Gerrit Cole’s Reaction to Aaron Judge’s Incredible Catch Against the Dodgers: ‘Got a lot of Guts’

Aaron Judge, tiền vệ siêu sao của New York Yankees, đã có một pha bắt bóng ấn tượng ngay sát tường ở phần sân bên phải trong trận đấu với Los Angeles Dodgers tại Sân vận động Dodger. Điều này khiến cho Gerrit Cole, người đã góp phần vào chiến thắng của Yankees, cảm thấy rất ấn tượng. Cole đã bình luận rằng pha bắt bóng của Judge đòi hỏi rất nhiều can đảm và là một pha đánh bại hàng rào rất ấn tượng. Với những cầu thủ như Aaron Judge và Gerrit Cole, New York Yankees đang có lợi thế trong cuộc đua tới chức vô địch MLB.

‘Có rất nhiều can đảm’: Yankees ace Gerrit Cole phản ứng với pha bắt bóng của Aaron Judge trước Dodgers

Aaron Judge chơi bóng chày rất giỏi. Tiền vệ siêu sao của New York Yankees đã có một lần nữa giành danh hiệu MVP với một mùa giải 2023 đáng kinh ngạc.

Judge đã thực hiện hai vở kịch lớn trong chiến thắng 6-3 của Yankees trước Los Angeles Dodgers tại Sân vận động Dodger. Ngoài việc kéo dài vị trí dẫn đầu của New York với một pha chạy trên sân nhà – trận thứ 19 của anh ấy trong mùa giải, chỉ đứng sau Pete Alonso trên bảng xếp hạng MLB – Judge đã thực hiện một pha bắt bóng ấn tượng ngay sát tường ở phần sân bên phải, xuyên qua hàng rào chuồng bò.

Gerrit Cole, người đã góp phần vào chiến thắng khi chỉ cho phép chạy một lần trong sáu hiệp, đã rất ấn tượng với lối chơi ngoạn mục của Judge, theo dịch vụ tin tức của ESPN.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ nó có thể làm dịu cú đánh một chút,” Cole nói qua ESPN. “Để anh ấy vượt qua nó, tôi nghĩ cần nhiều động năng hơn một chút so với việc chỉ va vào tường, nhưng vẫn rất đáng lo ngại khi một cầu thủ giỏi như vậy lại phải va vào tường mạnh như vậy. Anh ấy có rất nhiều can đảm.”

Judge một lần nữa dẫn đầu MLB về OPS với 1,078 và có vẻ điên rồ như vậy, anh ấy đang có dấu hiệu tốt hơn mùa trước. OPS+ của anh ấy rất ấn tượng nhưng nó vẫn thấp hơn đáng kể so với năm ngoái (193 năm nay so với 211) và anh ấy đang có lợi thế 4%. Tuy nhiên, các chỉ số ngoại vi của anh ấy thực sự rất hứa hẹn.

Anh ấy đang đạt tỷ lệ chạy về nhà giống như mùa trước (8,9%), trung bình đánh bóng mạnh hơn (tốc độ thoát bóng cao nhất trong sự nghiệp là 97,2 so với 95,8 ở mùa giải trước) và đánh mạnh 63,2% thời gian, tăng 1,4% so với mùa trước. Tần suất bóng chạm đất của anh ấy giảm đáng kể trong khi tần suất chuyền bóng và bóng bay của anh ấy tăng lên. Judge đang ở giữa một thời kỳ thống trị hiếm thấy trong môn bóng chày.

Yankees, một lần nữa, cần mọi thứ từ Người phán xử để có thể cạnh tranh trong mùa giải này. AL East, New York được xếp hạng cao dẫn đầu Tampa Bay Rays và Baltimore Orioles trong bảng xếp hạng. Với những cầu thủ khó tin như Hakim, họ sẽ là mối đe dọa cho bất kỳ đội nào mà họ phải đối mặt.

thẻ: Aaron Judge, Gerrit Cole, New York Yankees


Aaron Judge của New York Yankees đã có một pha bắt bóng ấn tượng tại trận đấu với Los Angeles Dodgers và thu hút được sự chú ý của Gerrit Cole, đồng đội của anh ấy. Cole đã có lời khen ngợi về tinh thần can đảm của Judge khi anh ấy đã vượt qua hàng rào chuồng bò để bắt bóng. Với những cầu thủ tài năng như Judge và Cole, Yankees đang dẫn đầu bảng xếp hạng AL East và là mối đe dọa đối với bất kỳ đội nào mà họ phải đối mặt. Các chỉ số của Judge đang hứa hẹn cho mùa giải này và anh ấy đang ở giữa một thời kỳ thống trị hiếm thấy trong môn bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *