“Giám đốc huấn luyện Packers tiết lộ tiềm năng của hai vũ khí quan trọng của Jordan Love”

Trong mùa giải đầu tiên với tư cách là tiền vệ xuất phát của Green Bay Packers, Jordan Love sẽ phải dựa vào máy thu rộng Christian Watson và Romeo Doubs để giúp cho cuộc sống của anh dễ dàng hơn. Trong đó, Watson sẽ là một trong những vũ khí chính của Love với tốc độ siêu tốc và khả năng bắt bóng đáng kinh ngạc. Trong khi đó, Doubs cũng sở hữu khả năng nhận bóng và chạm bóng rất tốt. Huấn luyện viên máy thu rộng của Packers, Jason Vrable, đã hợp tác chặt chẽ với cả hai máy thu rộng và rất nóng lòng muốn xem họ sẽ mang đến điều gì cho cuộc sống của Love-led Packers. Các OTA của Packers sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 5.

Huấn luyện viên Packers WRs hiểu tiềm năng của hai vũ khí chính của Jordan Love

Người đóng gói, Tình yêu Jordan

Green Bay Packers sẽ kêu gọi nhiều người chơi để giúp cuộc sống của Jordan Love dễ dàng hơn trong mùa giải đầu tiên sắp tới của anh ấy với tư cách là tiền vệ xuất phát của họ. Trong số đó, Tình yêu sẽ dựa vào máy thu rộng Christian Watson và Romeo Doubs trong chiến dịch năm 2023.

Watson sắp bắt đầu mùa tân binh bằng tàu lượn siêu tốc với Packers. Anh ấy đã phải vật lộn để làm được nhiều điều trong nửa đầu mùa giải, khi anh ấy tham gia vào ít nhất 60% số pha phạm lỗi chỉ một lần trong trận. Cựu cầu thủ nổi bật của Bang North Dakota đã phải chờ đợi rất lâu trong trận thắng trên sân nhà ở Tuần 10 của Green Bay trước Dallas Cowboys, nơi anh ấy có bốn lần bắt bóng trong cự ly 107 yard.

Ngược lại, Doubs có 42 lần tiếp bóng với 425 yard nhận bóng và 3 lần chạm bóng trong chiến dịch tân binh của anh ấy vào năm ngoái. Anh ấy chỉ có ba trận đấu với ít nhất 50 yard nhận bóng.

Huấn luyện viên máy thu rộng của Packers Jason Vrable đã hợp tác chặt chẽ với cả hai máy thu rộng trong mùa giải trước và anh ấy nóng lòng muốn xem họ sẽ mang đến điều gì cho hành vi phạm tội của Love-led Packers vào cuối năm nay.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Trong phòng họp, gần đây thật tuyệt vời,” Vrable nói trong cuộc họp báo trước các OTA của Packers. “Nhìn vào sự phát triển của họ từ năm ngoái đến năm nay, đó là ngày và đêm, và họ đã trải qua những thăng trầm. Họ phải chơi sớm. Một số tòa nhà, bạn phác thảo một anh chàng có thể ở vòng thứ hai, có thể có ba bác sĩ thú y, bốn bác sĩ thú y trước mặt họ. Họ có thể chỉ chơi được 10 ván, có thể không. Nhưng họ đã trải qua lửa. Tôi nghĩ rằng họ đã học được từ nó.

“Họ đã thích nghi. Họ cạnh tranh, và họ đã mua vào truyền thống của căn phòng. Bạn có thể thấy chúng trong suốt cả năm, sự phát triển của chúng. Họ đã làm rất tốt với những chàng trai trẻ trong phòng. Bây giờ là năm thứ 2 nhưng đã là một năm đầy đủ trong hệ thống, họ biết rõ điều đó như lòng bàn tay.”

Tình yêu sẽ có một cơ hội quan trọng để xây dựng thêm phản ứng hóa học với Watson và Doubs trong các OTA sắp tới của Packers. Green Bay sẽ bắt đầu lịch trình OTA vào ngày 22 tháng 5.

thẻ: Christian Watson, Green Bay Packers, Jordan Love

Trong mùa giải đầu tiên của Jordan Love là tiền vệ xuất phát của Green Bay Packers, huấn luyện viên máy thu rộng Jason Vrable đang hy vọng sẽ có được sự phát triển của hai vũ khí chính của anh là Christian Watson và Romeo Doubs. Dù gặp nhiều khó khăn trong nửa đầu mùa giải, Watson đã bắt đầu tỏa sáng với 4 lần bắt bóng trong trận thắng trên sân nhà ở Tuần 10. Trong khi đó, Doubs đã có 42 lần tiếp bóng với 425 yard nhận bóng và 3 lần chạm bóng trong chiến dịch tân binh của anh vào năm ngoái. Vrable tin rằng sự phát triển của cả hai máy thu rộng sẽ giúp tạo ra phản ứng hóa học tốt hơn với Love và giúp anh dễ dàng hơn trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *