“Hành động vi phạm của Domingo German khi sử dụng chất kết dính cực mạnh dẫn đến án phạt từ Yankees”

Domingo German của đội bóng chày New York Yankees vừa bị treo giò 10 trận vì vi phạm quy định sử dụng chất cực dính trên bóng chày. Trọng tài James Hoye đã cho rằng tay ném người Đức đã sử dụng một loại chất dính để cầm bóng chày tốt hơn trong trận đấu với Toronto Blue Jays. Đây không phải là lần đầu tiên một vận động viên bị đuổi khỏi sân trong mùa giải này vì lý do tương tự. Domingo German đã khẳng định rằng anh chỉ sử dụng túi nhựa thông có sẵn trên đồi, nhưng anh vẫn bị đình chỉ thi đấu. Sự việc này khiến các nhân viên của Yankees phải đau đầu và đặt ra nhiều câu hỏi về sự thay đổi trong việc sử dụng chất dính trên bóng chày của Domingo German.

Domingo German của Yankees bị treo giò vì sử dụng chất ‘cực dính’

Domingo Đức, Yankees

New York Yankees đã nhận được một số cáo buộc gian lận được che đậy từ Toronto Blue Jays trong suốt chuỗi trận gần đây của họ và mặc dù đó có thể không phải là ý định của Blue Jays, nhưng có vẻ như họ đã bắt được một kẻ gian lận của Yankees bằng tiếng Đức của Domingo. Người Đức đã bị đuổi khỏi hiệp thứ tư khi anh ấy bắt đầu vào thứ Ba sau khi người ta cho rằng anh ấy đang sử dụng một chất dính để cầm bóng chày tốt hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một vận động viên ném bóng bị đuổi khỏi sân trong mùa giải này, vì Max Scherzer đã bị đình chỉ thi đấu với New York Mets vào đầu mùa giải này. Cầu thủ người Đức bây giờ sẽ phải đối mặt với án treo giò 10 trận tương tự như Scherzer đã phải đối mặt vào đầu mùa giải này, với việc trọng tài James Hoye gọi tay của cầu thủ người Đức là “rất dính” khi giải thích về việc anh bị sa thải.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Vận động viên ném bóng của đội New York Yankees, Domingo German, đã bị treo giò 10 trận và bị đội bóng chày Major League phạt vì vi phạm các quy tắc liên quan đến các chất lạ, nó đã được công bố hôm nay. Trọng tài James Hoye cho biết, người thuận tay phải đã bị đuổi khỏi hiệp thứ tư của trận đấu hôm thứ Ba với Toronto Blue Jays vì tay của anh ta được phủ một thứ gì đó trơn bóng hơn nhựa thông. “Ngay khi tôi nhìn thấy bàn tay của anh ấy, nó rất bóng và rất dính,” Hoye nói với các phóng viên hồ bơi vào tối thứ Ba. ‘Đó là bàn tay dính nhất mà tôi từng cảm thấy. Những ngón tay của tôi khó có thể thoát ra khỏi lòng bàn tay của anh ấy.’” – ESPN

German tiếp tục khẳng định rằng anh ta chỉ sử dụng túi nhựa thông có sẵn trên đồi, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, anh ta đã bị đình chỉ thi đấu tại đây. Điều này sẽ khiến các nhân viên của Yankees tung ra một vài cú đấm, và sẽ rất thú vị để xem liệu người Đức có thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với việc sử dụng nhựa thông của anh ấy sau khi nhận án treo giò ở đây hay không.

thẻ: New York Yankees

Domingo German của đội New York Yankees đã bị treo giò 10 trận và bị đội bóng chày Major League phạt vì vi phạm các quy tắc liên quan đến các chất lạ. Tuy nhiên, German vẫn khẳng định rằng anh ta chỉ sử dụng túi nhựa thông có sẵn trên đồi. Điều này sẽ khiến các nhân viên của Yankees phải đối mặt với nhiều thách thức và sẽ rất thú vị để xem liệu người Đức có thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với việc sử dụng nhựa thông của anh ấy sau khi nhận án treo giò ở đây hay không. Sự việc này cũng cho thấy tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định và luật lệ trong môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *