“Giải pháp quan trọng của Dodgers với khó khăn tại khâu bóng chày, tối ưu SEO và thu hút độc giả Việt”

Dodgers Los Angeles vừa thực hiện một động thái chấn thương đầu bò lớn khi đưa RHP Phil Bickford vào danh sách bị thương trong 15 ngày do tình trạng tắc nghẽn ở lưng dưới. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho bullpen của Dodgers, nhưng họ vẫn tin rằng Bickford có thể trở thành người ném bóng đáng tin cậy. Tayler Scott sẽ được triệu tập và có thể trở thành một phần có giá trị của chuồng bò Dodgers. Dodgers sẽ chơi New York Yankees tại Sân vận động Dodger vào thứ Bảy. Đăng ký ngay để nhận được những tin tức mới nhất về bóng chày với Bản tin Clutch.

Dodgers đã thực hiện một động thái chấn thương đầu bò lớn

Dodgers Los Angeles nhớ lại RHP Tayler Scott và đưa RHP Phil Bickford vào danh sách bị thương trong 15 ngày, theo Dodgers Twitter. Bickford được đưa vào IL với tình trạng tắc nghẽn ở lưng dưới.

Bullpen của Dodgers không mạnh như mong đợi vào năm 2023 và những khó khăn của Bickford là một lý do lớn cho điều đó. Anh ấy đã ném bóng với 7,33 ERA mờ nhạt trong 23 trận đấu vào năm 2023. Bickford cũng làm việc vào năm 2022, đăng một ERA 4,72. Tuy nhiên, vào năm 2021, thuốc cắt cơn đã tạo ra ERA 2,81 giữa Dodgers và Milwaukee Brewers, bao gồm cả ERA 2,50 lấp lánh trong 56 trận đấu cho Los Angeles trong mùa giải đó.

Dodgers vẫn tin rằng anh ấy có thể trở thành người ném bóng đó, nhưng những cuộc đấu tranh của anh ấy đã dẫn đến những lo ngại vào năm 2023. Có lẽ lần này ở IL sẽ giúp anh ấy tập hợp lại và phục hồi khi trở lại. Tuy nhiên, người ta phải tưởng tượng rằng Dodgers sẽ hòa vào nhau để đổi lấy một người ném bóng cứu trợ vào thời hạn chót.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tayler Scott sẽ ra mắt vào năm 2023 sau khi Dave Roberts gọi tên anh ấy ở chuồng bò. Scott chỉ xuất hiện trong 21 trận trong suốt sự nghiệp của anh ấy, ra mắt MLB vào năm 2019. Anh ấy đã ra sân cho Baltimore Orioles, Seattle Mariners và San Diego Padres trong sự nghiệp MLB của mình, gần đây nhất đã đăng 6,75 ERA cho San Diego trong tám trận vào năm 2022 .

Hồ sơ theo dõi của Scott sẽ không truyền cảm hứng cho nhiều sự tự tin. Nhưng Dodgers là một tổ chức giúp những người ném bóng phát huy hết khả năng của họ. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy Scott trở thành một phần có giá trị của chuồng bò.

Dodgers sẽ chơi New York Yankees tại Sân vận động Dodger vào thứ Bảy.

thẻ: Dodgers Los Angeles


In conclusion, the Dodgers have made a big injury move by adding RHP Phil Bickford to the injured list due to lower back congestion. Bickford’s struggles in the bullpen have been a major reason for the team’s lackluster performance in 2023. While the Dodgers have faith in his abilities, it is clear that he needs time to recover and regroup. With the trade deadline approaching, it wouldn’t be surprising if the Dodgers make a move to acquire a relief pitcher. In the meantime, RHP Tayler Scott will make his debut for the Dodgers and the team will continue to work on developing him into a valuable part of the bullpen. The Dodgers will face the New York Yankees on Saturday at Dodger Stadium.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *