“Hawks lựa chọn Quin Snyder – HLV đầu tiên trong lịch sử đội – thu hút sự chú ý của người hâm mộ”

Atlanta Hawks vừa thuê cựu trợ lý huấn luyện viên của Toronto Raptors, Brittni Donaldson, làm thành viên mới trong ban huấn luyện của Quin Snyder. Điều này đưa người hâm mộ đến bất ngờ khi đây là nữ huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử của Hawks. Cô sẽ tập trung vào khía cạnh phân tích của trò chơi. Brittni Donaldson đã có kinh nghiệm giành chức vô địch NBA mùa giải 2018-2019 khi là thành viên ban huấn luyện của Raptors. Điều này cho thấy Hawks đang tìm cách tạo sự khác biệt trong năm thứ hai của Quin Snyder.

Hawks đã thuê huấn luyện viên lịch sử cho Quin Snyder

Theo chúng tôi

NBA là một bối cảnh luôn thay đổi. Theo thời gian, chúng tôi đã chứng kiến ​​các trò chơi phát triển theo những cách mà chúng tôi chưa từng mong đợi trước đây. Với sự phát triển này, nhu cầu thay đổi và nhu cầu nắm lấy sự thay đổi đó. Cần phải loại bỏ những ý tưởng lỗi thời về việc ai có thể thực hiện các cú đánh trong và ngoài sân đấu. Cùng với đó, Atlanta Hawks đang đi một bước đúng hướng bằng cách thuê cựu trợ lý Toronto Raptors Brittni Donaldson, theo Jeff Schultz.

“The Hawks đã bổ sung cựu trợ lý Pistons và Raptors Brittni Donaldson vào ban huấn luyện của Quin Snyder. Cô ấy là nữ huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại và công việc của cô ấy sẽ tập trung vào phân tích. Anh ấy đồng sáng lập @StrataAthletic, một trại bóng rổ ở khu vực Austin.”

Brittni Donaldson là thành viên ban huấn luyện Raptors giành chức vô địch NBA mùa giải 2018-2019. Anh ấy từng là một cầu thủ bóng rổ đại học của Northern Iowa, nhưng đã chuyển sang công việc Nhà phân tích dữ liệu cho Toronto ngay sau khi tốt nghiệp. Anh ấy được thăng chức làm trợ lý huấn luyện viên trong mùa giải 2019. Trước khi gia nhập Hawks, anh ấy là thành viên của ban huấn luyện Pistons.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Donaldson sẽ trở thành nữ trợ lý huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại Hawks. Nó có vẻ phù hợp với cô ấy, vì cô ấy cũng là nữ trợ lý huấn luyện viên tích cực thứ 10 khi được thăng chức ở Toronto. Donaldson sẽ gia nhập đội ngũ nhân viên mới của Quin Snyder tại Atlanta, bao gồm một cựu huấn luyện viên trưởng khác ở Suns HC Igor Kokoskov trước đây.

Sau nhiệm vụ đầu tiên hơi thất vọng, Snyder đang tìm cách tạo ra sự khác biệt trong Năm thứ 2. Để làm được điều đó, có vẻ như Hawks HC đang muốn tập trung vào khía cạnh phân tích của trò chơi.

thẻ: Atlanta HawksQuin Snyder


Atlanta Hawks đã thuê Brittni Donaldson, một cựu trợ lý huấn luyện viên của Toronto Raptors, làm trợ lý huấn luyện viên của Quin Snyder. Điều này làm cho Donaldson trở thành nữ trợ lý huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại Hawks. Cô sẽ tập trung vào khía cạnh phân tích của trò chơi, một nhu cầu ngày càng tăng trong NBA. Donaldson đã giành chức vô địch NBA mùa giải 2018-2019 với Raptors và trước đó là thành viên của ban huấn luyện Pistons. Việc Hawks thuê Donaldson là một bước tiến quan trọng và đánh dấu sự phát triển của nữ giới trong ngành bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *