“Giants Fans, Get Ready to Be Hyped: Darius Slayton’s Opinion on Daniel Jones’ Latest Weapons is Strong!”

Darius Slayton, cầu thủ của đội bóng New York Giants đã có một hành động mạnh mẽ để làm hài lòng các fan của đội bóng. Trong mùa giải này, cùng với hai vũ khí mới Daniel Jones là Jalin Hyatt và Darren Waller, Slayton đã cống hiến nhiều cho đội bóng. Đặc biệt là Hyatt, một hậu vệ cánh tài năng, đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với nhiều loại máy thu rộng của Người khổng lồ, bao gồm cả Slayton. Trong khi đó, Waller, người đã giành được giải thưởng Pro Bowl năm 2020, sẽ trở thành sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng của New York.

Hành động mạnh mẽ của Darius Slayton trước hai vũ khí mới Daniel Jones sẽ làm hài lòng người hâm mộ Giants

Tổng giám đốc New York Giants Joe Schoen đã khá tích cực trong việc củng cố hành vi phạm tội do Daniel Jones dẫn đầu trong mùa giải. Trong số những nước đi mà anh ấy đã hoàn thành, anh ấy đã mang theo Jalin Hyatt và Darren Waller.

Schoen đã thực hiện giao dịch để vận chuyển cả hai. Anh ấy đã đổi hai lượt chọn cho Los Angeles Rams để có được lượt chọn số 1 tổng thể. 73 trong Dự thảo NFL năm 2023. Hyatt sau đó trở thành hậu vệ cánh thứ 10 được chọn trong Dự thảo NFL năm nay.

Hyatt đã tham gia vào lịch trình trại nhỏ dành cho tân binh của Người khổng lồ và anh ấy đã trở thành một thành viên thường xuyên tại các OTA của họ. Người nổi bật trước đây của Tennessee đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên đối với nhiều loại máy thu rộng của Người khổng lồ, bao gồm cả Darius Slayton.

“Và Hyatt rõ ràng là có thể bay,” Slayton nói trong cuộc họp báo tại Giants OTA. “Tôi có thể bay. Bạn bật phim lên, nó thực sự bay. Ý tôi là, thật thú vị khi xem, thú vị khi chơi với những người như thế. … Tôi ghét phải nói tốc độ, nhưng anh ấy rất nhanh.

“Như tôi đã nói, anh ấy có thể chơi. Bạn có thể thấy tài năng. Không chỉ là tốc độ. Anh ấy đã có một video lan truyền nhỏ về việc anh ấy nói với các huấn luyện viên rằng anh ấy có thể chỉ đạo các bước chạy và các thứ khác. Tôi nghĩ anh ấy đang làm tốt. Anh ấy bắt bóng tốt. Tôi luôn nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ rất tài năng.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Giants đã mua được Waller từ Las Vegas Raiders vào tháng 3 để đổi lấy lượt chọn ở vòng thứ ba. Giống như Hyatt, Slayton đã phần nào bị ấn tượng bởi màn trình diễn của người kỳ cựu.

“Tôi thích cố gắng tránh xa nó,” Slayton nói. “Bạn có được một bức tranh quá gần; nó Slay rất nhỏ. Vì vậy, đừng đến quá gần. Nhưng anh ấy thật tuyệt vời. Tôi chỉ nói với ai đó, anh ấy trông như thế nào. Ai đó hỏi kết thúc chặt chẽ của NFL là gì, bạn chỉ vào Darren Waller; lớn, nhanh, có thể bắt nó. Anh ấy là sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng của chúng tôi.”

Waller đã chơi trong 5 mùa giải với Raiders, nơi anh ấy ghi được 286 lần bắt bóng và 17 lần bắt bóng. Anh ấy đã giành được giải thưởng Pro Bowl trong chiến dịch năm 2020.

Lịch trình OTA của Người khổng lồ sẽ tiếp tục vào ngày 6 tháng Sáu.

thẻ: Daniel Jones, Người khổng lồ New York

Darius Slayton đã có những lời khen ngợi cho hai vũ khí mới của New York Giants là Jalin Hyatt và Darren Waller. Hyatt được chọn làm hậu vệ cánh thứ 10 trong Dự thảo NFL năm nay và đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với Slayton. Waller đã được Giants mua từ Las Vegas Raiders vào tháng 3 và đã giành được giải thưởng Pro Bowl trong chiến dịch năm 2020. Slayton đã chia sẻ rằng Waller là sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng của họ. Lịch trình OTA của Người khổng lồ sẽ tiếp tục vào ngày 6 tháng Sáu và người hâm mộ chắc chắn sẽ rất hài lòng khi thấy những hành động mạnh mẽ của Slayton trên sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *