“Giancarlo Stanton của Yankees có thể trở thành “người đá bóng số một của NFL”, theo Jimmy Tatro”

Trong bài viết mới nhất về Giancarlo Stanton của đội New York Yankees, Jimmy Tatro, một diễn viên và nhà sản xuất phim nổi tiếng, đã nói rằng Stanton có thể trở thành “tay đua số một trong NFL”. Theo Tatro, với chiều cao 6’5 “và khả năng bắt đường chuyền bằng một tay, Stanton sẽ là một cầu thủ đá bóng xuất sắc. Tatro cũng nhớ lại những kỷ niệm của họ tại trường trung học Notre Dame, nơi Stanton đã khiến các đối thủ của mình phải nể phục với khả năng đánh bóng dài. Bài viết còn đề cập đến những chấn thương của Stanton trong sự nghiệp MLB và khuyến khích anh ấy nên xem xét công việc là một cầu thủ đá chính của NFL.

Jimmy Tatro của Yankees có thể là ‘tay đua số một trong NFL’, Jimmy Tatro nói

Giancarlo Stanton, Jimmy Tatro, New York Yankees

Không có gì bí mật rằng cầu thủ chậm chạp Giancarlo Stanton của New York Yankees đã tạo nên sự nghiệp nhờ đánh bóng dài – nhưng theo Jimmy Tatro, anh ấy cũng có thể có tương lai với tư cách là một cầu thủ đá bóng của NFL.

Tatro đã xuất hiện trên The Rich Eisen Show tuần này và giải thích rằng Stanton có thể là “tay đua số một trong NFL.”

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ đến NFL,” Tatro nói với Eisen. “Anh ấy cao 6’5, 6’6 khi còn là học sinh cuối cấp ở trường trung học, bắt các đường chuyền bằng một tay, đẩy các đối thủ ra khỏi anh ấy, và sau đó anh ấy sẽ chơi an toàn mạnh mẽ, anh ấy thật không thể tin được. Tôi nhớ mình đã nghĩ vào năm thứ nhất, nếu anh chàng này không trở nên chuyên nghiệp với tư cách là người nhận… thì anh chàng này có thể đấm như chưa từng thấy trước đây. Gửi một quả bóng bầu trời từ 20 đến khu vực kết thúc. Thật không thể tin được.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tatro đã nói rõ rằng tại trường trung học Notre Dame, Stanton trông giống như một người đàn ông trưởng thành giữa các nam sinh trong bất kỳ môn thể thao nào anh ấy chơi, bao gồm bóng đá, bóng chày và bóng rổ.

Tatro nói: “Tôi đã thấy anh ấy đánh bóng chày, anh ấy đánh họ xuống sân bóng đến vạch 50 yard, anh ấy sẽ làm nổ tung nó, thật không công bằng khi anh ấy kết bạn ở trường trung học. “Nếu bất cứ ai có thể khiến anh chàng đó đá vào thời điểm này, tôi muốn xem nó. Cú sút mà anh ấy từng ném ở trường trung học.

“Đó là điều mà không ai nói đến khi họ nói về Giancarlo,” Tatro kết thúc, khiến Rich Eisen bật cười.

Phải thừa nhận rằng thật thú vị khi xem Giancarlo Stanton của đội Yankees đá bóng, và với tất cả những chấn thương mà anh ấy gặp phải trong suốt sự nghiệp MLB của mình, có lẽ anh ấy nên xem xét công việc là một cầu thủ đá chính của NFL.

thẻ: Giancarlo Stanton, New York Yankees

Jimmy Tatro của Yankees đã đưa ra nhận định thú vị rằng Giancarlo Stanton có thể trở thành “tay đua số một trong NFL”. Tatro cho biết Stanton từng là một học sinh cuối cấp có chiều cao 6’5 “đã chơi rất tốt ở bóng đá và bóng chày tại trường trung học Notre Dame. Theo Tatro, Stanton có thể đánh bóng xa và chơi an toàn mạnh mẽ. Mặc dù anh đã có một sự nghiệp thành công trong bóng chày, nhưng đó có thể không phải là hướng đi cuối cùng của anh. Khả năng đá bóng của Stanton có thể khiến anh trở thành một cầu thủ đá chính trong NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *