Giới sao Snoop Dogg và The Weeknd sẽ chèo kéo giá trị của đội bóng Senators lên mức 10 chữ số trong đấu giá cuối cùng

Snoop Dogg và The Weeknd vừa tham gia đấu giá cuối cùng cho nhượng quyền thương mại của Thượng nghị sĩ Ottawa với mức giá tăng vọt lên đến 10 con số. Theo Ottawa Sun, cả hai nghệ sĩ âm nhạc đã tham gia đấu thầu riêng cho nhượng quyền thương mại. Tổng cộng có bốn hồ sơ dự thầu đã được gửi và một hồ sơ dự thầu đã vượt quá 1 tỷ đô la Mỹ. Trong đó, Snoop Dogg tham gia nhóm do nhà sản xuất Neko Sparks dẫn đầu và The Weeknd tham gia nhóm do Jeffery và Michael Kimel đứng đầu. Quá trình này sẽ sớm kết thúc và chỉ có thời gian mới trả lời được ai sẽ trở thành chủ sở hữu tiếp theo của Thượng nghị sĩ Ottawa.

Snoop Dogg, The Weeknd đấu giá cuối cùng cho Thượng nghị sĩ với mức giá tăng vọt 10 con số

Thượng nghị sĩ, Snoop Dogg, The Weeknd, Bán Thượng nghị sĩ, tin tức Thượng nghị sĩ

Các Thượng nghị sĩ Ottawa đã được rao bán trong tám tháng nay và quá trình này sắp kết thúc. Các nhóm sở hữu quan tâm đã gửi giá thầu cuối cùng của họ vào thứ Hai, với một số siêu sao dẫn đầu các bên quan tâm.

Các nghệ sĩ âm nhạc Snoop Dogg và The Weeknd tham gia đấu thầu riêng cho nhượng quyền thương mại, theo báo cáo của Ottawa Sun. Tổng cộng có bốn hồ sơ dự thầu đã được gửi, với một hồ sơ dự thầu vượt quá 1 tỷ đô la Mỹ.

Gần đây, Snoop Dogg đã tham gia một nhóm do nhà sản xuất Neko Sparks có trụ sở tại Los Angeles dẫn đầu. Nhóm này cũng bao gồm các thành viên của cộng đồng First Nations ở Canada. Lời đề nghị đầu tiên của Sparks về đội được báo cáo là 925 triệu đô la.

The Weeknd cũng tham gia nhóm sở hữu do Jeffery và Michael Kimel đứng đầu. Anh em nhà Kimel đứng đầu Tập đoàn tài chính Harlo có trụ sở tại Toronto. Họ đã từng nắm giữ cổ phần thiểu số trong Pittsburgh Penguins và đang cố gắng mua hoàn toàn đội này vào năm 2021.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một doanh nhân Toronto khác, Michael Andlauer, cũng đã nộp hồ sơ dự thầu vào thứ Hai. Andlauer sở hữu một cổ phần thiểu số trong Montreal Canadaiens cần được bán trước khi mua Thượng nghị sĩ.

Cuối cùng, tỷ phú Steve Apostolopoulos đã chọn ra người trả giá cuối cùng cho các Thượng nghị sĩ. Apostolopoulos cũng đã gửi giá thầu cho NFL’s Washington Commanders với giá 6 tỷ đô la. Tuy nhiên, các Chỉ huy cuối cùng đã được bán cho một nhóm do huyền thoại NBA Magic Johnson và chủ sở hữu Philadelphia 76ers Josh Harris lãnh đạo.

Một cái tên nổi tiếng khác đã có lúc quan tâm đến việc mua các Thượng nghị sĩ. Nam diễn viên người Canada Ryan Reynolds bày tỏ mong muốn mua Thượng nghị sĩ được biết đến. Cuối cùng, giá thầu của anh ấy đã thất bại ngay trước hạn chót vào thứ Hai.

Quá trình này đã diễn ra trong một thời gian dài và nó sắp đi đến hồi kết cuối cùng. Chỉ có thời gian mới trả lời được ai sẽ trở thành chủ sở hữu tiếp theo của Thượng nghị sĩ Ottawa.

thẻ: thượng nghị sĩ ottawa

Sau tám tháng đấu giá, cuối cùng Thượng nghị sĩ Ottawa đã tìm được chủ nhân mới. Quá trình đấu giá này đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhóm đầu tư, trong đó có cả Snoop Dogg và The Weeknd. Tuy nhiên, tỷ phú Steve Apostolopoulos đã trở thành người chiến thắng với mức giá tăng vọt lên đến 10 con số. Trong khi đó, Ryan Reynolds cũng đã tham gia đấu giá nhưng không thành công. Quá trình này đã kết thúc và chỉ còn chờ đợi để xem chủ nhân mới của Thượng nghị sĩ Ottawa sẽ là ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *