“Giới thiệu danh sách các VĐV tham gia Just Dance Esports Olympics – Sự kiện giải trí đầy kịch tính”

Ubisoft vừa công bố tên các thí sinh tham gia Thế vận hội Just Dance Esports đầu tiên. Tám thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau sẽ thi đấu trong trận chung kết trực tiếp vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023 tại Singapore. Các thí sinh được chọn từ một nhóm các đối thủ trước đây đã tham gia vòng chung kết Just Dance World Cup, các cuộc thi địa phương và tài năng từ Singapore, nước chủ nhà của Chuỗi Thế vận hội Olympic 2023. Sự kiện này là một môn thể thao ảo và mô phỏng toàn cầu. Ngoài Just Dance, Thế vận hội còn có nhiều trò chơi khác như Gran Turismo 7, Tic Tac Bow, Virtual Taekwondo, v.v. Thế vận hội Just Dance Esports do Ubisoft phối hợp với Liên đoàn Khiêu vũ Thể thao Thế giới tổ chức.

Những người tham gia Thế vận hội Just Dance Esports được công bố

Theo chúng tôi

Tám ứng cử viên Just Dance cho Chuỗi Thế vận hội Olympic đã được tiết lộ.

Tất cả tám thí sinh Just Dance sẽ đại diện cho các quốc gia khác nhau, họ sẽ thi đấu trong trận chung kết trực tiếp vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023. Tám thí sinh như sau:

  • Amandine “TheFairyDina” Morisset đến từ Pháp
  • Diego “Diegho San” Dos Santos Silva đến từ Brazil
  • Aleksanteri “TheAllu” Landström đến từ Phần Lan
  • Antonino “JustNino” Pomilia đến từ Ý
  • Joseph “Aazzzano” Cordero đến từ Hoa Kỳ
  • Adithiyan “Arms73” Armstrong đến từ Ấn Độ
  • Elsie Fang từ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa
  • Siti Zhywee Ramle từ Singapore
Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Theo Ubisoft, người chơi được chọn từ một nhóm các đối thủ trước đây đã tham gia vòng chung kết Just Dance World Cup, các cuộc thi địa phương và tài năng từ Singapore, nước chủ nhà của Chuỗi Thế vận hội Olympic 2023. Sự kiện này là một môn thể thao ảo và mô phỏng toàn cầu. cuộc thi do Ủy ban Olympic Quốc tế phối hợp với các chi nhánh của Liên đoàn Quốc tế và các nhà phát hành trò chơi trên khắp thế giới tạo ra. Trước đây chúng tôi đã thảo luận về các chi tiết của sự kiện khi nó được công bố và sự đón nhận từ cộng đồng game không mấy nồng nhiệt. Các trò chơi khác có trong sự kiện bao gồm Gran Turismo 7, Tic Tac Bow, WBSC eBASEBALL: POWER PROS, Chess.com, Zwift, PGA TOUR 2K23, Virtual Regatta, ISSF Challenge có Fortnite, Tennis Clash và Virtual Taekwondo. Toàn bộ sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 6 năm 2023, tại Trung tâm Hội nghị Suntec ở Singapore.

Ubisoft, hợp tác với Liên đoàn Khiêu vũ Thể thao Thế giới, sẽ tổ chức cuộc thi được tổ chức đầu tiên của các sự kiện Just Dance tại Lễ khai mạc Chuỗi Thế vận hội Olympic 2023. Phiên bản Just Dance 2023 sẽ được sử dụng cho cuộc thi.

thẻ: Các môn thể thao

Trước đó, chúng ta đã biết về sự kiện Just Dance Esports tại Thế vận hội Olympic 2023, và giờ đây danh sách các người tham gia chính thức đã được công bố. Tám ứng cử viên Just Dance cho trận chung kết trực tiếp đến từ tám quốc gia khác nhau sẽ cạnh tranh với nhau để giành chiến thắng. Sự kiện này là một môn thể thao ảo và mô phỏng toàn cầu, do Ủy ban Olympic Quốc tế và các nhà phát hành trò chơi trên khắp thế giới phối hợp tạo ra. Bên cạnh Just Dance, sự kiện còn có nhiều trò chơi khác như Gran Turismo 7, Tic Tac Bow, WBSC eBASEBALL: POWER PROS, Chess.com, Zwift, PGA TOUR 2K23, Virtual Regatta, ISSF Challenge có Fortnite, Tennis Clash và Virtual Taekwondo. Toàn bộ sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 6 năm 2023, tại Trung tâm Hội nghị Suntec ở Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *