Gợi cảm hơn và phù hợp với SEO: “Ngôi sao Nuggets – Nikola Jokic – bất ngờ chết lặng vì lời chỉ trích nặng nề của HLV Michael Malone trong trận đấu thứ 2”

Nikola Jokic của đội Denver Nuggets đã có phản ứng không nói nên lời trước những lời chỉ trích gay gắt của huấn luyện viên trưởng Michael Malone sau trận thua của đội nhà trước Miami Heat ở Ván 2 của Chung kết NBA. Thay vì đưa ra một thông điệp đầy cảm hứng để đáp lại lời kêu gọi của huấn luyện viên, Jokic lại đưa ra một câu trả lời khá ngắn gọn và đầy thú vị. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận tài năng của Jokic khi anh đã có một trận đấu ấn tượng ở Ván 2 với 41 điểm cao nhất. Anh chàng này để trò chơi của mình nói chuyện, và cho đến nay nó đã thành công với anh ta và Nuggets.

Phản ứng không nói nên lời của ngôi sao Nuggets Nikola Jokic trước những lời chỉ trích gay gắt trong Game 2 của Michael Malone

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, Michael Malone, đã không ngừng chỉ trích nỗ lực của đội mình trong trận thua ở Ván 2 trước Miami Heat vào tối Chủ nhật. Người gọi bắn kỳ cựu không thích những gì đội của anh ấy đã mang đến bàn trong ván hai của Chung kết NBA, và anh ấy không ngại công khai chỉ trích các cầu thủ của mình vì điều tương tự.

Bước sang Ván 3, siêu sao Nikola Jokic của Nuggets được yêu cầu bình luận về lời chỉ trích gay gắt của Huấn luyện viên Malone sau trận thua 111-108 của họ ở Ván 2. Thay vì đưa ra một thông điệp đầy cảm hứng để đáp lại lời kêu gọi của huấn luyện viên, Jokic thực sự đã thua lỗ. cho các từ trong phản ứng của mình:

“Vâng, có lẽ chúng ta sẽ gặp nhau vào ngày mai,” Jokic nói. “Chúng tôi sẽ đáp ứng? tốt hoặc không? Nhưng… Bạn biết khi nào… Ý tôi là, chỉ vậy thôi. Đó là câu trả lời.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó không phải là kiểu tuyên bố hay ho mà bạn mong đợi từ ngôi sao cơ bản của mình, nhưng một lần nữa, đây là Nikola Jokic mà chúng ta đang nói đến ở đây. Anh chàng này để trò chơi của mình nói chuyện, và cho đến nay nó đã thành công với anh ta và Nuggets. Rốt cuộc, chính lối chơi quả cảm của cựu MVP đã giúp Denver có được ngày hôm nay.

Jokic chơi không tệ trong Ván 2. Không hề. Mặc dù anh ấy bị giới hạn chỉ có bốn pha kiến ​​​​tạo vào buổi tối, nhưng All-Star năm lần đã đánh rơi 41 điểm cao nhất trong trận trước hàng thủ Heat hoàn toàn không có cách nào ngăn chặn cuộc tấn công dữ dội của anh ấy. Jokic sẽ tiếp tục làm công việc của mình bất kể điều gì xảy ra, và toàn bộ đội của anh ấy cần phải sát cánh cùng anh ấy.

thẻ: Denver Nuggets, Miami Heat, Michael Malone, Chung kết NBA, Nikola Jokic


Despite the harsh criticism from head coach Michael Malone after their Game 2 loss, Denver Nuggets superstar Nikola Jokic remained unfazed. During a press conference, the MVP candidate simply responded with, “We’ll see tomorrow. Will we respond well or not? But… You know when… My point is, that’s the answer.” Jokic’s nonchalant attitude may not be the typical response fans expect from a star player, but it’s what makes him stand out. He lets his game do the talking, and it has been successful for him and the Nuggets. Jokic may have only tallied four assists in Game 2, but he dropped a game-high 41 points against the Heat’s defense. As the series continues, Jokic will continue to do his job, and his team will need to rally behind him.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *