“Giants’ bold free agency gamble in 2023 NFL offseason: A high-stakes move worth the risk”

Bài viết “Động thái đại lý tự do rủi ro nhất của Người khổng lồ trong mùa giải NFL 2023” của Gerard Angelo Samillano tập trung vào những động thái quan trọng của đội bóng New York Giants trong mùa giải NFL 2023. Một trong những động thái quan trọng nhất mà đội bóng này đã thực hiện là gia hạn hợp đồng với Daniel Jones, với giá trị lên đến 160 triệu đô la. Đây được coi là động thái đại lý tự do rủi ro nhất của đội bóng trong mùa giải này. Bài viết cũng đề cập đến những thách thức đối với Người khổng lồ, bao gồm phòng WR tồi tệ và vấn đề gia hạn hợp đồng của Saquon Barkley. Tuy nhiên, với những bổ sung quan trọng như Darren Waller, Người khổng lồ vẫn có hy vọng trong mùa giải này, và sẽ phụ thuộc nhiều vào sự thành công của Daniel Jones.

Động thái đại lý tự do rủi ro nhất của Người khổng lồ trong mùa giải NFL 2023

Sau một mùa giải đáng kinh ngạc, mặc dù đáng ngạc nhiên, vào năm 2022, New York Giants đang tìm cách lấy lại phép thuật tương tự vào năm 2023. Họ đang chạy lại nó với cốt lõi gần như giống như năm ngoái, mặc dù có một số bổ sung quan trọng (và một số điểm trừ quan trọng nữa ! ). Không có gì là dễ dàng đối với G-Men, đặc biệt là trong bộ phận NFC East đã quá tải.

Hầu hết các động thái này là những động thái vững chắc do nhượng quyền thương mại thực hiện để thấy được sự cải thiện. Tuy nhiên, có một số động thái có thể phản tác dụng nếu nó không hiệu quả. Chúng ta hãy xem động thái mạo hiểm nhất mà Người khổng lồ đã thực hiện trong mùa giải năm 2023.

Mở rộng Daniel Jones

Bước vào mùa giải năm 2023, Người khổng lồ có một câu hỏi cấp bách trong đầu: họ sẽ làm gì với Daniel Jones? Sau ba năm thi đấu dưới mức bình thường kể từ lượt chọn đầu tiên trước đây, Jones đã có thể thể hiện tốt hơn trong năm thứ tư của mình. Anh ấy đã cắt giảm đáng kể doanh thu của mình và có thể dẫn dắt đội của mình với tư cách là người quản lý trò chơi.

Do đó, DJ Conundrum đã ra đời. “Năm đột phá” của anh ấy với Người khổng lồ không phải là điều mà bạn gọi là một sự đột phá chấn động thế giới. Không giống như Daniel Jones đột nhiên trở thành một cầu thủ cấp độ Joe Burrow hoặc Josh Allen, những người có thể tự mình gánh vác trận đấu. Chúng tôi vẫn chưa chắc liệu anh ấy có khả năng đưa đội của mình lên một tầm cao hơn hay không.

Người khổng lồ năm 2022 xếp cuối cùng về số lần chuyền “chơi lớn” với 16. Một “trò chơi lớn” được phân loại là đạt được 25 yard trở lên từ một đường chuyền. Đội tiếp theo gần họ nhất là Baltimore Ravens với 20. Tuy nhiên, chính đội Ravens đó cũng có trung tâm là Lamar Jackson điện, người chạy tốt hơn nhiều so với Daniel Jones.

Vì sự không chắc chắn về màn trình diễn trong tương lai của Daniel Jones, rất khó để đánh giá giá trị hợp lý của việc gia hạn hợp đồng với Người khổng lồ. Anh ấy đủ giỏi để đảm bảo được giữ lại, nhưng trả nhiều đô la cho màn trình diễn của anh ấy năm ngoái thì hơi .. sai. Ngoài ra còn có vấn đề gia hạn hợp đồng của Saquon Barkley làm phức tạp thêm vấn đề. Người khổng lồ PHẢI bảo vệ Jones. Câu hỏi duy nhất là… bao nhiêu?

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Câu trả lời: một hợp đồng bốn năm trị giá 160 triệu đô la cho Daniel Jones. Đó là cái giá mà Người khổng lồ và DJ đã đồng ý. Hợp đồng đã phân cực tại thời điểm thông báo. Một số cảm thấy đó là một thỏa thuận tốt, trong khi những người khác nghĩ rằng nó hơi đắt đối với một người tầm cỡ như Jones.

Động thái trao số tiền lớn này cho Jones là động thái đại lý tự do rủi ro nhất của họ trong mùa giải, và không khó để hiểu tại sao. Về cơ bản, Người khổng lồ đang dựa vào Jones để tiếp tục phát triển. Khả năng chuyền bóng của anh ấy được cải thiện, ít lóng ngóng hơn và ít bị đánh chặn hơn. Tuy nhiên, để Jones đạt được các tiêu chuẩn trong hợp đồng của mình, anh ấy cần phải là người có thể đặt đội bóng ở phía sau anh ấy. Tất nhiên, đó không phải là tất cả đối với anh ấy: người hâm mộ đã chỉ ra một cách đúng đắn rằng phòng WR của Người khổng lồ mùa trước thật tồi tệ. Tuy nhiên, một phần hơn 4.000 trang sẽ là cơ sở mà các DJ phải thực hiện.

Ngoài ra còn có một thực tế là bản thân Jones có thể trở lại hình dạng trước đây của mình (hay còn gọi là cỗ máy doanh thu từ nhiều năm trước). Mặc dù mùa giải 2022 với Người khổng lồ rất thú vị, nhưng nó vẫn chỉ là một mùa giải. Trong sơ đồ lớn của mọi thứ, đó là một kích thước mẫu vô lý. Khả năng năm 2022 là một sự bất thường vẫn tồn tại.

Á quân cho hành động mạo hiểm nhất trong mùa giải của Người khổng lồ sẽ là sự đổi chác của họ để lấy Darren Waller. Chúng tôi chạm nhẹ vào cốt lõi của sự tiếp nhận mờ nhạt trước đây của New York. Máy thu rộng tốt nhất của họ mùa trước được cho là Isaiah Hodgins, một cựu cầu thủ của đội tập luyện cho Buffalo Bills. Do đó, nhóm đã đổi lấy Waller chặt chẽ trước đây của Raiders.

Khi khỏe mạnh, Waller sẽ dễ dàng trở thành cầu thủ hay nhất mà Daniel Jones từng tung vào sân trong những năm gần đây. Cựu Raider có mặt ngay trong cuộc trò chuyện về những kết thúc chặt chẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên… “Khi anh ấy khỏe mạnh” đã không may trở thành khẩu hiệu của Waller trong những năm gần đây. Waller phải vật lộn để tiếp tục thi đấu vì dính nhiều chấn thương. Tình huống xấu nhất đối với Người khổng lồ là nếu Waller thi đấu chưa đầy nửa mùa giải.

Mùa giải 2023 sẽ là phép thử thực sự cho tương lai của Người khổng lồ dưới thời Brian Daboll. Có phải chuyến đi không chắc chắn của họ đến Vòng phân chia chỉ là một sự may rủi? Phong độ của họ phụ thuộc nhiều vào Daniel Jones và bản hợp đồng của anh ấy. Nếu anh ấy hoạt động kém hiệu quả hoặc quay trở lại con người cũ của mình… New York đang ở trong một chặng đường dài và gập ghềnh.

thẻ: Daniel Jones, Người khổng lồ New York

Trong mùa giải NFL 2023, Người khổng lồ New York đang đối mặt với nhiều thách thức để tái lập phép thuật thành công của mùa giải trước. Điều quan trọng nhất đối với họ là quyết định giữ hay để Daniel Jones ra đi, và họ đã quyết định trao cho anh ta một hợp đồng bốn năm trị giá 160 triệu đô la. Đây là động thái đại lý tự do rủi ro nhất của họ trong mùa giải, khi mà phong độ của Jones vẫn còn nhiều điều bất định. Bên cạnh đó, việc lấy Darren Waller từ Raiders cũng là một động thái mạo hiểm, khi anh ta đã phải vật lộn với chấn thương trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu Jones và Waller hoạt động tốt, Người khổng lồ có thể tiến đến Vòng phân chia và thậm chí là đến Super Bowl. Trong tương lai gần, việc bảo vệ Jones và đưa Waller trở lại phong độ tốt sẽ là thử thách lớn đối với Người khổng lồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *