“Harry Kane, đây là cơ hội của bạn”: Cộng đồng mạng phản ứng khi Karim Benzema rời Real Madrid

Karim Benzema sẽ rời Real Madrid sau 14 mùa giải ở Bernabeu và điều này đã thu hút sự chú ý của Twitter. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã bày tỏ sự xúc động và tôn trọng đối với đội trưởng của họ, trong khi những người hâm mộ của các câu lạc bộ khác lại rất mong muốn có được sự ký hợp đồng của anh ấy. Trong số đó, Harry Kane của Tottenham được đưa ra như một phương án thay thế tiềm năng cho Benzema. Tuy nhiên, đó cũng có thể là cơ hội cuối cùng của Kane để giành các danh hiệu và Quả bóng vàng, hoặc là một cầu thủ ít tham vọng nhất mọi thời đại. Đó là những suy nghĩ của Twitter về việc Benzema rời Real Madrid.

‘Harry Kane, đây là cơ hội của bạn’: Twitter phản ứng về việc Karim Benzema rời Real Madrid

Karim Benzema sẽ rời Real Madrid và Twitter cũng dễ hiểu như vậy.

Tất nhiên, có thông tin cho rằng anh ấy sẽ đến Ả Rập Saudi vào đầu tuần này chỉ để Benzema quay đầu lại và tuyên bố rằng internet không có thật.

Điều này đã được hỗ trợ bởi huấn luyện viên Real Madrid, Carlo Ancelotti, người đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng ông hy vọng cầu thủ người Pháp sẽ ở lại với câu lạc bộ cho đến khi hết hạn hợp đồng vào năm 2024.

Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi vào Chủ nhật khi câu lạc bộ chính thức thông báo rằng Benzema sẽ ra đi sau 14 mùa giải ở Bernabeu.

“Câu lạc bộ bóng đá Real Madrid và đội trưởng Karim Benzema của chúng tôi đã đồng ý chấm dứt quãng thời gian tuyệt vời và khó quên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ tại câu lạc bộ của chúng tôi,” câu lạc bộ viết trong một tuyên bố. “Real Madrid muốn bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu của chúng tôi với một cầu thủ đã là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của chúng tôi.”

Đương nhiên, đây là một tin tức lớn trong thế giới bóng đá. Rốt cuộc, dòng tweet của Real Madrid thông báo tin tức đã có 23.000 lượt tweet lại trong vòng một giờ tại thời điểm viết bài.

Có nhiều phản ứng khác nhau từ người hâm mộ Real Madrid là xúc động và Tôn trọng cho đội trưởng của họ, cho những người hâm mộ của một số câu lạc bộ muốn Benzema ký hợp đồng với họ, cho những người khác mong chờ sự thay thế tiềm năng của anh ấy ở Tottenham và tiền đạo người Anh Harry Kane.

Dưới đây là một số phản ứng tốt nhất đối với tin tức về Karim Benzema từ Twitter:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó chắc chắn là sự kết thúc của một kỷ nguyên ở Real Madrid, nhưng đồng thời cũng là một khởi đầu mới có thể được dẫn dắt bởi những người như Vinicius Jr., Rodrigo và bất cứ ai sẽ thay thế Benzema.

thẻ: Harry Kane, Real Madrid


Karim Benzema rời Real Madrid là một tin tức lớn và gây xúc động cho người hâm mộ. Twitter đã phản ứng với nhiều suy đoán về tương lai của anh, với nhiều fan hy vọng Harry Kane sẽ trở thành một sự thay thế tiềm năng. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho những cầu thủ trẻ như Vinicius Jr. và Rodrigo để trưởng thành và ghi dấu ấn của mình tại Real Madrid. Cuối cùng, chúng ta hãy chờ đợi và xem những diễn biến mới nhất trong sự nghiệp của Karim Benzema và sự phát triển của Real Madrid trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *