“Giải mã sự khác biệt quan trọng giúp Nuggets đạt thành công ở NBA bubble 2020 – Donovan Mitchell tiết lộ bí quyết”

Donovan Mitchell, ngôi sao của Cleveland Cavaliers, đã giải thích sự khác biệt chính giữa Denver Nuggets từ đợt chạy bong bóng năm 2020 và lần lặp lại hiện tại của nhóm. Anh ấy cho biết rằng Nuggets đã trở nên linh hoạt hơn và Nikola Jokic đã thay đổi cách anh ta được chọn và chọn. Mitchell đã chơi với Nuggets vào năm 2020 khi anh ấy vẫn là thành viên của Utah Jazz, nhưng họ đã thắng chuỗi bảy trận. Mitchell hiện đã chơi sáu năm trong NBA và ghi trung bình 28,3 điểm mỗi trận. Hy vọng Denver Nuggets sẽ giành chức vô địch NBA đầu tiên trong lịch sử của họ.

Donovan Mitchell giải thích sự khác biệt chính của Nuggets so với giải bóng rổ NBA 2020

Ngôi sao của Cleveland Cavaliers Donovan Mitchell đã đấu với Denver Nuggets ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp bong bóng NBA vào năm 2020 khi anh ấy vẫn còn là thành viên của Utah Jazz. Mitchell ghi trung bình 36,3 điểm mỗi trận trong loạt trận, nhưng điều đó là không đủ để Jazz tiến lên, vì Nuggets đã thắng chuỗi bảy trận.

Gần đây, Mitchell đã tham gia podcast Run Your Race của Tidal League và giải thích sự khác biệt chính giữa Nuggets từ đợt chạy bong bóng năm 2020 và lần lặp lại hiện tại của nhóm, trên mỗi tweet từ tài khoản Twitter chính thức của ClutchPoints:

“Họ trở nên linh hoạt hơn… [Nikola Jokic] được chọn và chọn đã thay đổi điều đó… Họ có rất nhiều bộ phận, đó là điều.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Donovan Mitchell, 26 tuổi, đã chơi sáu năm ở NBA, năm năm với Jazz và một với Cavaliers. Anh ấy ghi trung bình 28,3 điểm, 4,3 rebounds, 4,4 kiến ​​​​tạo, 1,5 lần đánh cắp, 0,4 lần cản phá, 2,6 lần tắc bóng và 2,5 lần phạm lỗi cá nhân mỗi trận trong 68 lần ra sân mùa này (tất cả đều xuất phát).

Cựu ngôi sao của Louisville đã sút bóng với hiệu quả tuyệt vời từ phía sau vòng cung 3 điểm trong chiến dịch 2022-23 – Tỷ lệ 3 điểm 38,6% của Mitchell được coi là mức cao nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Nikola Jokic và Denver Nuggets rõ ràng là một đội tốt hơn so với ba năm trước. Họ chỉ còn cách chức vô địch ba trận thắng và gần đây đã đánh bại Los Angeles Lakers – đội đã loại họ ở vòng loại trực tiếp năm 2020 – trong trận Chung kết Western Conference. Hy vọng Denver Nuggets có thể hoàn thành công việc và giành chức vô địch NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

thẻ: Diễn viên: Denver NuggetsDonovan MitchellNikola Jokic


Donovan Mitchell đã giải thích sự khác biệt chính của Denver Nuggets so với đợt chạy bong bóng năm 2020 trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Theo Mitchell, Nuggets trở nên linh hoạt hơn và Nikola Jokic đã thay đổi cách anh ta được chọn và chọn. Điều này đã giúp đội bóng của họ có thể có nhiều bộ phận hơn. Nikola Jokic và Denver Nuggets hiện tại đang là một đội tốt hơn rất nhiều so với ba năm trước. Họ đang cách chức vô địch ba trận thắng và đã đánh bại Los Angeles Lakers trong trận Chung kết Western Conference. Hy vọng Nuggets có thể giành chức vô địch NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *