“Giải mã động thái bất ngờ của Red Sox khi chiêu mộ Corey Kluber, trong bối cảnh sự nổi bật của Tanner Houck”

Boston Red Sox đã thực hiện một động thái đáng ngạc nhiên cho Corey Kluber trong bối cảnh Tanner Houck xuất hiện. Theo thông tin từ Alex Cora, quản lý đội bóng, Corey Kluber sẽ chuyển đến chuồng bò và Tanner Houck sẽ đảm nhận vai trò chính trong đội hình. Sau khi dành thời gian ở chuồng bò trong suốt sự nghiệp của mình, Houck đã tạo ra ảnh hưởng với các trận đấu gần đây. Kluber vẫn sẽ ra sân, nhưng đó sẽ là vùng nước chưa được khám phá. Red Sox hy vọng sự thay đổi sẽ là một điều tốt cho Kluber.

Red Sox đã thực hiện một động thái đáng ngạc nhiên cho Corey Kluber trong bối cảnh Tanner Houck xuất hiện

Red Sox, Tanner Houck, Corey Kluber

Corey Kluber là vận động viên ném bóng của Boston Red Sox vào Ngày khai mạc. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Tanner Houck, Red Sox đã tìm thấy một vai trò mới cho Kluber.

Kluber có chuyển đến chuồng bò, quản lý Alex Cora thông báo trên The Gresh & Fauria Show, thông qua WEEI. Cora nói thêm rằng việc Kluber bị giáng chức có liên quan trực tiếp đến màn trình diễn gần đây của Houck.

Trong trận đấu cuối cùng của mình, Houck đã ném bóng một lượt sáu hiệp với Los Angeles Angels. Anh ta cho phép ba lần đánh và đánh ra tám lần khi chỉ đi được hai lần. Boston có thể đã thua trận 2-1, nhưng Houck chắc chắn đã tạo ra ảnh hưởng.

Sau khi dành thời gian ở chuồng bò trong suốt sự nghiệp của mình, tất cả chín lần ra sân trong năm 2023 của Houck đều là sự khởi đầu. Anh ấy hiện đang giữ kỷ lục 3-3 với ERA 4,99 và tỷ lệ K / BB 46/17. Anh ta sẽ cố gắng kéo dài sợi dây của mình với những cái nhìn dài hơn trong vòng quay.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Corey Kluber, mặt khác, đã đi theo hướng ngược lại. Mặc dù chỉ kiếm được một lần chạy, nhưng Kluber đã thực hiện được năm lần chạy trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy trước San Diego Padres. Anh ấy bước vào trò chơi với ba lần xuất phát liên tiếp được phép chạy hơn 3 lần. Nhìn chung, Kluber giữ kỷ lục 2-6 với ERA 6,26 và tỷ lệ K/BB 34/18.

Nó khác xa so với những gì Boston mong đợi khi họ ký hợp đồng trị giá 10 triệu đô la với Kluber trong mùa giải này. Ngày khai mạc của anh ấy bắt đầu có anh ấy phù hợp để trở thành người dẫn đầu trong vòng quay. Nhưng ít nhất hiện tại, Tanner Houck sẽ tìm cách đảm nhận một vai trò lớn hơn.

Kluber vẫn sẽ ra sân, nhưng đó sẽ là vùng nước chưa được khám phá. Trong số 265 lần ra sân của anh ấy ở cấp độ MLB, chỉ có 5 lần được đá chính. Red Sox hy vọng sự thay đổi sẽ là một điều tốt cho Kluber.

thẻ: Sox đỏ Boston


Red Sox đã thực hiện một động thái đáng ngạc nhiên khi chuyển Corey Kluber đến chuồng bò trong bối cảnh Tanner Houck xuất hiện. Houck đã tạo ra ảnh hưởng tích cực cho đội bóng với màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu gần đây. Trong khi đó, Kluber đã không thể đáp ứng kỳ vọng khi chỉ kiếm được một lần chạy và giữ kỷ lục 2-6 với ERA 6,26 và tỷ lệ K/BB 34/18. Tuy nhiên, Red Sox vẫn hy vọng sự thay đổi sẽ là cơ hội để Kluber tìm lại phong độ và trở thành người dẫn đầu trong vòng quay của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *