“Giannis Antetokounmpo shows interest in new coach – not Nick Nurse – with the Bucks”

Giannis Antetokounmpo, ngôi sao của đội Milwaukee Bucks, đang thu hút sự quan tâm của các nhà quản lý khi đội đang tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới. Theo người trong cuộc NBA Marc Stein, trợ lý huấn luyện viên của Toronto Raptors, Adrian Griffin, là một trong số những ứng viên được đánh giá cao, với sự đồng ý của Giannis. Trong khi đó, huấn luyện viên cũ của Raptors, Nick Nurse, không được đánh giá cao bằng Griffin. Tuy nhiên, cũng có những ứng cử viên khác như trợ lý huấn luyện viên của Golden State Warriors, Kenny Atkinson. Milwaukee Bucks sẽ không thuê huấn luyện viên trưởng mới nếu không có sự đồng ý của Giannis.

1 huấn luyện viên có ngôi sao Bucks Giannis Antetokounmpo ‘hấp dẫn’ – và đó không phải là Nick Nurse

Giannis Antetokounmpo, Bucks

Mọi chuyện đã lắng xuống sau quyết định sa thải Mike Budenholzer của Milwaukee Bucks. Đội hiện đang trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo chính thức và không có gì ngạc nhiên khi ngôi sao xuất phát của đội Giannis Antetokounmpo được cho là sẽ đóng vai trò quan trọng trong quyết định sắp xảy ra này.

Theo người trong cuộc NBA Marc Stein, có một huấn luyện viên cụ thể dường như đã thu hút được sự quan tâm của Antetokounmpo. Điều này đến từ trợ lý huấn luyện viên của Toronto Raptors, Adrian Griffin:

“Bucks dường như là đội gần nhất trong số năm đội với huấn luyện viên hiện tại đang mở ra để lấp đầy vị trí. Y tá, trợ lý Warriors Kenny Atkinson và Adrian Griffin, trợ lý nhân viên của Y tá ở Toronto, là ba người được báo cáo vào chung kết để thay thế Mike Budenholzer bị lật đổ. Như tôi đã báo cáo ở đây vào thứ Hai, cuộc đối thoại với Giannis Antetokounmpo dự kiến ​​sẽ là một điểm nổi bật ở giai đoạn này… với việc Giannis được cho là quan tâm đến lựa chọn Griffin,” Stein viết trong báo cáo của mình (h/t NBA trên Reddit).

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều này khá thú vị. Có vẻ như Giannis bị hấp dẫn bởi viễn cảnh được huấn luyện bởi Griffin hơn là Nick Nurse, người từng là sếp cũ của Griffin ở Toronto.

Trợ lý huấn luyện viên của Golden State Warriors, Kenny Atkinson, cũng vẫn đang tham gia, với người gọi tín hiệu nổi tiếng dự kiến ​​​​sẽ chia tay Dubs vào mùa hè này.

Griffin, Y tá và Atkinson dường như là ba ứng cử viên hàng đầu cho công việc Bucks, với Griffin dự kiến ​​​​sẽ ở vị trí đầu tiên nhờ sự hỗ trợ được cho là của Giannis. Dù thế nào đi chăng nữa, một điều bạn có thể chắc chắn là Milwaukee sẽ không thuê huấn luyện viên trưởng mới nếu không có sự đồng ý của Antetokounmpo.

thẻ: Giannis Antetokounmpo, Milwaukee Bucks, Nick Nurse

Giannis Antetokounmpo, ngôi sao của Milwaukee Bucks, được cho là đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm huấn luyện viên mới cho đội bóng. Theo báo cáo, Adrian Griffin, trợ lý huấn luyện viên của Toronto Raptors, được cho là đã thu hút được sự quan tâm của Antetokounmpo. Tuy nhiên, điều thú vị là cầu thủ này lại có sự quan tâm đến Griffin hơn là Nick Nurse, người từng là sếp cũ của Griffin. Kenny Atkinson, trợ lý huấn luyện viên của Golden State Warriors, cũng đang được đánh giá cao. Tuy nhiên, điều chắc chắn là Milwaukee Bucks sẽ không tuyển dụng huấn luyện viên mới nếu không có sự đồng ý của Antetokounmpo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *