“Giám đốc Clippers, Michael Winger, rời khỏi Kawhi Leonard, Paul George và LA để gia nhập Wizards: Chuyển động bất ngờ trong thế giới bóng rổ NBA”

The Los Angeles Clippers have lost a key figure in their championship run, but not a player. Michael Winger, the General Manager who helped the Clippers land Kawhi Leonard and Paul George in the summer of 2019, is reportedly heading east to join the Washington Wizards. According to ESPN’s Adrian Wojnarowski, Winger has agreed to become the new President of Monumental Basketball, which will give him full control of leading the Washington Wizards. Winger will also oversee the Washington Mystics of the WNBA and the Capital City Go-Go’s of the NBA G League. This move leaves a void for the Clippers, but they may consider internal candidates such as Mark Hughes or Trent Redden, or external candidates like Warriors GM Bob Myers.

Clippers GM Michael Winger rời Kawhi Leonard, Paul George, LA cho Wizards

Kawhi Leonard, Paul George, Bradley Beal, Michael Winger, Los Angeles Clippers, Washington Wizards

Los Angeles Clippers đã đánh mất điểm cốt lõi trong chức vô địch của họ, nhưng đó không phải là các cầu thủ. Michael Winger, Tổng giám đốc đã giúp Clippers có được Kawhi Leonard và Paul George vào mùa hè năm 2019, được cho là đang hướng về phía đông để gia nhập Washington Wizards.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Tổng Giám đốc Clippers Michael Winger đã đồng ý trở thành Chủ tịch mới của Monumental Basketball, điều này sẽ trao cho ông toàn quyền lãnh đạo Washington Wizards. Ngoài Wizards, Winger cũng sẽ điều khiển Washington Mystics của WNBA và Capital City Go-Go’s của NBA G League.

Tổng giám đốc New Orleans Pelicans Trajan Langdon cũng đã phỏng vấn cho vị trí này vào tuần trước trước khi Wizards chọn cung cấp vị trí này cho Clippers GM Michael Winger.

“Cầu thủ chạy cánh ngày càng trở thành tâm điểm trong cuộc tìm kiếm giám đốc điều hành hàng đầu của chủ sở hữu Monumental Ted Leonsis và tiếp quản Wizards với danh tiếng là một chiến lược gia sắc sảo, nhà hoạch định thỏa thuận và người xây dựng mối quan hệ,” Adrian Wojnarowski nói thêm trong báo cáo của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chủ tịch mới của Wizards chắc chắn sẽ hoàn thành công việc. Dự thảo NBA còn một tháng nữa và Washington sẽ có lựa chọn dự thảo số 1. 8, Không. 41, và Không. 57. Ngoài ra, những cầu thủ được trả lương cao thứ hai và thứ ba trên Wizards đều có các lựa chọn cầu thủ cho mùa giải 2023-24. Kristaps Porzingis có tùy chọn với giá 26 triệu đô la và Kyle Kuzma có tùy chọn với giá 13 triệu đô la, cả hai đều có hạn chót là ngày 21 tháng 6 để chọn tham gia.

Michael Winger là giám đốc điều hành của Cleveland Cavaliers từ năm 2005-2010, làm việc dưới quyền của Tổng giám đốc Danny Ferry. Sau đó, ông trở thành trợ lý tổng giám đốc của Oklahoma City từ năm 2010-2017, làm việc dưới quyền của Tổng giám đốc Sam Presti. Cầu thủ chạy cánh này đã dành sáu năm qua ở Los Angeles để làm việc dưới quyền Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Clippers, Lawrence Frank. Anh ấy là một phần cốt lõi của văn phòng chính đã giúp thu hút Kawhi Leonard đến Los Angeles và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thương mại đã đưa Paul George đến Nam California.

Cầu thủ chạy cánh này trước đó đã nhận được sự quan tâm từ Minnesota Timberwolves vào tháng 4 năm 2019, nhưng đã quyết định ở lại với Clippers. Giờ đây, anh ta sẽ có cơ hội nắm toàn quyền kiểm soát thương hiệu Wizards và cố gắng biến nó thành một đối thủ. Wizards đã bỏ lỡ trận play-off ở bốn trong năm mùa giải gần đây, kết thúc với thành tích 35-47 ở mùa giải 2022-23, 35-47 ở mùa giải 2021-22, 34-38 ở mùa giải 2020-21, 25-47 ở mùa giải 2019-20 và 32-50 trong năm 2018-19.

Sự ra đi để lại một vô hiệu cho LA Clippersngười có thể xem xét nội bộ trợ lý tổng giám đốc Mark Hughes hoặc Trent Redden cũng như bên ngoài, có thể là một người nào đó như giám đốc điều hành Warriors Bob Myers.

thẻ: Bradley Beal, Kawhi Leonard, Los Angeles Clippers, Paul George, Washington Wizards


Michael Winger, Tổng giám đốc Clippers, được cho là sẽ gia nhập đội bóng Washington Wizards. Theo báo cáo của ESPN, ông sẽ trở thành Chủ tịch mới của Monumental Basketball và được trao toàn quyền lãnh đạo Wizards, Washington Mystics của WNBA và Capital City Go-Go’s của NBA G League. Winger đã giúp Clippers có được Kawhi Leonard và Paul George vào mùa hè năm 2019 và là một phần cốt lõi của văn phòng chính của đội. Sự ra đi của ông để lại một vô hiệu cho LA Clippers, nhưng cũng mở ra cơ hội cho trợ lý tổng giám đốc Mark Hughes hoặc Trent Redden hoặc một giám đốc điều hành bên ngoài để thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *