“Giao dịch tiềm năng của Vikings với Dalvin Cook thu hút sự chú ý của giới mộ điệu NFL”

Minnesota Vikings đã có một mùa giải đáng kinh ngạc năm 2022 với tỷ số 13-4 và kết thúc với số lần chạm bóng nhiều thứ tư trong toàn giải đấu. Tuy nhiên, có tin đồn rằng Dalvin Cook, ngôi sao đang chạy lại của đội bóng, có thể sẽ được chuyển nhượng. Cựu binh năm thứ năm Alexander Mattison đã chơi tốt và đang được ưu tiên hơn Cook, khiến cho việc chuyển nhượng Cook trở thành một động thái tiềm năng. Nếu những người Viking quyết định chuyển nhượng Cook, nhiều đội bóng khác có thể quan tâm đến việc có được dịch vụ của anh ấy, trong đó có Cá heo Miami.

Giao dịch Dalvin Cook tiềm năng từ người Viking đang nhận được rất nhiều tiếng vang

Minnesota Vikings đã có một chiến dịch năm 2022 đáng kinh ngạc, trong đó họ giành được kỷ lục tốt thứ hai trong NFC với tỷ số 13-4 và kết thúc với số lần chạm bóng nhiều thứ tư trong toàn giải đấu. Điều đó nói rằng, có tin đồn rằng thậm chí họ có thể thấy mình đang thực hiện một số thay đổi lớn trước ngày khai mạc vào ngày 10 tháng 9 và một thương vụ liên quan đến ngôi sao đang chạy lại Dalvin Cook có thể là một động thái tiềm năng đang được cân nhắc.

“Cơ hội đang mở” cho một thương vụ liên quan đến cầu thủ 27 tuổi và lý do chính cho điều này dường như là sự xuất hiện và thể lực của cựu binh năm thứ năm Alexander Mattison, theo Mike Florio của NBC Sports.

“Chữ viết tay đã ở trên tường trong nhiều tuần. Những người Viking đã quyết định chơi tốt cho Alexander Mattison, người đã chơi tốt khi được yêu cầu làm như vậy trong bốn mùa giải NFL đầu tiên của anh ấy. Anh ấy không phải là một cầu thủ chạy về nhà như Cook, nhưng trong một pha tấn công dường như sẵn sàng tập trung vào trò chơi đang trôi qua, những người Viking có thể coi Cook là một thứ xa xỉ mà họ không cần phải mang theo,” Mike Florio viết. “Nghĩ theo cách này. Người Viking có phải là ứng cử viên của Super Bowl không? Nếu không, tại sao không tiết kiệm tiền và tập trung lại các nỗ lực tấn công vào các kỹ năng khác mà những người như Justin Jefferson, TJ Hockenson, KJ Osborne và tân binh vòng một Jordan Addison có.”

Florio tiếp tục nói rằng mặc dù xếp sau Dalvin Cook trên bảng xếp hạng độ sâu, Mattison “không phục vụ như một sự bổ sung cho Cook mà là một người thay thế chấn thương.” Khi Cook không thi đấu và Mattison có hơn 20 lần thực hiện, anh ấy vẫn sẽ lao tới 522 yard, tương đương với trung bình 104,4 yard mỗi trận.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Florio giải thích: “Điều đó ngoại suy thành một mùa giải dài 1.774 yard, giả sử anh ấy có thể đối phó với nó hết tuần này qua tuần khác để trở thành người bắt đầu.

Mặc dù câu lạc bộ được cho là đã sẵn sàng chuyển từ nhượng quyền thương mại của họ, nhưng không cần phải nói rằng cựu binh năm thứ sáu vẫn là một món hàng rất tài năng khi có sẵn. Kể từ năm 2019, Dalvin Cook đã tích lũy được tổng cộng 5.024 yard lao tới và 46 lần chạm bóng tổng cộng trong khi tự hào về trung bình 4,7 yard mỗi lần thử.

Nếu những người Viking thực sự thúc đẩy một thương vụ liên quan đến Cook, thì tin đồn đã chỉ ra rằng nhiều đội có thể quan tâm đến việc có được dịch vụ của anh ấy, với Cá heo Miami đóng vai trò là thương hiệu quan trọng nhất gần đây được liên kết như một điểm hạ cánh khả thi.

thẻ: Dalvin Cook, Minnesota Vikings

Trong bối cảnh các nhà quản lý của Minnesota Vikings đang cân nhắc thương vụ liên quan đến Dalvin Cook, những người hâm mộ đang đặt câu hỏi liệu đội bóng của họ có cần phải chi tiêu để giữ chân cầu thủ này hay không. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Alexander Mattison, một cựu binh năm thứ năm đầy tiềm năng, việc giữ chân Cook có thể không còn là điều cần thiết. Nếu Vikings quyết định tiết kiệm tiền và tập trung vào các kỹ năng khác, họ sẽ có nhiều cơ hội để đạt được thành công trong mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn còn chưa có lời giải đáp cuối cùng và tất cả đều đang chờ đợi xem sự ra quyết định của Vikings sẽ là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *