“Giám đốc Matt Eberflus nói về khả năng Bears thực hiện động thái quan trọng trước mùa giải 2023”

Chicago Bears đang có kế hoạch thực hiện một bước tiến lớn vào mùa giải 2023. Tổng giám đốc Ryan Poles đang tích cực trong việc củng cố hàng công của đội mình suốt mùa giải. Trong cuộc họp báo mới đây, huấn luyện viên trưởng Matt Eberflus của Bears đã được hỏi liệu đội có bất kỳ kế hoạch nào chuyển sang thị trường đại lý tự do để mang quân tiếp viện hay không. Eberflus để ngỏ khả năng này. Chicago Bears đang tìm kiếm các tài năng miễn phí để củng cố hàng phòng ngự của đội và cho rằng sẽ có thêm nhiều cầu thủ mới khi đến gần mùa giải hơn.

Matt Eberflus nói về khả năng Bears thực hiện bước chuyển lớn này vào mùa giải 2023

con gấu

Tổng giám đốc của Chicago Bears, Ryan Poles, đã tích cực trong việc củng cố hàng công của đội mình trong suốt mùa giải và anh ấy có thể chưa thực hiện xong các động thái như vậy trước mùa giải 2023.

Trong cuộc họp báo vào thứ Tư, huấn luyện viên trưởng Matt Eberflus của Bears đã được hỏi liệu đội có bất kỳ kế hoạch nào chuyển sang thị trường đại lý tự do để một lần nữa mang quân tiếp viện hay không. Eberflus để ngỏ khả năng này.

“Chúng tôi quan tâm đến rất nhiều đại lý miễn phí, chúng tôi quan tâm đến rất nhiều người ở tất cả các vị trí ngay bây giờ,” Eberflus nói. “Chúng tôi rất vui khi thấy chúng và có khả năng bổ sung khi chúng tôi trải qua trại và đến gần mùa giải hơn.”

Ba Lan đã khá quyết đoán trong việc đưa vào sân hàng thủ trong tuần đầu tiên của giai đoạn tự do năm nay. Đầu tiên, anh ấy đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng ba năm trị giá 21 triệu đô la với DeMarcus Walker. Tiền vệ phòng ngự kỳ cựu sắp có một mùa giải 2022 hiệu quả với Tennessee Titans, trong đó anh ấy đã đạt những đỉnh cao trong sự nghiệp, bao gồm cả số lần bị loại (7,0).

Sau đó, người Ba Lan chuyển sự chú ý của anh ấy sang Dự thảo NFL năm 2023 để tăng cường hơn nữa chiều sâu cho bảy người phía trước của đội anh ấy. Anh ấy đã thảo ra ba cầu thủ như vậy, bao gồm cả cựu hậu vệ cánh của Florida Gervon Dexter.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Pole nhằm mục đích đáp ứng một số nhu cầu ở bên này của quả bóng trong mùa giải đang diễn ra.

“Chúng tôi muốn thực hiện một bước tiến lớn ở đó,” người Ba Lan cho biết vào tháng Tư. “Chúng tôi đã thực hiện nó trong cơ quan miễn phí, và sau đó chúng tôi cũng đã thực hiện nó trong dự thảo. Vì vậy, chúng tôi có một góc có thể đến và cạnh tranh một vị trí ở bên ngoài, và sau đó bạn có một ông lớn bước vào để thực sự tham gia vào vòng quay nặng nề với Billings và Justin [Jones]người cũng sẽ là một nhà lãnh đạo thực sự tốt cho họ, có thể chỉ đường cho họ.

“Ở giải đấu này, về hàng phòng ngự, bạn phải có hai đợt lên bóng. Vì vậy, chúng tôi đã có thể bắt đầu nó bên trong.

Trong bức tranh toàn cảnh, một số tiền vệ phòng ngự đáng chú ý vẫn chưa có hợp đồng trong công ty tự do, bao gồm cả Frank Clark.

thẻ: Gấu Chicago, Matt Eberflus

Trong cuộc họp báo của Chicago Bears, huấn luyện viên trưởng Matt Eberflus đã bày tỏ quan tâm đến rất nhiều đại lý miễn phí và khả năng bổ sung cho đội khi đến gần mùa giải hơn. Tổng giám đốc Ryan Poles đã tích cực trong việc củng cố hàng công của đội trong suốt mùa giải và đang có kế hoạch chuyển sang thị trường đại lý tự do để mang quân tiếp viện vào mùa giải 2023. Với sự quyết đoán của Ba Lan trong việc đưa vào sân hàng thủ, Bears đang tăng cường chiều sâu cho bảy người phía trước của đội và có thể bắt đầu nó bên trong. Trong bức tranh toàn cảnh, Bears vẫn chưa có hợp đồng với một số tiền vệ phòng ngự đáng chú ý trong công ty tự do, bao gồm cả Frank Clark.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *