Goran Dragic hints at obvious Miami choice: Former Heat guard’s decision intrigues fans

Miami Heat đã trải qua một mùa giải khó khăn, nhưng vẫn đang cố gắng để giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA với Denver Nuggets. Trong khi đó, cựu bảo vệ tài năng Goran Dragic đã trêu chọc quyết định ‘không có trí tuệ’ của Miami khi anh ta đang cân nhắc việc tái hợp với đội bóng. Dragic đã có bảy mùa giải ấn tượng với Miami Heat và đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội. Với kinh nghiệm và mối quan hệ thân thiết với các đồng đội cũng như HLV trưởng Erik Spoelstra, Dragic có thể trở thành cố vấn kỳ cựu trên băng ghế dự bị của Miami.

Cựu bảo vệ nhiệt Goran Dragic trêu chọc quyết định ‘không có trí tuệ’ của Miami

Lần gần đây nhất Miami Heat góp mặt ở NBA Finals, Jimmy Butler và Bam Adebayo là hai tâm điểm trong đội hình của họ, giống như họ góp mặt ở trận Chung kết năm nay. Tuy nhiên, cầu thủ ghi bàn tốt thứ hai của họ trong mùa giải đó là Goran Dragic.

Trải qua bảy mùa giải ở Miami, Dragic đã tạo dựng được tên tuổi của mình ở Miami và anh ấy đã có những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp của mình trong màu áo Heat. Trên thực tế, anh ấy đã xuất hiện tại All-Star duy nhất trong sự nghiệp của mình trong mùa giải 2017-18 với Heat.

Người cận vệ kỳ cựu đã dành thời gian cho Toronto Raptors, Brooklyn Nets, Chicago Bulls và Milwaukee Bucks kể từ khi rời South Beach vào năm 2021, nhưng khi gần kết thúc sự nghiệp, Dragic có thể đang nghĩ đến việc tái hợp. Khi xuất hiện trên 560 Sports WQAM ở Miami, cựu bảo vệ Heat đã nói về điều đó gần như đã nghỉ hưu và khả năng chơi mùa giải cuối cùng của anh ấy với Heat.

“Ý tôi là, nói thế nào nhỉ? Tôi sống ở đây, các con tôi cũng ở đây, vì vậy chắc chắn nếu tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình, ý tôi là, không dễ để kết thúc ở Miami,” Dragic nói. Ngôi nhà của tôi. Tôi đã trải qua bảy năm không thể tin được ở đây. Tôi thích tất cả các cầu thủ, tất cả mọi người ở văn phòng… Đây là thành phố nơi tôi nhìn thấy chính mình trong tương lai, vậy nên, tại sao không?”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hiện tại đang diễn ra trận Chung kết NBA với Denver Nuggets, Heat không nhất thiết phải suy nghĩ nhiều về những người mà họ có thể nhắm mục tiêu trong công ty tự do, nhưng họ sẽ có ít nhất một vị trí trong danh sách.

Ông lớn lâu năm Udonis Haslem đã nói rõ rằng đây là mùa giải cuối cùng của anh ấy trong giải đấu và Dragic có thể đảm nhận vai trò cố vấn kỳ cựu trên băng ghế dự bị của Miami. Ở tuổi 37, Dragic sắp kết thúc sự nghiệp và chắc chắn anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm có thể giúp ích cho phòng thay đồ và đội trẻ của Miami. Chưa kể, anh có mối quan hệ thân thiết với một số lão tướng ở đội bóng này như Butler, Adebayo và cả HLV trưởng Erik Spoelstra.

Sẽ không có nhu cầu về Dragic tham gia mùa giải, vì vậy nếu Heat quan tâm đến việc để anh ấy đảm nhận cùng vai trò mà Haslem đã đảm nhiệm trong nhiều năm, có vẻ như người bảo vệ kỳ cựu sẽ rất vui khi được trở lại.

thẻ: Erik Spoelstra, Goran Dragic, Jimmy Butler, Miami Heat


Goran Dragic, cựu bảo vệ nhiệt của Miami Heat, đang trêu chọc quyết định “không có trí tuệ” của đội bóng khi anh ta nói về việc trở lại đội. Với sự kết thúc sự nghiệp của Udonis Haslem, Dragic có thể đảm nhận vai trò cố vấn kỳ cựu trên băng ghế dự bị của Miami. Đội bóng có thể tận dụng sự giàu kinh nghiệm của anh ta để giúp đội trẻ phát triển và cùng với mối quan hệ thân thiết của anh ta với một số lão tướng ở đội bóng, đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho Heat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *