Glen Davis đưa ra lời nhận xét đầy ấn tượng về Joe Mazzulla, Celtics – Câu chuyện hấp dẫn về bóng rổ NBA.

Trong bài viết mới nhất của mình, tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc về Glen Davis, một cựu vận động viên NBA đã có kinh nghiệm rõ ràng nhất mọi thời đại về Joe Mazzulla và Boston Celtics. Hiện tại, Mazzulla đang là HLV trưởng của đội và đang đối mặt với một thử thách lớn: dẫn dắt Celtics giành chiến thắng trong loạt trận từ phía sau không thể tránh khỏi trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông. Theo Davis, nếu Mazzulla có thể làm được điều này, anh ta sẽ có thể tiếp tục công việc của mình và giữ vững vị trí của mình tại đội. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đối với Celtics, đây sẽ là một trận ra quân NBA Playoff rất đáng thất vọng. Hãy cùng chờ đợi và xem xét những gì sẽ xảy ra trong Ván 5 vào tối thứ Năm này.

Glen Davis có kinh nghiệm rõ ràng nhất mọi thời đại về Joe Mazzulla, Celtics

Celtics, Jimmy Butler, Glen Davis, Joe Mazzulla

Joe Mazzulla đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện Boston Celtics đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông chỉ trong năm đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng tại NBA. Tuy nhiên, anh ấy có một nhiệm vụ lớn trước mắt khi hy vọng sẽ dẫn dắt Boston đến với loạt trận lội ngược dòng chưa từng có sau khi để thua 0-3 trong loạt trận trước Jimmy Butler và Miami Heat. Celtics sẽ tiến một bước dài theo hướng đó vào đêm thứ Năm nếu họ có thể giành chiến thắng trên sân nhà trong Ván 5 và rút ngắn tỷ số thua của loạt trận xuống còn 3-2.

Cựu ông lớn của Boston, Glen Davis hiện đã chia sẻ suy nghĩ của mình về nhiệm kỳ của Joe Mazzulla với Celtics. Theo nhà vô địch NBA một thời, anh tin rằng công việc của HLV Mazzulla sẽ đi đúng hướng trong loạt trận này:

“Nếu bạn làm điều này, bạn có thể ở lại,” Davis nói, theo TMZ Sports. “Nếu bạn không, bạn đang ở ngoài đó bạn thân.”

Big Baby thể hiện đầy đủ Đội trưởng Rõ ràng bằng cách nói rằng Mazzulla sẽ có thể tiếp tục công việc của mình nếu anh ấy có thể dẫn dắt Celtics giành chiến thắng trong loạt trận từ phía sau không thể tránh khỏi trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông. Ý tôi là, duh.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, hơi kiêu ngạo khi Mazzulla sẽ bị sa thải nếu anh ta không làm như vậy. Không thể phủ nhận rằng đó sẽ là một trận ra quân NBA Playoff rất đáng thất vọng đối với Celtics, nhưng đồng thời, nhiều người ngoài kia sẽ tranh luận rằng anh ấy đã làm đủ để có được ít nhất một năm nữa trong công việc.

Cuối cùng, Glen Davis có một thông điệp dành cho Jayson Tatum, Jaylen Brown và những người còn lại trong đội trước trận đấu sinh tử vào thứ Năm:

“Jayson Tatum. Jaylen Brown. Davis nói. “Chúng ta có thể quay lại. Tôi thực sự tin tưởng. Miami đã không được tốt cả năm. Chúng không nhất quán. Bây giờ họ đang chơi tốt. Chúng ta chỉ cần tăng lên cùng cấp độ.

Chúng ta sẽ thấy trong Ván 5 vào tối thứ Năm.

thẻ: Boston Celtics, Joe Mazzulla, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA

Trong trận đấu sinh tử vào thứ Năm, Boston Celtics sẽ phải giành chiến thắng để rút ngắn tỷ số thua của loạt trận xuống còn 3-2 trước Miami Heat. Glen Davis, cựu ông lớn của Boston, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về nhiệm kỳ của HLV Joe Mazzulla với Celtics. Davis tin rằng công việc của Mazzulla sẽ đi đúng hướng trong loạt trận này và anh ta sẽ có thể tiếp tục công việc của mình nếu dẫn dắt Celtics giành chiến thắng từ phía sau không thể tránh khỏi trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đó sẽ là một trận ra quân NBA Playoff rất đáng thất vọng đối với Celtics. Cuối cùng, Davis gửi thông điệp đến Jayson Tatum, Jaylen Brown và đội bóng rằng chúng ta có thể quay lại và chỉ cần tăng lên cùng cấp độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *