“Góc nhìn mới từ Joao Felix về tương lai tại Chelsea: Những bật mí không thể bỏ qua!”

Tiền đạo người Bồ Đào Nha Joao Felix đang được cho mượn tại Chelsea từ Atletico Madrid và mới đây anh đã thổ lộ rằng muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình tại đội bóng này ngoài mùa giải này. Theo Fabrizio Romano, Felix xác nhận rằng anh muốn ở lại ở Chelsea vì đây là câu lạc bộ tốt nhất và mọi người ở đây đều rất tốt với anh. Ban giám khảo đã hết thời gian của Felix tại Stamford Bridge, tương lai của anh sẽ được quyết định sau khi Mauricio Pochettino được bổ nhiệm tại Chelsea. Hiện tại, The Blues đang trải qua mùa giải Premier League tồi tệ nhất trong một thế kỷ qua.

Joao Felix thổ lộ về tương lai ở Chelsea

tiền đạo người Bồ Đào Nha João Felix đã nói rằng anh ấy muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Chelsea ngoài mùa giải này. Cầu thủ 23 tuổi hiện đang được cho mượn tại Stamford Bridge từ Atletico Madrid.

Theo Fabrizio Romano, người Bồ Đào Nha xác nhận rằng ông muốn ở lại ở Chelsea. “Tôi chưa biết về tương lai của mình, nhưng tôi thích những tháng này. Tôi thực sự muốn ở đây. Đó là câu lạc bộ tốt nhất và mọi người ở đây đều rất tốt với tôi”.

Huấn luyện viên của Atleti, Diego Simeone đã quyết định cho những gã khổng lồ Premier League mượn Felix vì ông tin rằng anh không phải là cầu thủ mà ông muốn xây dựng đội bóng của mình. Anh ấy có thể được chứng minh là đúng khi các nhà cựu vô địch La Liga sắp xếp trên các nhà đương kim vô địch Real Madrid mùa này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ban giám khảo đã hết thời gian của Felix tại Stamford Bridge. Mặc dù không được ra sân đủ trận do sự bất ổn của người quản lý, nhưng anh ấy chỉ ghi được ba bàn thắng cho The Blues dưới dạng cho mượn. Tương lai của Felix sẽ được quyết định sau khi Mauricio Pochettino được bổ nhiệm tại Chelsea.

Cựu huấn luyện viên của PSG sẽ được công bố là huấn luyện viên mới của Chelsea vào cuối mùa giải khi ông tiếp quản Frank Lampard.

The Blues đang trải qua mùa giải Premier League tồi tệ nhất trong một thế kỷ qua. Họ hiện đang đứng thứ 12 tại Premier League và đã bị loại khỏi FA Cup và League Cup lần lượt bởi Manchester City. Hơn nữa, họ thua Real Madrid ở tứ kết Champions League. Tuy nhiên, họ hy vọng rằng họ sẽ sớm trở lại con đường chiến thắng.

thẻ: Chelsea


Joao Felix đã bày tỏ mong muốn tiếp tục ở lại Chelsea sau khi mùa giải này kết thúc. Được cho mượn từ Atletico Madrid, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ghi được ba bàn thắng cho The Blues. Tuy nhiên, tương lai của anh sẽ phụ thuộc vào Mauricio Pochettino, người được cho là sẽ thay thế Frank Lampard dẫn dắt Chelsea vào cuối mùa giải. Mặc dù Chelsea đang trải qua một mùa giải tồi tệ và chưa thể giành được danh hiệu nào, nhưng họ hy vọng sẽ sớm trở lại con đường chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *