“Giải thích chi tiết về việc thay đổi thời gian trên trận đấu Heat-Celtics Game 6: Nguyên nhân của pha gây tranh cãi của Jimmy Butler trước khi Derrick White ghi bàn thắng quyết định được hé lộ trong đoạn video này”

Bài viết này đưa ra thông tin về trận đấu Ván 6 giữa Boston Celtics và Miami Heat tại NBA, trong đó có một pha tranh cãi về thời gian còn lại trong trận đấu. Sau khi Jimmy Butler bị phạm lỗi trong một cú sút ba điểm, đồng hồ đã được thay đổi từ 2,1 giây thành 3,0 giây, khiến một số người hâm mộ NBA và Heat tức giận. Tuy nhiên, điều có thể xảy ra là việc xem xét do Celtics kích hoạt cũng cho phép trọng tài xem xét thời điểm phạm lỗi xảy ra. Cuộc gọi nhỡ không may là một phần của trò chơi và không thể mong đợi trọng tài luôn đưa ra quyết định đúng đắn.

Video cho thấy lý do tại sao trọng tài thay đổi đồng hồ trong lối chơi gây tranh cãi của Jimmy Butler trước chiến thắng của Derrick White trong Heat-Celtics Game 6

NBA, Celtics, Nhiệt, Jayson Tatum, Jimmy Butler

NBA đã chính thức trôi qua 0 ngày mà không có bất kỳ tranh cãi nào. Kết thúc của Ván 6 giữa Boston Celtics và Miami Heat là một trận đấu hoang dã. Khi Miami dẫn trước một người khi còn 3,0 giây, Marcus Smart đã phải bỏ lỡ một con trỏ ba khó khăn. Nó bị trượt… nhưng Derrick White đã ở đó với đủ thời gian để trả lại nó. Kết quả là một chiến thắng tuyệt vời cho Boston để buộc phải chơi Ván 7.

Tuy nhiên, có một chút vấn đề với phát súng cuối cùng đó. Đặc biệt, những người hâm mộ Heat đã thất vọng với thời gian còn lại trong thời gian cầm bóng cuối cùng đó. Trước người chiến thắng trò chơi, Jimmy Butler đã bị Al Horford phạm lỗi trong một cú sút ba điểm. Tuy nhiên, Celtics đã thách thức cuộc gọi. Ban đầu, đồng hồ dừng ở 2,1 giây. Sau khi trở về từ bài đánh giá, đồng hồ được đặt thành 3,0 giây. Người hâm mộ đương nhiên phẫn nộ vì sự thay đổi này, nhưng Rob Perez hiển thị một lời giải thích cho thêm thời gian.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thông thường, đồng hồ sẽ được đặt lại vào thời điểm trọng tài thổi còi. Điều đó sẽ cạo đi ít hơn nửa giây. Chỉ còn chưa đầy 3,0 giây và Derrick White sẽ không thể giành chiến thắng cho Celtics. Đây là điều khiến một số người hâm mộ NBA và Heat tức giận, vì thời gian bù giờ dường như được thêm vào một cách bất ngờ.

Tuy nhiên, điều có thể xảy ra là việc xem xét do Celtics kích hoạt cũng cho phép trọng tài xem xét thời điểm phạm lỗi xảy ra. Đoạn video cho thấy Butler đã bị phạm lỗi trong khoảng 3,0 giây. Tuy nhiên, một số người hâm mộ Heat lập luận rằng anh ấy đã bị phạm lỗi khi còn 2,8 giây, điều này sẽ vẫn vô hiệu hóa người chiến thắng trò chơi của Trắng.

Cuộc gọi nhỡ không may là một phần của trò chơi. Xét cho cùng, trọng tài cũng là con người và bạn không thể mong đợi họ luôn đưa ra quyết định đúng đắn. Sẽ tốt hơn nếu Heat không gặp phải tình huống này.

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat đã kết thúc với một chiến thắng kịch tính của Boston để buộc phải chơi Ván 7. Tuy nhiên, có một chút tranh cãi về phát súng cuối cùng đó khi trọng tài đã thay đổi đồng hồ từ 2,1 thành 3,0 giây sau khi Celtics thách thức cuộc gọi. Điều này đã khiến một số người hâm mộ NBA và Heat tức giận, tuy nhiên, cuộc gọi nhỡ là một phần của trò chơi và bạn không thể mong đợi trọng tài đưa ra quyết định đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *