch ’23, khi Cole bước vào thứ Ba với 68 lần lập công.

Anh ấy đang tạo ra một trường hợp cho người ném bóng giỏi nhất trong môn bóng chày ngay bây giờ. Nếu anh ấy tiếp tục thể hiện phong độ cao, Yankees sẽ tiến sâu vào vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, bất chấp đêm lịch sử của Cole, New York đã theo dõi Orioles kể từ khi xuất bản câu chuyện này.

thẻ: Clayton Kershaw, Gerrit Cole, New York Yankees


Gerrit Cole của New York Yankees đã đạt mốc 2.000 lần ra đòn trong trận đấu với Baltimore Orioles. Điều này giúp anh trở thành tay ném thứ ba trong lịch sử MLB đạt được thành tích này, sau Clayton Kershaw và Randy Johnson. Cole đang có một mùa giải mạnh mẽ với Yankees và có thể trở thành người giành giải thưởng Cy Young đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng đang tạo ra một trường hợp cho người ném bóng giỏi nhất trong môn bóng chày ngay bây giờ. Nếu Yankees giữ được phong độ cao, họ có thể tiến sâu vào vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *