“Giám đốc điều hành Steelers, Omar Khan, tiết lộ thật lòng về tương lai của Alex Highsmith”

Tổng giám đốc Pittsburgh Steelers, Omar Khan, đã đưa ra cái nhìn chân thực về tương lai của Alex Highsmith với đội. Highsmith chỉ còn một năm trong hợp đồng mới và chuẩn bị mang mức giới hạn là 2,951 triệu đô la vào mùa giải 2023. Tuy nhiên, Khan hy vọng sẽ giữ Highsmith ở lại Pittsburgh trong nhiều năm tới. Trong lần xuất hiện trên chương trình The PM Team w/Poni & Mueller của 93.7 The Fan, Khan đã được hỏi về tình hình hợp đồng của Highsmith và ông chỉ ra rằng ông ấy muốn kéo dài thời gian lưu trú của Highsmith ở Pittsburgh. Highsmith đã nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại với Steelers và đã kết thúc mùa giải hiệu quả nhất trong chuỗi trận của anh ấy với Steelers trong chiến dịch năm 2022.

Steelers GM Omar Khan mang đến cái nhìn chân thực về tương lai của Alex Highsmith

thợ luyện thép

Pittsburgh Steelers sẽ sớm phải giải quyết một tình huống khó xử quan trọng liên quan đến tương lai của Alex Highsmith với đội.

Highsmith chỉ còn một năm trong hợp đồng mới. Anh ấy chuẩn bị mang mức giới hạn là 2,951 triệu đô la vào mùa giải 2023.

Tổng giám đốc Steelers Omar Khan hy vọng sẽ giữ Highsmith ở lại Pittsburgh trong nhiều năm tới.

Trong lần xuất hiện gần đây trên chương trình “The PM Team w/Poni & Mueller” của 93.7 The Fan, Khan đã được hỏi về tình hình hợp đồng của Highsmith. Tổng giám đốc năm thứ hai của Steelers từ chối thảo luận về các chi tiết cụ thể nhưng chỉ ra rằng ông ấy muốn kéo dài thời gian lưu trú của Highsmith ở Pittsburgh.

“Chúng tôi không muốn nói cụ thể về các hợp đồng cá nhân, nhưng tôi sẽ nói điều này, anh ấy là một Steeler,” Khan nói. “Từ ngày đến đây, anh ấy rất tuyệt.

“Anh ấy ngày càng tốt hơn qua mỗi năm và tôi thực sự hy vọng Alex sẽ ở đây trong một thời gian dài.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Theo quan điểm của Highsmith, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại với Steelers.

“Tôi thích ở đây, là một phần của đội này,” Highsmith nói trong lần xuất hiện trên podcast “House of Yinzer” vào tháng Ba. “Tổ chức thật tuyệt vời, trở thành một phần của hàng phòng ngự thật tuyệt vời và người hâm mộ thật tuyệt vời.

“Ông. [Art] rooney [II]Omar [Khan]huấn luyện viên [Mike] Tomlin – anh ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng có. Thật tuyệt vời khi chơi cho anh ấy. … Chúng ta sẽ thấy bạn biết. Chúa có một kế hoạch cho tất cả. Chỉ cần tin cậy Ngài mọi nẻo đường. Nhưng tôi yêu nó ở đây, và tôi yêu những người hâm mộ – Steelers Nation nói chung là tuyệt vời.”

Highsmith đã kết thúc mùa giải hiệu quả nhất trong chuỗi trận của anh ấy với Steelers trong chiến dịch năm 2022. Anh ấy đã đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp trong mùa giải này, từ số lần bị loại (14,5) cho đến số lần truy cập vào vị trí tiền vệ (20). Anh ấy đã thêm một khía cạnh khác vào đường chuyền vội vàng của Pittsburgh với 65 lần đánh bóng đỉnh cao trong sự nghiệp, và anh ấy cũng ghi được 12 lần tắc bóng để thua.

Trong bức tranh toàn cảnh, Highsmith sẽ sớm có một ngày trả lương lớn, đặc biệt là khi Spotrac dự kiến ​​​​một thỏa thuận lương trung bình hàng năm là 13,9 triệu đô la cho người vượt qua linh hoạt.

thẻ: Thợ thép Pittsburgh

Trong bối cảnh Alex Highsmith chỉ còn một năm trong hợp đồng mới với Steelers, sự quan tâm của fans đang tập trung vào tương lai của anh ta. Tuy nhiên, tổng giám đốc Omar Khan đã thể hiện sự lạc quan và hy vọng giữ chân Highsmith ở lại Pittsburgh trong nhiều năm tới. Điều này được thể hiện qua lời khẳng định của ông ấy rằng Highsmith là một Steeler và sự tiến bộ của anh ta qua mỗi năm. Highsmith cũng đã khẳng định mong muốn ở lại với Steelers, và với thành tích ấn tượng trong mùa giải vừa qua, anh ta sẽ sớm được trả lương lớn. Vì vậy, việc giữ chân Highsmith sẽ là một nhiệm vụ quan trọng của Steelers trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *