“Hâm mộ Dodgers kêu gọi loại bỏ Noah Syndergaard sau màn khởi đầu thảm hại trước đối thủ Nationals”

Bài viết đưa ra thông tin về cuộc đấu tranh của Los Angeles Dodgers và việc người hâm mộ đang kêu gọi đội loại bỏ Noah Syndergaard sau một khởi đầu khó khăn. Trong trận đấu với Washington Nationals, Syndergaard đã gây ra phản ứng dữ dội từ người hâm mộ sau khi chỉ kéo dài năm hiệp và cho phép kiếm được năm lần kiếm được sau bảy lần đánh. Syndergaard chỉ có thành tích 1-4 với 6,54 ERA và 1,39 WHIP. Việc anh ấy đã bỏ nhiều lần chạy kiếm được ở 9 trong số 10 lần xuất phát gần đây nhất, bao gồm cả việc xuất hiện trong một hiệp đấu do chấn thương.

Người hâm mộ đang kêu gọi Dodgers loại bỏ Noah Syndergaard sau một khởi đầu khó khăn so với. Công dân

Nô-ê Syndergaard, Dodgers

Cuộc đấu tranh vẫn tiếp tục dành cho Los Angeles Dodgers, đúng là Noah Syndergaard và có vẻ như người hâm mộ LA đã từ bỏ anh ấy. Syndergaard là một mớ hỗn độn trong trận thua chung cuộc 10-6 vào tối thứ Tư trên sân nhà trước Washington Nationals, gây ra phản ứng dữ dội từ những người hâm mộ Dodgers trên Twitter.

“Không có lý do gì để Noah Syndergaard có tên trong danh sách sau khi Julio Urías trở về từ IL,” nói Người dùng Twitter @BlakeHHarris.

@noahcamras viết: “Đây sẽ là lần xuất phát cuối cùng của Noah Syndergaard cho Dodgers.

Syndergaard chỉ kéo dài năm hiệp trong trò chơi Nationals, nơi anh ấy cho phép kiếm được năm lần kiếm được sau bảy lần đánh. Anh ta cũng đi hai gậy và chỉ đánh ra một cặp gậy của Washington. Màn trình diễn tàn khốc diễn ra sau một màn trình diễn tệ hại khác trong trận thua 9-3 hôm thứ Sáu trước Tampa Bay Rays, trong đó anh ấy đã bỏ sáu lần chạy kiếm được với tám lần đánh chỉ trong sáu hiệp.

Cho đến nay trong mùa giải MLB 2023, Noah Syndergaard chỉ có thành tích 1-4 với 6,54 ERA và 1,39 WHIP. Đối thủ đang đánh 0,302 chống lại anh ta. Nhấn mạnh thêm những cuộc đấu tranh của anh ấy trên sân đấu là việc anh ấy đã bỏ nhiều lần chạy kiếm được ở 9 trong số 10 lần xuất phát gần đây nhất, bao gồm cả việc xuất hiện trong một hiệp đấu do chấn thương.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Noah Syndergaard có thể sớm mất vị trí trong vòng quay Dodgers nếu anh vẫn không xoay chuyển được tình thế. Los Angeles vẫn có thể kiên nhẫn với anh ta, với thành tích ghi bàn của họ.

Dưới đây là một số phản ứng khác về màn trình diễn đáng quên của Noah Syndergaard trước Nats:

thẻ: Dodgers Los Angeles, Nô-ê Syndergaard


Despite a difficult start to his season, there are still some who believe Noah Syndergaard can turn things around for the Los Angeles Dodgers. However, after a string of poor performances, fans are beginning to call for his removal from the team. Syndergaard’s latest outing against the Washington Nationals was particularly disappointing, prompting angry reactions on social media. With a record of just 1-4 and an ERA of 6.54, it’s clear that Syndergaard is not living up to expectations. It remains to be seen whether the Dodgers will stick with him or look for other options.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *