“Giáo sư bóng bầu dục Jim Brown qua đời: Cộng đồng NFL chung một giọng khóc”

NFL và cả thế giới đang thương tiếc sự ra đi của huyền thoại Cleveland Browns RB Jim Brown, người được nhớ đến là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Với 8 lần được chọn vào đội Một Tất Cả NFL và 3 lần đoạt giải MVP NFL, Brown đã giúp NFL lập kỷ lục về số yard lao nhanh trước khi Walter Payton đứng đầu. Tin tức về sự ra đi của Brown đã khiến nhiều người phản ứng và tiếc nuối, và các đoạn clip về những ngày thi đấu của anh đang được chia sẻ trên Twitter. Jim Brown sẽ mãi mãi ở trong Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp và sự ra đi của anh là một mất mát khó khăn cho cả NFL và cả thế giới.

Thế giới NFL đang thương tiếc sự ra đi của huyền thoại Browns RB Jim Brown

Jim Brown Cleveland Browns NFL phản ứng dữ dội

Thế giới NFL đã mất đi một huyền thoại tuyệt đối khi được thông báo rằng Hall of Fame Cleveland Browns RB Jim Brown đã qua đời ở tuổi 87.

Brown sẽ được nhớ đến với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và cũng đã giúp NFL lập kỷ lục về số yard lao nhanh trước khi Walter Payton đứng đầu. Các thế giới NFL ngay lập tức phản ứng với tin tức, và đó là một mất mát khó khăn cho một người luôn được coi là một trong những người giỏi nhất trong trò chơi.

ESPN Cleveland đã trả lời bằng một video và chú thích là “RB vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay.” Thành thật mà nói, thật khó để không đồng ý với tuyên bố đó.

Ủy viên NFL Roger Goodell đã viết một tuyên bố sau tin tức về cái chết của Brown:

“Thay mặt cho toàn thể gia đình NFL, chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới Monique và gia đình của họ. Jim Brown là một vận động viên tài năng…nhưng cũng là một nhân vật văn hóa đã giúp thúc đẩy sự thay đổi.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chủ sở hữu Indianapolis Colts Jim Irsay cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với Jim Brown bằng một bài đăng trên Twitter.

Các đoạn clip về những ngày thi đấu của Brown đang xuất hiện trên Twitter và thật thú vị khi quay lại và xem những điểm nổi bật của một trong những trận đấu hay nhất từ ​​​​trước đến nay.

Một đoạn clip khác sẽ luôn được ghi nhớ là khi LeBron James cúi chào Jim Brown vì công việc của anh ấy với tư cách là một nhà hoạt động dân quyền. Huyền thoại Cleveland này đến huyền thoại khác.

Các cựu cầu thủ NFL cũng cân nhắc về sự ra đi của Brown, bao gồm cả JJ Watt.

Jim Brown sẽ mãi mãi ở trong Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp và thế giới NFL đang tiếc thương cho sự ra đi của một huyền thoại.

thẻ: Cleveland Browns


Thế giới NFL đang trong nỗi đau mất mát vô cùng lớn khi huyền thoại Cleveland Browns RB Jim Brown đã qua đời ở tuổi 87. Với sự nghiệp đáng kinh ngạc của mình, Brown là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của NFL. Tuyệt vời hơn nữa, anh đã giúp lập kỷ lục về số yard lao nhanh của NFL trước khi Walter Payton đứng đầu. Tin tức về sự ra đi của Brown đã khiến cả thế giới NFL phản ứng và rơi vào sự tiếc nuối. Huyền thoại này sẽ mãi được nhớ đến là một nhà tiên phong, một nhà hoạt động văn hóa và một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của NFL. Anh để lại một di sản vĩ đại, và sẽ luôn được tôn vinh trong Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *