“Giải pháp cần thiết nhất cho Warriors trong mùa giải NBA 2023: Khắc phục thách thức lớn nhất của đội bóng”

Golden State Warriors đang đối mặt với nhu cầu lớn nhất của mùa giải NBA 2023 là độ sâu trận playoff đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc bổ sung đội hình cho một chức vô địch khác đang bị giới hạn ở thị trường thương mại, khi bất kỳ đại lý miễn phí tên tuổi lớn nào đã không được thảo luận và tầng thứ hai của những người chơi có sẵn chắc chắn là quá đắt. Warriors sẽ miễn thuế xa xỉ “tạp dề thứ hai” được bao gồm trong CBA mới, nhưng vẫn cần tìm cách để bổ sung đội hình. Một ông lớn thứ ba mang lại sự nhất quán toàn diện hoặc tác động đến từng nhân vật hơn Green ở giai đoạn này của sự nghiệp có thể là lựa chọn tốt nhất cho Warriors. Việc cung cấp cho Stephen Curry một dàn diễn viên phụ tầm cỡ vô địch cũng là mục tiêu cuối mùa của Warriors.

Nhu cầu lớn nhất mà Warriors phải giải quyết trong mùa giải NBA 2023

Vẫn chưa rõ ai sẽ điều hành văn phòng chính của Golden State Warriors vào mùa hè này. Liệu Bob Myers có quyết định ở lại hay không, Mike Dunleavy Jr. thay thế vị trí của anh ấy hoặc người khác vươn lên dẫn đầu bộ phận điều hành bóng rổ của đội sẽ không thay đổi thực tế trong trường hợp xấu nhất của một mùa giải quan trọng.

Khả năng của Warriors để bổ sung đội hình cho một chức vô địch khác diễn ra xung quanh cốt lõi của họ phần lớn bị giới hạn ở thị trường thương mại. Bất kỳ đại lý miễn phí tên tuổi lớn nào đã không được thảo luận. Ngay cả tầng thứ hai của những người chơi có sẵn chắc chắn là quá đắt.

Golden State sẽ miễn thuế xa xỉ “tạp dề thứ hai” được bao gồm trong CBA mới, tuân theo các hạn chế lớn bao gồm việc mất quyền miễn thuế cho người nộp thuế trung lưu. Tất cả các Warriors phải cung cấp các đại lý miễn phí bên ngoài là cung cấp tối thiểu.

Donte DiVincenzo sẽ ra đi trừ khi anh ta giảm giá mạnh để ở lại Vịnh. The Dubs có thể có thể giữ JaMychal Green với các quyền không phải Bird, nhưng đó là dấu hiệu tốt hơn về giới hạn chi tiêu khủng khiếp của họ hơn bất cứ thứ gì anh ấy đưa cho họ trong mùa giải này. Lý tưởng nhất là Golden State sẽ có một ông lớn thứ ba mang lại sự nhất quán toàn diện hoặc tác động đến từng nhân vật hơn Green ở giai đoạn này của sự nghiệp.

Các Chiến binh có khả năng có được hình thức cơ bản của người chơi trong thương vụ Jordan Poole. Thêm một cầu thủ xử lý bóng năng động phía sau Stephen Curry có thể còn quan trọng hơn nếu Golden State đi theo con đường đó. Nhưng giá trị thương mại của Poole đang ở mức thấp nhất mọi thời đại do một trận play-off kém cỏi trước khi gia hạn hợp đồng với số tiền lớn vào mùa giải tới.

Sự trở lại của Warriors đối với Poole chắc chắn sẽ không đáp ứng các tiêu chuẩn lý tưởng về tài năng, đội hình phù hợp và tiết kiệm thuế xa xỉ. Đó là thế giới của những giấc mơ. Có lẽ chỉ cần nhập vai, đi tiếp hai chiều với kinh nghiệm đá playoff nên là mục tiêu hàng đầu của Golden State trong giao dịch Poole?

Người đàn ông thứ sáu đáng tin cậy, người không dễ bị lợi dụng ở cả hai bên trong khi đóng nhiều vai trò khác nhau bên cạnh sự kết hợp do Curry Klay Thompson, Andrew Wiggins, Draymond Green và Kevon Looney dẫn đầu có thể là điều tốt nhất mà Dubs có thể làm với tài sản giao dịch của họ.

Tất cả những điều đó trước nhu cầu lớn nhất mà Golden State phải giải quyết trong mùa giải NBA năm 2023.

Nhu cầu lớn nhất của Warriors trong mùa giải 2023: Độ sâu trận playoff đáng tin cậy

Warriors biết khá rõ những gì họ sẽ nhận được từ năm trận đấu truyền thống của họ ở mùa giải tới.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thompson có thể đứng để dọn dẹp các lựa chọn sút của mình và chơi nhiều hơn để chuyền. Vẫn có niềm tin rằng một Wiggins khỏe mạnh và sẵn sàng có thể lấy lại phong độ đã giúp anh ấy trở nên mạnh mẽ cho đến cuối cuộc đua danh hiệu năm ngoái. Anh ấy chắc chắn đã tỏa sáng trong suốt hai vòng đầu tiên của những trận loại trực tiếp này, giữ cho đèn luôn sáng từ đầu đến cuối trong chiến thắng trong Game 5 kéo dài mùa giải của Warriors trước Los Angeles Lakers ở vòng thứ hai.

Nhiều câu hỏi hơn giữa những người đương nhiệm tồn tại bên ngoài cốt lõi kỳ cựu của đội này.

Jonathan Kuminga là domino không phải Poole nặng nhất của Golden State. Nếu anh ấy cam kết chiến đấu trên kính và phát triển tâm lý cũng như sắc thái cần thiết để phát triển với tư cách là đối tác ăn ý với Curry, thì không có lý do gì mà Kuminga lại không tận dụng lợi thế của một mùa giải mở mang tầm mắt vào khoảng thời gian này. năm.

Các Chiến binh của mùa giải tới đạt đến trần của họ bao gồm Kuminga — kiểm tra nhiều vị trí, thực hiện các pha chơi cho bản thân và đồng đội của anh ấy ở nửa sân và xé toạc và chạy trong quá trình chuyển đổi — giành được một số phút khó khăn trong vòng loại trực tiếp năm 2024. Chỉ riêng điều đó thôi cũng đủ để đánh đổi 20- năm đó còn quá sớm trong sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một người không bắt đầu, ít nhất là không có gói trả lại đã ngay lập tức đưa Dubs lên hệ thống phân cấp tranh chức vô địch.

Moses Moody bây giờ gần như là một điều chắc chắn cho năm 2023-24 so với Kuminga. Sự kết hợp giữa sự điềm tĩnh và sự hiếu chiến có chừng mực mà anh ấy đã thể hiện ở vòng loại trực tiếp trong khi được đá chính thường xuyên trước Lakers và Sacramento Kings là một ước tính khá chính xác về những gì mong đợi từ Moody trong suốt 82 trận đấu.

Bước tiếp theo của Moody chỉ dựa trên những gì anh ấy đã làm trong giai đoạn hậu mùa giải: Âm lượng cao hơn từ bên ngoài vòng cung, chú ý nhiều hơn đến những điều nhỏ nhặt và di chuyển liên tục để giữ bóng ở phía trước một đối một.

Patrick Baldwin Jr. là con ngựa đen của Dub. Anh ấy có nhiều khả năng sẽ chơi một vai trò thường xuyên trong mùa giải từ băng ghế dự bị bằng cách di chuyển trên sàn, nắm lấy bảng và chơi phòng ngự chắc chắn cho đội hơn là có thời gian ra sân có ý nghĩa ở vòng loại trực tiếp. Baldwin không có sự nhanh nhạy bên cạnh để trở thành bất cứ thứ gì ngoài mục tiêu nóng bỏng cho những tay xử lý bóng ngôi sao đối lập dưới kính hiển vi đó.

Tuy nhiên, ngay cả khi Baldwin có được những phút tình huống đối đầu với đơn vị thứ hai, thì điều đó cũng sẽ có giá trị đối với Warriors vào mùa xuân tới do thiếu khả năng bắn súng và kích thước đã cản trở họ ở Bán kết Western Conference.

Quá trình bảo vệ danh hiệu của Golden State đã kết thúc với những thay đổi quan trọng về nhân sự sắp xảy ra. Có lẽ họ vẫn đến dưới hình thức cắt đứt quan hệ với Poole hoặc, nuốt nước bọt, chuyển từ Kuminga giữa một số xích mích sôi sục.

Nhưng dù sao đi nữa, việc cung cấp cho Curry một dàn diễn viên phụ tầm cỡ vô địch cũng là mục tiêu cuối mùa của Dubs, và điều đó có nghĩa là tìm ra độ sâu xứng đáng cho trận play-off mà họ đã bỏ lỡ đáng kể khi mùa giải 2022-23 kết thúc — thông qua thị trường thương mại. cải thiện nội bộ của các cầu thủ trẻ.

thẻ: Andrew Wiggins, Donte DiVincenzo, Draymond Green, Jonathan Kuminga, Jordan Poole, Klay Thompson, Moses Moody, NBA Free Agency

Golden State Warriors đang đối mặt với nhu cầu lớn nhất của mùa giải NBA năm 2023 là độ sâu trận playoff đáng tin cậy. Hiện tại, Warriors đang tập trung vào việc bổ sung đội hình để giành được chức vô địch khác trong tương lai, nhưng thị trường thương mại đang bị giới hạn, khiến cho việc tìm kiếm những cầu thủ miễn phí tên tuổi lớn trở nên khó khăn. Tuy nhiên, Warriors vẫn có thể bổ sung một số tài năng như Jordan Poole hay Jonathan Kuminga để tăng cường độ sâu trận playoff của đội. Bên cạnh đó, việc có một ông lớn thứ ba mang lại sự nhất quán toàn diện hoặc tác động đến từng nhân vật hơn Green cũng sẽ giúp Warriors tăng cường độ sâu trận playoff. Tóm lại, việc tìm kiếm độ sâu trận playoff đáng tin cậy là nhu cầu hàng đầu của Warriors trong mùa giải NBA năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *