“Giám đốc Erik Spoelstra phát ngôn gây sốc về tư cách “người ngoài cuộc” của Miami Heat trong trận đấu với Boston Celtics”

Miami Heat đang dẫn trước Boston Celtics 3-1 trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông hay nhất trong số bảy đội. Mặc dù có vị trí thấp nhất trong bảng xếp hạng đại hội trong giai đoạn hậu mùa giải năm nay, Erik Spoelstra đã thể hiện câu lạc bộ của mình như một đội thực sự ưu tú. Mặc dù bị coi là một cái tên không mong muốn, nhưng Spoelstra đã thừa nhận với các phóng viên rằng anh ấy và phần còn lại của Heat không quan tâm người khác nghĩ gì về họ. Heat sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ tư sau mùa giải trong năm vào đêm thứ Năm trước Celtics để giành lấy suất tham dự NBA Finals thứ hai sau bốn năm.

Erik Spoelstra bỏ NSFW đảm nhận vị thế yếu hơn của Heat trước Celtics

Dẫn trước 3-1 trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông hay nhất trong số bảy đội trước Boston Celtics, Miami Heat đang tìm cách trở thành hạt giống thứ tám thứ hai trong lịch sử giải đấu để giành vé tham dự NBA Finals. Mặc dù có vị trí thấp nhất trong bảng xếp hạng đại hội trong giai đoạn hậu mùa giải năm nay, Erik Spoelstra đã thể hiện câu lạc bộ của mình như một đội thực sự ưu tú.

Tuy nhiên, ngay cả với thành công của họ cho đến thời điểm này, do những lựa chọn cụ thể của họ, Miami vẫn là một cái tên không mong muốn.

Mặc dù một số người có thể cảm thấy khó chịu với nhãn hiệu này, nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Spoelstra thừa nhận với các phóng viên rằng anh ấy và phần còn lại của Heat không quan tâm người khác nghĩ gì về họ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chúng tôi không cho là ** t. Chúng tôi cố gắng cạnh tranh. Đây là một cơ hội tuyệt vời. Các chàng trai của chúng tôi yêu thích loại thử thách này. họ thích cạnh tranh, thích chơi ở vòng loại trực tiếp, thích chơi trong môi trường như thế này. Đây là về nó. Nó không đi trước nó. Bạn muốn có mặt vì bản chất cạnh tranh mà chúng ta có thể mong đợi tối nay. Đó là cách các cầu thủ của chúng tôi kết nối,” Erik Spoelstra nói về Miami Heat.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, Heat có thể là hạt giống số tám trong cuộc đua playoff Hội nghị miền Đông năm nay, nhưng họ đã kết thúc mùa giải thường xuyên với thành tích tốt thứ bảy là 44-38, mặc dù thua trận play-in đầu tiên, chỉ để giành chiến thắng ở trận thứ hai và do đó , giành một vị trí cuối cùng ở vị trí.

Trên thực tế, từ khi bắt đầu chiến dịch cho đến khoảng giữa tháng Hai, họ đã nằm trong top sáu, mặc dù họ đã chùn bước vào cuối năm do nhiều chấn thương của các cầu thủ chủ chốt.

The Heat sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ tư sau mùa giải trong năm vào đêm thứ Năm trước Celtics để giành lấy suất tham dự NBA Finals thứ hai sau bốn năm.

thẻ: Boston Celtics, Erik Spoelstra, Miami Heat, NBA Playoffs


Miami Heat đang trong cuộc đua giành vé vào NBA Finals và dẫn trước Boston Celtics với tỷ số 3-1. Dù được xem là đội yếu hơn, nhưng HLV Erik Spoelstra đã giúp đội bóng của mình thể hiện sự ưu tú. Spoelstra đã thừa nhận rằng họ không quan tâm đến những nhãn hiệu tiêu cực được đặt cho họ và tập trung vào việc cạnh tranh. Mặc dù vị trí thấp nhất trong bảng xếp hạng, Miami Heat đã có thành tích tốt trong mùa giải thường xuyên. Và đêm thứ Năm, đội bóng này sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ tư trong năm để giành suất vào NBA Finals thứ hai sau bốn năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *