“Giải tỏa mâu thuẫn: Chuyện hậu trường của hai anh em Staal trong trận Chung kết Miền Đông”

Ba anh em nhà Staal, Eric, Marc và Jordan, đã trở thành đối thủ thực sự trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông năm 2023 của Cúp Stanley. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1992, Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia có ba anh em đối đầu với nhau trong Vòng loại trực tiếp. Eric, Jordan và Marc đều là những cầu thủ kỳ cựu trong sự nghiệp của họ và đã giành được nhiều thành tích. Tuy nhiên, khi chưa bước sang tuổi 30, sự nghiệp khúc côn cầu của ba anh em đã được đánh số. Trận Chung kết Hội nghị miền Đông năm 2023 sẽ là hoàng hôn của sự nghiệp Staal.

‘Hôn và làm lành sau’: Anh em nhà Staal trở thành đối thủ thực sự trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông

Anh em nhà Staal, Eric Marc Jordan, Carolina Hurricanes, Florida Panthers, Playoffs Stanley Cup

Lần đầu tiên kể từ năm 1992, Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia có ba anh em đối đầu với nhau trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley – Florida Panthers của Marc và Eric Staal sẽ đối đầu với đội trưởng Jordan Staal của đội Carolina Hurricanes trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023, với một suất vào Chung kết Cúp Stanley .

Ba tiền đạo kỳ cựu đều là những cầu thủ có tác động trong suốt sự nghiệp của họ; Eric đã giành được Cúp Stanley với cùng đội Carolina mà anh ấy tham gia, trong khi Jordan đã giành được tất cả với Pittsburgh Penguins vào năm 2009. Marc đã lọt vào trận chung kết với New York Rangers vào năm 2014, nhưng không thể giành chiến thắng trong cuộc thi khúc côn cầu hay nhất. quà

Nhiều thứ đang bị đe dọa vào năm 2023

Đối với ba người đó, vẫn còn rất nhiều rủi ro khi Panthers và Hurricanes cạnh tranh một suất trong trận Chung kết Cúp Stanley năm 2023.

“Nó khá siêu thực, rõ ràng là vậy. Hãy chơi càng lâu càng tốt và bây giờ cả hai chúng ta đều có cơ hội vào Chung kết Cúp Stanley,” Marc Staal nói với Greg Wyshynski của ESPN. “Sẽ có rất nhiều niềm vui. Ý tôi là, chúng tôi đã dành cả sự nghiệp của mình để thi đấu với nhau và sau đó là với nhau. Bây giờ, cổ phần cao hơn một chút.

Cả ba đã thi đấu với nhau trong vài năm, nổi bật là việc Jordan’s Penguins đánh bại Eric’s Hurricanes trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2009.

“Nó không phải là dễ dàng. Không dễ để kết thúc mùa giải của bạn, nhưng ai đó phải giành chiến thắng,” Jordan Staal nói, theo Wyshynski. “Tôi không muốn trở thành người ở phía bên kia, vì vậy tôi sẽ làm mọi thứ có thể. Đó là một phần của khúc côn cầu playoff.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hoàng hôn của sự nghiệp Staal

Cả ba đều nhận ra rằng, khi chưa bước sang tuổi 30, sự nghiệp khúc côn cầu của họ đã được đánh số, khiến cho việc chạy sâu vào năm 2023 càng trở nên quan trọng hơn. Eric vừa kết thúc mùa giải thứ 18, Jordan vừa kết thúc mùa giải thứ 17 và Marc đã chơi 16.

Cả ba đều biết rằng họ không còn nhiều môn khúc côn cầu NHL.

Cùng với đó, như Wyshysnki đã báo cáo, không có bất kỳ lời chúc tốt đẹp nào giữa hai anh em dẫn đến Ván 1 và “chuỗi tin nhắn đã im lặng trong tương lai gần.”

“Có lẽ tôi sẽ không gặp họ quá lâu ngoài sân đấu, điều đó tốt với tôi. Không có tin nhắn nào vào ngày thi đấu,” Jordan Staal nói. “Tất cả chúng tôi đều vui mừng được ở đây và là một phần của nó. Tôi đã không chơi loạt trận playoff với một người anh em trong một thời gian. Chúng ta sẽ hôn nhau và làm lành sau đó.”

Trận 2 giữa Marc và Eric’s Panthers và Jordan’s Hurricanes sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy tại PNC Arena ở Raleigh.

thẻ: Bão Carolina, Báo đốm Florida, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Ba anh em nhà Staal đã trở thành đối thủ thực sự trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông năm 2023, khi Florida Panthers của Marc và Eric Staal sẽ đối đầu với đội trưởng Jordan Staal của đội Carolina Hurricanes. Với một suất vào Chung kết Cúp Stanley, ba cầu thủ kỳ cựu này đều có tác động trong suốt sự nghiệp của mình và hiểu rằng sự nghiệp khúc côn cầu của họ đã được đánh số khi chưa bước sang tuổi 30. Trận đấu giữa ba anh em đang là một chủ đề nóng bỏng trong giới khúc côn cầu NHL và đang được mong chờ sẽ mang đến những trận đấu kịch tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *