“Giấc mơ chuyển nhượng DeAndre Hopkins của Cowboys tan vỡ: Tin đồn không thành sự thật?”

Bài viết đưa ra sự chú ý của DeAndre Hopkins đối với các chàng cao bồi bị dội gáo nước lạnh. Trong mùa giải NFL năm 2023, Dallas Cowboys đã đổi lấy Brandin Cooks, nhưng liệu họ có thể đưa thêm DeAndre Hopkins vào đội? Phó chủ tịch Cowboys Stephen Jones cho biết họ không theo đuổi Hopkins và rất hài lòng với Cooks. Huấn luyện viên trưởng của Cowboys Mike McCarthy cũng chia sẻ quan điểm tương tự. Với sự nổi lên của CeeDee Lamb, nhu cầu về Hopkins không còn cấp thiết đối với Cowboys. DeAndre Hopkins đang tìm kiếm một đội mới, có thể đầu quân cho Cleveland Browns.

Sự quan tâm ‘được nhận thức’ của DeAndre Hopkins đối với các chàng cao bồi bị dội gáo nước lạnh

Trong mùa giải NFL năm 2023, Dallas Cowboys đã củng cố cốt lõi tiếp nhận của họ bằng việc đổi lấy Brandin Cooks. Động thái này mang lại cho Dak Prescott một công cụ bắt đường chuyền chắc chắn khác cùng với CeeDee Lamb và Michael Gallup. Nhưng họ có thể bổ sung thêm với DeAndre Hopkins không?

Câu trả lời cho câu hỏi đó là “không” vào lúc này. Phó chủ tịch Cowboys Stephen Jones có vẻ giống như một người sẽ không theo đuổi Hopkins, theo Clarence Hill Jr. của Fort Worth Star-Telegram. Bất kỳ mối quan tâm nào có thể tồn tại trong việc mang về Pro Bowler năm lần đã bị loại bỏ.

“Bây giờ anh ấy không ở trong đội này. Chúng tôi đã lên đường với Cooks,” Jones nói, qua Fort Worth Star-Telegram. “Chúng tôi rất thoải mái với Cooks. Chúng tôi hài lòng với nhóm người nhận của chúng tôi.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Huấn luyện viên trưởng của Cowboys Mike McCarthy đã chia sẻ một thông điệp tương tự trước đó. Nhìn bề ngoài, Dallas tin rằng họ đã có thứ cần thiết để tấn công chuyền mạnh hơn. Cook không mang lại lợi thế giống như Hopkins nhưng anh ấy luôn là một lựa chọn rất chắc chắn. Với việc Lamb nổi lên với tư cách là WR1, nhu cầu về Hopkins không còn cấp thiết đối với Cowboys.

Cowboys sẽ hy vọng rằng họ có đủ tài năng để thách thức Philadelphia Eagles ở NFC East. Trong khi đó, DeAndre Hopkins vẫn đang tìm kiếm một đội mới sau khi chuyển đến từ Arizona Cardinals. Anh ấy có thể sẽ đầu quân cho Cleveland Browns, đội có thể ghép anh ấy với Amari Cooper cho Deshaun Watson khi họ cố gắng trở lại vòng loại trực tiếp.

thẻ: Cao bồi Dallas, DeAndre Hopkins


Dallas Cowboys đã củng cố đội hình với việc đổi lấy Brandin Cooks, điều này khiến cho khả năng bổ sung DeAndre Hopkins không còn cấp thiết đối với đội bóng. Phó chủ tịch Cowboys Stephen Jones đã xác nhận rằng đội bóng sẽ không theo đuổi Pro Bowler năm lần này. Tuy nhiên, Cowboys vẫn hy vọng có đủ tài năng để thách thức Philadelphia Eagles ở NFC East. Trong khi đó, DeAndre Hopkins đang tìm kiếm một đội mới sau khi chuyển đến từ Arizona Cardinals và có thể sẽ đầu quân cho Cleveland Browns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *