“Giới mộ điệu Mets sẽ say mê khi đọc ý kiến của Pedro Martinez về Shohei Ohtani”

Trong bài viết “Người hâm mộ Mets phải yêu Shohei Ohtani của Pedro Martinez”, Pedro Martinez đã đưa ra ý kiến về việc New York Mets là một trong những bến đỗ tiềm năng cho siêu sao Nhật Bản – Shohei Ohtani. Theo Martinez, sự tự tin của Mets bắt nguồn từ tâm lý hung hăng của chủ sở hữu Steve Cohen khi theo đuổi mục tiêu tốt nhất có thể trên thị trường. Ohtani được xem là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ đội nào muốn ký hợp đồng với anh ấy trong mùa giải. Dưới thời Cohen, Mets rõ ràng sẽ không ngại đào sâu vào túi của họ nếu điều đó có nghĩa là có được một cầu thủ như Shohei Ohtani.

Người hâm mộ Mets phải yêu Shohei Ohtani của Pedro Martinez

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Mùa đông vẫn còn nhiều tháng nữa, nhưng bạn có thể tưởng tượng các đội ở các giải đấu lớn sẽ chảy nước miếng khi nghĩ đến việc giành chiến thắng trong cuộc rút thăm trúng thưởng Shohei Ohtani. Siêu sao làm tất cả của các Thiên thần Los Angeles dự kiến ​​​​sẽ tung ra thị trường đại lý tự do vào cuối mùa giải MLB 2023 và đối với Pedro Martinez, New York Mets vẫn là một trong những đội hàng đầu được xem là bến đỗ tiềm năng cho siêu sao Nhật Bản.

Sự tự tin của Martinez bắt nguồn từ tâm lý hung hăng của chủ sở hữu Mets, Steve Cohen khi theo đuổi mục tiêu tốt nhất có thể trên thị trường.

“Tôi thực sự thích ý tưởng này. Và bạn biết gì không, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Mets điều hành anh ta. Bạn biết tại sao mà? Vì tôi nhớ tôi đã ở đó vì một trò chơi huyền thoại và tôi đã có cơ hội ngồi với anh ấy [Cohen] trước khi chúng tôi bắt đầu làm những gì chúng tôi sẽ làm, và tôi đã nói với anh ấy: bạn có lạc quan rằng bạn có thể đi và giành chức vô địch không? Và anh ấy nói ‘Có. tất nhiên rồi. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để có một đội ngoài đó có thể giành được nó.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Shohei Ohtani chắc chắn sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ đội nào muốn ký hợp đồng với anh ấy trong mùa giải. Điều đó vẫn còn rất lớn nếu nhưtuy nhiên, vì các Thiên thần chắc chắn sẽ không dễ dàng chia tay Ohtani nếu không có nỗ lực phối hợp để giữ anh ta lại.

Dưới thời Cohen, Mets rõ ràng sẽ không ngại đào sâu vào túi của họ nếu điều đó có nghĩa là có được một cầu thủ như Shohei Ohtani.

thẻ: Los Angeles Angels, New York Mets, Shohei Ohtani


Với sự tự tin của Steve Cohen và Pedro Martinez, New York Mets đang trở thành một bến đỗ tiềm năng cho siêu sao Nhật Bản Shohei Ohtani. Mets đã sẵn sàng đào sâu vào túi của họ nếu điều đó có nghĩa là có được một cầu thủ tài năng như Ohtani. Tuy nhiên, việc giành được sự quan tâm của Ohtani không hề dễ dàng. Các Thiên thần Los Angeles sẽ không dễ dàng chia tay siêu sao của mình nếu không có nỗ lực phối hợp để giữ anh ta lại. Chúng ta cần đợi thêm để xem liệu Mets có thể thực hiện được tham vọng của mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *