“Giải thưởng trao cho Freddie Freeman và Aaron Judge trước trận đấu giữa Yankees và Dodgers: Cập nhật nóng hổi từ giải đấu bóng chày danh giá”

Freddie Freeman và Thẩm phán Aaron vừa được vinh danh trước trận đấu giữa Los Angeles Dodgers và New York Yankees vào tối thứ Sáu. Freeman được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất của Liên đoàn Quốc gia, trong khi Thẩm phán Aaron nhận giải thưởng của Liên đoàn Mỹ. Freeman đạt 0,400 trong 28 trận đấu với sáu người chủ nhà và 26 RBI. Thẩm phán Aaron đã ném 12 quả bom vào tháng trước để đi cùng với 25 RBI trong 88 at-bats. Trận đấu giữa Dodgers và Yankees chứa đầy sức mạnh của các ngôi sao và sẽ là một điều tuyệt vời để xem.

Freddie Freeman, Thẩm phán Aaron nhận giải thưởng trước cuộc đụng độ giữa Yankees-Dodgers

New York Yankees và Los Angeles Dodgers sẽ bắt đầu loạt trận rất được mong đợi vào tối thứ Sáu và trước trận đấu, hai trong số những ngôi sao sáng nhất của họ đã được khen thưởng cho màn trình diễn ấn tượng của họ trong tháng Năm. Freddie Freeman được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của Liên đoàn Quốc gia, trong khi Thẩm phán Aaron được vinh danh cho Liên đoàn Mỹ.

Thông qua David Vassegh:

Freeman đã có một tháng quái vật, đạt 0,400 trong 28 trận đấu với sáu người chủ nhà và 26 RBI. 24 trong số 46 lần đánh của anh ấy là dành cho các cơ sở phụ, trong đó có 17 lần đánh đôi. Anh ấy cũng đã trượt 0,722 vào tháng Năm, đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Dodgers. Vào năm, người kỳ cựu đã hạ gục 0,346 với 10 quả bóng dài và 35 RBI. Không cần phải nói, anh ấy đã gây ra hầu hết thiệt hại của mình vào tháng Năm.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với Hakim, anh ta đã sử dụng hạt nhân. AL MVP trị vì đã ném 12 quả bom vào tháng trước để đi cùng với 25 RBI trong 88 at-bats. Siêu sao đang thực sự bắt đầu tìm thấy cú xoay người của mình trên đĩa, điều hoàn toàn cần thiết để Yankees thi đấu ở American League East. Với việc Giancarlo Stanton sắp trở lại, New York sẽ có hai trong số những mối đe dọa quyền lực lớn nhất của họ trở lại.

Bộ ba trò chơi này giữa Dodgers và Yankees chứa đầy sức mạnh của các ngôi sao và sẽ là một điều tuyệt vời để xem. Ngoài Freddie Freeman và Aaron Judge đối đầu trực tiếp với nhau, những nhân vật như Mookie Betts, Clayton Kershaw và Gerrit Cole đều là những chương trình truyền hình không thể bỏ qua.

Hiệp 1 sẽ chứng kiến ​​​​Luis Severino nhận bóng cho Yanks, trong khi Kershaw trả bóng cho Dodgers. Cả hai câu lạc bộ cũng có cùng thành tích.

thẻ: Aaron Judge, Freddie Freeman, Los Angeles Dodgers, New York Yankees


Trước trận đấu giữa Yankees và Dodgers được mong đợi, Freddie Freeman và Thẩm phán Aaron đã được vinh danh vì màn trình diễn ấn tượng của họ trong tháng Năm. Freeman được tôn vinh là Cầu thủ xuất sắc nhất của Liên đoàn Quốc gia, trong khi Thẩm phán Aaron được vinh danh cho Liên đoàn Mỹ. Cả hai ngôi sao đã chơi rất tốt trong tháng với những con số ấn tượng, và họ sẽ là những gương mặt rất đáng xem trong trận đấu này. Ngoài Freeman và Aaron, còn có những ngôi sao khác như Mookie Betts, Clayton Kershaw và Gerrit Cole đều là những chương trình truyền hình không thể bỏ qua. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một trận đấu đáng xem và đầy kịch tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *