“Giải mã câu chuyện hợp đồng của Justin Jefferson – Vikings đưa ra phản hồi gây thú vị khi đối mặt với khó khăn tiềm tàng”

Bài viết mới nhất về NFL gây chú ý với câu chuyện về hợp đồng của ngôi sao rộng Justin Jefferson của đội Minnesota Vikings. Trong đó đề cập đến hai từ khó hiểu trong cuộc đàm phán của anh ta với đội bóng. Việc có được Jefferson trong đội hình được xem là yếu tố quan trọng đối với thành công của Vikings. Tuy nhiên, việc đạt được thỏa thuận hợp đồng với anh ta sẽ gặp nhiều rào cản và trở ngại. Bài viết cũng đề cập đến ý kiến của những người hâm mộ và các chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện này thông qua bài viết trên trang Clutchpoints.

Câu chuyện về hợp đồng Justin Jefferson của người Viking nhận được phản hồi gồm 2 từ khó hiểu giữa những rào cản có thể xảy ra

Có một số người chơi nhất định mà sự hiện diện của họ gắn liền với thành công tiềm năng của nhượng quyền thương mại đến nỗi bộ phim hợp đồng không nên tồn tại. Trong NFL, uy tín đó thường được áp dụng cho các tiền vệ và những người chuyền bóng, nhưng Justin Jefferson, người nhận ngôi sao rộng cũng có thể chơi con bài đó trong các cuộc đàm phán của anh ấy với Minnesota Vikings.

Anh ấy đã sử dụng đòn bẩy đó và chưa tham dự bất kỳ OTA nào cho đến mùa giải này. Không cần phải hoảng sợ, nhưng nếu Jefferson cũng quyết định không tham gia Trại huấn luyện, người hâm mộ sẽ yêu cầu giải quyết ngay lập tức. All-Pro của đội hạng nhất năm 2022 được cho là người nhận tiền tốt nhất trong trò chơi và anh ấy muốn được trả công như vậy. Triết lý tổ chức có thể đưa ra những trở ngại phức tạp cho cả hai bên để giải quyết.

Theo Mike Florio của NBC Sports, ngoài tiền vệ trụ Kirk Cousins, Minnesota có xu hướng bao gồm các khoản bảo đảm chấn thương trong hợp đồng của anh ấy, điều này sẽ không có hiệu lực đầy đủ cho đến năm kiếm được tiền. Nó có thể là một điểm khó khăn trong cuộc thảo luận và dường như đã làm dấy lên nghi ngờ giữa những người biết.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chúng ta sẽ thấy,” một nguồn tin trong cuộc đàm phán nói với Florio khi được hỏi liệu cấu trúc hợp đồng có phải là một vấn đề hay không. Một lần nữa, những cầu thủ như Justin Jefferson thường có chỗ ở. Nhiều người hâm mộ coi anh ấy là thành phần quan trọng nhất của đội này và cảm thấy anh ấy xứng đáng nhận được những lợi ích giống như Cousins.

Lựa chọn đầu tiên trước đây đã tích lũy được hơn 100 lần tiếp bóng và 1.600 thước Anh trong mỗi hai mùa giải vừa qua. Với sự không chắc chắn trong các lĩnh vực khác, Minnesota không thể để mất những tài sản có thể gửi ngân hàng như vậy.

Những từ như “chúng ta sẽ thấy” đánh vào những người Viking không hoàn toàn nắm bắt được thực tế đó.

thẻ: Justin Jefferson, Người Viking Minnesota

Justin Jefferson của đội Người Viking đang đàm phán hợp đồng với đội nhưng có một số rào cản có thể xảy ra. Việc Minnesota muốn bao gồm các khoản bảo đảm chấn thương trong hợp đồng của anh ấy có thể làm dấy lên nghi ngờ giữa những người biết. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ coi anh ấy là thành phần quan trọng nhất của đội này và cảm thấy anh ấy xứng đáng nhận được những lợi ích giống như Cousins. Với sự không chắc chắn trong các lĩnh vực khác, Minnesota không thể để mất những tài sản có thể gửi ngân hàng như vậy. Việc giải quyết hợp đồng của Justin Jefferson sẽ quyết định tương lai tiềm năng của đội Người Viking.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *