“Gợi ý hoàn hảo cho việc đổi người Hunter Renfrow của Raiders: Làm thế nào để Saints có được anh ta?”

Giao dịch hoàn hảo giữa New Orleans Saints và Las Vegas Raiders đã được đề xuất nhằm mang về cho Saints Hunter Renfrow, một trong những ứng cử viên chính được giao dịch. Renfrow là một sự phù hợp hoàn hảo cho các Thánh trong việc tìm kiếm một máy thu rộng đáng tin cậy. Đây là một sự thay đổi đáng kể cho cả hai đội bóng, khi Raiders sẽ nhận được lượt chọn ở vòng hai từ Denver Broncos và Saints sẽ nhận được lượt chọn ở vòng ba của Raiders. Tuy nhiên, việc thực hiện giao dịch này cũng đòi hỏi sự sáng tạo và chuyển đổi các tùy chọn của Saints, khi đội bóng này không có bất kỳ lượt chọn nào trong vòng thứ ba hoặc thứ tư của năm 2024.

Giao dịch hoàn hảo mà các Thánh phải cung cấp cho Raiders để lấy Thợ săn Renfrow

Sau những mùa giải thú vị vào năm 2022, New Orleans Saints và Las Vegas Raiders quyết định đã đến lúc có một tiền vệ mới vào năm 2023.

Raiders đã mang về Jimmy Garoppolo đang bị thương từ San Francisco 49ers sau cuộc chia tay tồi tệ của Las Vegas với người chơi lâu năm Derek Carr. Đối với các Thánh, họ có Carr là chàng trai của họ trong bốn năm tới.

Mọi thứ đang trông chờ vào Saints, khi Carr được tham gia vào sân sau bởi ngôi sao chạy lùi Jamaal Williams và Alvin Kamara, đồng thời được hỗ trợ ở phía bên kia quả bóng bởi một hàng thủ keo kiệt.

Đối với Raiders, Jimmy G không gặp nhiều may mắn với dàn diễn viên phụ của mình – vì Raiders cung cấp một số cầu thủ có kỹ năng tài năng (Josh Jacobs và Davante Adams) và một số người khác ở cả hai bên của quả bóng.

Việc xây dựng lại ở Las Vegas dường như có khả năng xảy ra và Hunter Renfrow là một trong những ứng cử viên chính được giao dịch. Người trong cuộc của Hondo Carpenter đã xác nhận tình trạng của Renfrow trên khối thương mại vào tuần trước, nói rằng, “Tôi không mong anh ấy quay lại.”

Nhiều đội NFL có thể sử dụng khả năng nhận khe của Renforw, nhưng không đội nào phù hợp với anh ấy hơn New Orleans Saints.

Renfrow là một sự phù hợp hoàn hảo cho các Thánh

The Saints rất cần một máy thu rộng. Chris Olave – người đã hoàn thành cự ly hơn 1.000 thước khi còn là tân binh – là cầu thủ duy nhất vượt qua cự ly 500 thước nhận được ở mùa giải trước. New Saints QB Derek Carr sẽ phải nhanh chóng phát triển phản ứng hóa học với các Thánh trẻ tuổi, chưa được kiểm chứng khi tiếp nhận quân đoàn, nhưng Carr và Hunter Renfrow có một lịch sử gắn bó với nhau.

Renfrow trở thành mục tiêu yêu thích của Carr vào năm 2021, với 103 lần bắt bóng trong cự ly 1.038 thước Anh và 9 lần chạm bóng. Mùa giải trước, chấn thương và một hệ thống tấn công mới đã ảnh hưởng đến khả năng sản xuất của anh ấy, nhưng sản phẩm của Clemson vẫn là một máy thu khe hiệu quả khi khỏe mạnh.

Vâng, Renfrow hoạt động như một người nhận vị trí cuối cùng giống như Michael Thomas, nhưng liệu Thomas có thể được tin tưởng để giữ sức khỏe trong cả mùa giải không? Chris Olave và đồng đội năm hai Rashid Shaheed đều là những mối đe dọa từ bên ngoài, khiến cho người chuyền bóng thông minh và ưu tú của Renfrow trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho nhóm hiện tại của Saints.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Yêu cầu giao dịch

Renfrow sắp nghỉ thi đấu một năm mà anh ấy đã bỏ lỡ bảy trận đấu và chỉ bắt được 36 đường chuyền trong cự ly 330 yard, nhưng anh ấy vẫn là gánh nặng tài chính lớn đối với Raiders.

Anh ấy đã ký hợp đồng gia hạn hai năm trị giá 32,3 triệu đô la vào mùa hè năm 2022 để giữ anh ấy ở lại Las Vegas cho đến mùa giải 2024. Mức lương giới hạn của anh ấy đạt 13,1 triệu đô la khiến anh ấy trở thành người nhận lương cao thứ 14 trong giải đấu năm nay. May mắn thay cho Saints, họ có 14 triệu đô la trong không gian giới hạn để làm việc.

Đánh giá hiện tại về Renfroe là anh ấy đáng được chọn ở giữa vòng; Vấn đề đối với New Orleans là thiếu các lượt chọn nháp vào năm 2024. Đội không có bất kỳ lượt chọn nào trong vòng thứ ba hoặc thứ tư và bất kỳ lượt chọn bù nào ở giữa vòng do mất các đại lý tự do David Onyemata, Marcus Davenport và Kaden Ellis sẽ không được trao giải cho đến tháng 3 năm 2024.

Điều này có nghĩa là New Orleans phải sáng tạo và chuyển đổi các tùy chọn.

Các giao dịch được đề xuất:

New Orleans Saints nhận được: Hunter Renfrow, Lượt chọn ở vòng 3 của 2024 Raiders, Lượt chọn ở vòng 7 của 2024 Raiders (Từ NE)

Las Vegas Raiders nhận được: 2024 Saints-Lượt chọn vòng 2 (Từ Den)

Giao dịch này phù hợp với các giao dịch khác dành cho người nhận rộng rãi trong năm qua. Chicago Bears mua lại Chase Claypool từ Pittsburgh Steelers để có lượt chọn cao ở vòng hai, trong khi Cleveland Browns mua lại Elijah Moore từ New York Jets và lượt chọn ở vòng ba để đổi lấy lượt chọn ở vòng hai.

thẻ: Thánh New Orleans


Trong thời điểm hiện tại, New Orleans Saints đang cần sự bổ sung mạnh mẽ cho hàng thu rộng của mình. Với việc Raiders đang cân nhắc để giao dịch Hunter Renfrow, đây là một cơ hội tuyệt vời cho các Thánh để tăng cường đội hình của mình. Renfrow là một người nhận khe hiệu quả và đã có mối quan hệ tốt với Derek Carr. Đây là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng phản ứng hóa học giữa Carr và các Thánh trẻ tuổi. Mặc dù sẽ có rắc rối với việc thiếu các lượt chọn nháp vào năm 2024, nhưng giao dịch này vẫn là một giải pháp tốt cho New Orleans Saints để tăng cường hàng thu rộng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *