“Golden Knights vùi dập Sharks sau khi thất bại trên xe ngựa của Stars: Cuộc chiến khốc liệt tại sân bay T-Mobile”

Vegas Golden Knights sẽ tham dự trận Chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên kể từ năm 2018, sau khi hạ gục Dallas Stars vào đêm thứ Hai. Tuy nhiên, sau trận đấu, Golden Knights đã nhắm vào San Jose Sharks trên mạng xã hội. The Sharks đã công khai nhảy vào nhóm Stars trong những ngày trước Ván 6 và đề cập đến một sự cố trong Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2019, chứng kiến những chú cá mập tiễn những Hiệp sĩ vàng về nhà ở vòng đầu tiên. Joe Pavelski, người có công trong việc đẩy loạt trận giữa Stars và Golden Knights lên sáu ván, hiện đang chơi cho Stars. Các Sharks muốn thấy biểu tượng nhượng quyền thương mại thành công và hỗ trợ các Ngôi sao, nhưng Vegas chắc chắn sẽ không lãng phí cơ hội để chống lại sự tấn công của đối thủ cùng hạng.

Hiệp sĩ vàng chú hề Cá mập sau khi thất bại trong nhóm Ngôi sao

Hiệp sĩ vàng, Cá mập, Ngôi sao, Joe Pavelski, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Vegas Golden Knights sẽ tham dự trận Chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên kể từ năm 2018. Họ đã hạ gục Dallas Stars vào đêm thứ Hai, nhưng Dallas không phải là đội duy nhất trong tâm trí họ.

Sau trận đấu, Golden Knights đã nhắm vào San Jose Sharks trên mạng xã hội. The Sharks đã công khai nhảy vào nhóm Stars trong những ngày trước Ván 6.

The Sharks, với công lao của họ, đã trả lại cú đâm ở Vegas vào đêm thứ Hai. San Jose đã đề cập đến một sự cố trong Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2019 chứng kiến ​​​​Những chú cá mập tiễn những Hiệp sĩ vàng về nhà ở vòng đầu tiên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một trong những lý do mà các Sharks có thể đã nhảy vào nhóm Stars là vì họ không thích Vegas. Tuy nhiên, còn nhiều điều thú vị hơn là chuyện vụn vặt giữa các đối thủ cấp sư đoàn. Ngôi sao lâu năm của Sharks Joe Pavelski hiện đang chơi cho Stars.

Pavelski là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng khoác áo Sharks. Cầu thủ 38 tuổi đứng thứ tư mọi thời đại về số trận chơi cho đội với 963. Ngoài ra, anh đứng thứ hai về số bàn thắng (355), thứ tư về số pha kiến ​​​​tạo (406) và thứ ba về số điểm (761) trong lịch sử Sharks.

Pavelski là người có công trong việc đẩy loạt trận giữa Stars và Golden Knights lên sáu ván. Anh ấy đã ghi bàn thắng thứ chín của mình trong trận loại trực tiếp ở Ván 4, điểm đánh dấu thời gian bù giờ buộc phải đến Ván 5.

Cầu thủ 38 tuổi không ghi bàn trong Ván 5, nhưng anh ấy đã có một pha kiến ​​tạo cho bàn thắng của Jason Robertson trong hiệp thứ hai. Dallas đã thắng ván đó với tỷ số 4-2 để buộc phải chơi Ván 6 vào đêm thứ Hai.

Các Sharks muốn thấy biểu tượng nhượng quyền thương mại thành công và kết quả là hỗ trợ các Ngôi sao. Tuy nhiên, Vegas chắc chắn sẽ không lãng phí cơ hội để chống lại sự tấn công của đối thủ cùng hạng.

thẻ: Dallas Stars, San Jose Sharks, Playoffs Stanley Cup, Vegas Golden Knights


Sau chiến thắng trước Dallas Stars, Vegas Golden Knights đã nhắm vào đối thủ San Jose Sharks trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự cố giữa hai đội không chỉ đơn giản là vụ vặt giữa các đối thủ cấp sư đoàn mà còn liên quan đến Joe Pavelski – cầu thủ lâu năm của Sharks hiện đang chơi cho Stars. Pavelski đã có công trong việc đẩy loạt trận giữa Stars và Golden Knights lên sáu ván và ghi bàn thắng quan trọng trong trận loại trực tiếp ở Ván 4. Mặc dù những mâu thuẫn giữa các đội bóng không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta vẫn phải tôn trọng những cầu thủ tài năng và công lao của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *