“Giám đốc Blue Jays John Schneider gây sốc với quan điểm về khả năng Alek Manoah thi đấu tại hạng nhẹ”

John Schneider, người quản lý của đội bóng Blue Jays đã đưa ra một quyết định đáng ngạc nhiên đối với tài năng trẻ Alek Manoah. Sau khi Manoah rời sân trong trận đấu với đội Houston Astros, Schneider đã đưa ra phát biểu về việc đưa anh ta xuống đội AAA. Tuy nhiên, quyết định này đã gây ra sự phẫn nộ của các fan hâm mộ Blue Jays. Với các tính hiệu suất của Manoah trong mùa giải này, Blue Jays có thể sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn về việc chọn Manoah cho các giải đấu nhỏ hoặc giữ anh ta trong đội hình để đạt được mục tiêu của mình.

Người quản lý của Blue Jays, John Schneider, động thái đáng ngạc nhiên đối với tiềm năng giải đấu nhỏ của Alek Manoah

Theo chúng tôi

Cuộc đấu tranh của Alek Manoah cho Toronto Blue Jays tiếp tục diễn ra vào thứ Hai trước Houston Astros, rời trò chơi sau 0,1 lượt chơi và bỏ sáu lượt chạy, và trước trận đấu, người quản lý của Blue Jays John Schneider đã thảo luận khả năng đó đã chọn Manoah thành AAA.

“Chúng ta sẽ thấy,” John Schneider nói, thông qua Ethan Diamandas của Yahoo Sports Canada. “Chúng tôi đã không nâng nó lên. Chúng tôi đang nói về một người ném bóng rất giỏi đang trải qua một số thời điểm khó khăn… chúng tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì chúng tôi cảm thấy cần phải làm để giúp đỡ [him].”

Sau màn trình diễn hôm thứ Hai trước Astros, bao gồm cả việc từ bỏ một cú đánh lớn trước Corey Julks, tiếng ồn từ những người hâm mộ Blue Jays muốn đội lựa chọn Alek Manoah cho AAA sẽ chỉ trở nên to hơn.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các tính năng hiệu suất của Thứ Hai Manoah mùa LÀ lên đến 6,36, theo Barstool Baseball. Blue Jays có thể sẽ tham gia cuộc đua loại trực tiếp trong phần lớn thời gian của mùa giải và họ không thể để một vận động viên ném bóng thể hiện như thế này. Mặc dù Manoah đã cho thấy những gì anh ấy đã trải qua trong quá khứ, nhưng rõ ràng anh ấy có một số điều phải suy nghĩ nếu muốn lấy lại phong độ của những năm trước.

Blue Jays hiện đang đứng ngoài cuộc khi tham dự vòng loại trực tiếp ở American League. Sẽ rất thú vị để xem liệu Blue Jays có chọn Manoah cho các giải đấu nhỏ hay ít nhất là kéo anh ta ra khỏi vòng quay xuất phát do màn trình diễn của anh ta.

thẻ: Giẻ cùi xanh Toronto


Trong bối cảnh Toronto Blue Jays đang cố gắng giành một vị trí trong vòng loại trực tiếp của American League, sự lựa chọn của John Schneider đối với Alek Manoah đã gây ra sự chú ý đáng kể. Dù Manoah đã trải qua một số thời điểm khó khăn, nhưng anh ta vẫn là một người ném bóng rất giỏi. Tuy nhiên, cuộc đấu tranh của anh ta vẫn còn tiếp diễn, và sự lựa chọn của Blue Jays vẫn chưa được thực hiện. Họ sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định liệu Manoah có thể giúp đội tìm đường vào vòng loại trực tiếp hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *