“Giám đốc huấn luyện của Texans tiết lộ kỳ vọng của John Metchie vào năm 2023: Bí quyết để đạt được thành công?”

John Metchie III là tân binh của đội bóng Houston Texans trong Dự thảo NFL 2022. Tuy nhiên, anh ấy không thể thi đấu do mắc bệnh bạch cầu nguyên bào cấp tính. Nhưng huấn luyện viên Texas WR, Ben McDaniels, không đặt bất kỳ kỳ vọng nào vào anh ấy và cho rằng Metchie có tiềm năng phá vỡ mức trần. Nếu anh ấy khỏe mạnh, Metchie sẽ là lựa chọn ở vòng đầu tiên và có thể đóng vai trò quan trọng trong pha tấn công của đội bóng. Với sự kết hợp giữa tài năng và tiềm năng của Metchie, chắc chắn anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của giải đấu.

Huấn luyện viên Texas WR hiểu kỳ vọng của John Metchie vào năm 2023

Houston Texans đã chọn máy thu rộng John Metchie III trong vòng thứ hai của Dự thảo NFL 2022. Rất tiếc, Metchie không thể thi đấu với tư cách là một tân binh sau khi được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu nguyên bào cấp tính, nhưng anh ấy dự định chơi cho Texas vào năm 2023.

Người Texas làm gì mong đợi từ anh ấy trong mùa đầu tiên của anh ấy trong bộ đồng phục?

“Tôi không đặt bất kỳ kỳ vọng nào vào Metch. Tôi chắc chắn sẽ không đặt ra bất kỳ giới hạn nào đối với anh ấy (cả hai), ”huấn luyện viên Ben McDaniels của Texas cho biết. “Anh ấy đã chứng minh cho mọi người thấy rằng điều đó là không cần thiết, và anh ấy sẽ cố gắng phá vỡ mức trần đó”

Metchie đã tham gia cùng đội trong quá trình đào tạo tự nguyện nhưng gần đây không thể tham gia do chấn thương gân khoeo. Người Texas mong đợi anh ấy sẽ thi đấu khi anh ấy khỏe mạnh và thấy được mong muốn được ra sân của anh ấy.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Metchie có thể sẽ là lựa chọn ở vòng đầu tiên nếu anh ấy không bị rách ACL trong trận đấu cuối cùng ở trường đại học với Alabama. Anh ấy là một ngôi sao của Crimson Tide, bắt 96 đường chuyền dài 1.142 thước Anh và 8 lần chạm bóng vào năm 2021.

Người Texas chắc chắn có thể sử dụng Metchie sau khi kết thúc năm 2022 với tổng số lần phạm lỗi và ghi bàn kém thứ hai trong giải đấu. Tiềm năng của Metchie có thể đóng một vai trò trong Brandin Cooks, cựu chiến binh giao dịch ở Houston, điều này có thể đưa người trước đây vào vai trò xuất phát cùng với Nico Collins và/hoặc Robert Woods.

John Metchie III là một cầu thủ bóng đá tài năng, người sẽ có cơ hội tỏa sáng trong mùa giải này với một pha tấn công cải tiến của người Texas. Nếu anh ấy khỏe mạnh, anh ấy có thể là một ứng cử viên đột phá trong số những cầu thủ trẻ triển vọng của giải đấu.

thẻ: HoustonTexas


John Metchie III là một trong những tài năng triển vọng của giải đấu và người Texas đang rất kỳ vọng vào anh ấy vào năm 2023. Mặc dù anh ấy đã bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu nguyên bào cấp tính và không thể thi đấu trong mùa giải này, huấn luyện viên Ben McDaniels của Texas đã không đặt ra bất kỳ kỳ vọng nào vào anh ấy. Nếu Metchie khỏe mạnh, anh ấy có thể là một ứng cử viên đột phá trong số những cầu thủ trẻ triển vọng của giải đấu. Sự xuất hiện của Metchie có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện pha tấn công của người Texas và giúp đội bóng chiến thắng trong các trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *