“Grant Williams lên tiếng gây sốc về Jimmy Butler sau trận thua đầy kịch tính của Boston Celtics”

Trong trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat ở Ván 2 của Vòng loại trực tiếp NBA, Grant Williams đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi anh đảm nhận vai trò “mẹ kiếp” của Jimmy Butler sau khi Celtics thua đau. Williams nhận được nhiều chỉ trích vì đã đốt cháy Butler sau một cú đánh đầu ở giữa hiệp thứ tư. Tuy nhiên, anh khẳng định rằng chính Butler là người châm lửa và anh sẽ không chạy trốn khỏi anh ta trong trận đấu tiếp theo. Celtics cần dồn mọi thứ vào Butler và Heat trong Ván 3 để giành chiến thắng.

NSFW Grant Williams đảm nhận ‘mẹ kiếp’ Jimmy Butler sau trận thua tuyệt đẹp của Celtics trong Ván 2

Grant Williams Jimmy Butler Heat Celtics

Boston Celtics đã dẫn trước chín điểm nhờ ba điểm của Grant Williams khi chỉ còn hơn sáu phút trong Ván 2. Từ đó, Jimmy Butler và Miami Heat tiếp quản.

The Heat đã vượt qua Celtics với tỷ số 24-9 trong quãng đường còn lại khi Butler dường như bật một công tắc và tung ra một số cú đánh lớn trong khoảng thời gian dài. Nhiều người chỉ trích Williams vì đã đốt cháy Butler sau một cú đánh đầu ở giữa hiệp thứ tư.

Grant Williams khi được hỏi về khoảnh khắc gây tranh cãi, khẳng định chính Butler là người châm lửa.

“Anh ấy nói điều gì đó và tôi chỉ trả lời,” Celtics nói về phía trước. Đối với tôi, tôi là một đối thủ cạnh tranh. Tôi sẽ chiến đấu. Anh ấy đã có được những gì tốt nhất của tôi tối nay và tôi sẽ không chạy trốn khỏi anh ấy. … Tôi không sẵn sàng chết trong trận chung kết này. Tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Williams cũng đã nêu rằng Jimmy Butler sẽ bật nó lên bất kể, và việc Celtics sống sót sau sự tấn công dữ dội của Heat vào cuối Ván 2 vẫn phụ thuộc vào họ.

“Tôi bật hay không không quan trọng, anh ấy sẽ làm. Đối với tôi, đó là vấn đề ‘vâng, bạn đang chọc con gấu. Bạn sẽ phản ứng như thế nào?’ Tôi tôn trọng anh ấy với tư cách là một cầu thủ phụ huynh. Anh ấy là một người vĩ đại, một con người vĩ đại, một con người vĩ đại.”

“Vào cuối ngày, đội ngũ này, chúng tôi có những quyết định thực sự để đưa ra. Chúng ta sẽ quay lại và thực sự thiết lập giai điệu và đưa ra tuyên bố hay chúng ta sẽ hạ thấp? Tôi không nghĩ rằng đội bóng này được xây dựng để nằm xuống.”

Với việc Celtics phải thắng ở trận tiếp theo, họ cần dồn mọi thứ vào Jimmy Butler và Heat trong Ván 3. Chỉ cần đừng vô cớ “chọc gấu”.

thẻ: Boston Celtics, Grant Williams, Jimmy Butler, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Grant Williams của Boston Celtics đã bị chỉ trích vì đã đốt cháy Jimmy Butler của Miami Heat sau một cú đánh đầu trong trận đấu Ván 2. Tuy nhiên, Williams khẳng định rằng chính Butler là người châm lửa và anh sẽ không chạy trốn khỏi cuộc đối đầu. Với trận đấu tiếp theo, Celtics cần tập trung vào việc đánh bại Heat, không nên vô cớ chọc gấu và đưa ra các quyết định thực sự để đưa đội bóng lên cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *