Hãy biến tiêu đề của tôi thành một câu tiếp cận ngắn gọn, thu hút và SEO-friendly: “Diablo IV Lilith Statue – Điểm danh những game thủ cứng!”

Blizzard đã tạo ra một cách độc đáo để tăng sự cạnh tranh trong Diablo IV. Bằng cách đạt Cấp độ 100 trong Chế độ cứng, người chơi có thể có tên của mình khắc trên tượng Lilith và trở nên bất tử trong trò chơi. Tuy nhiên, để đạt được điều này sẽ cần rất nhiều kỹ năng và nỗ lực, bởi vì chết dù chỉ một lần trong chế độ trò chơi rất khó này sẽ xóa nhân vật của bạn. Điều này đã làm nảy sinh nhiều tranh cãi, khi một số người chơi đã mua phiên bản Diablo IV đắt tiền hơn và những người tạo nội dung có thể sẽ được bắt đầu sớm hơn những người khác. Cuộc đua đang diễn ra để trở thành một trong những người đầu tiên đạt Cấp độ 100 trong trò chơi này.

Tượng Diablo IV Lilith để bất tử hóa những người chơi khó tính

Diablo 4 Chế độ cứng Tượng Lilith Cấp 100

Blizzard đã thông báo rằng 1.000 người chơi đầu tiên đạt Cấp độ 100 ở Chế độ cứng trong Diablo IV và báo cáo lại cho Blizzard sẽ được bất tử theo một cách độc đáo – với tên người dùng của họ được khắc trên tượng Lilith.

Người chơi cần chụp ảnh màn hình bằng chứng rằng họ đã đạt Cấp 100 ở Chế độ cứng, sau đó tweet công khai với Blizzard với thẻ bắt đầu bằng #Diablo4Hardcore cùng với hình ảnh bằng chứng của họ. Đạt đến Cấp 100 trong Chế độ Khó sẽ cấp cho người chơi thành tích “Nhà vô địch cường tráng” duy nhất, sau đó người chơi có thể sử dụng thành tích này để thể hiện bằng chứng về thành tích của mình.

Blizzard sau đó sẽ tìm kiếm 1.000 Nhà vô địch cường hóa đủ điều kiện, tốt nhất là 1.000 người đầu tiên theo thứ tự thời gian và có tên người dùng của họ được ghi trên Tượng Lilith. Tất nhiên, các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thông thường, trở thành người đầu tiên đạt Cấp độ 100 trong một trò chơi mới hoàn toàn là để khoe khoang, đặc biệt là khi nó ở chế độ trò chơi khó như Chế độ cứng của Diablo IV. Nhưng giờ đây, Blizzard vừa khuyến khích người chơi trở thành một trong những người đầu tiên đạt Cấp độ 100 trong bản phát hành Diablo IV sắp tới.

Tuy nhiên, người chơi đã phàn nàn về sự cạnh tranh này thực sự không công bằng như thế nào. Đầu tiên, có trường hợp một số người chơi đã mua phiên bản Diablo IV đắt tiền hơn sẽ có thể chơi trò chơi trước thời hạn. Hơn nữa, những người tạo nội dung và người phát trực tuyến có thể sẽ bắt đầu sớm hơn những người khác, nhờ bản dựng truy cập sớm mà Blizzard cung cấp cho giới truyền thông và những người có ảnh hưởng.

Trong mọi trường hợp, để đạt được Cấp 100 trong Chế độ khó sẽ cần rất nhiều kỹ năng và nỗ lực để làm được điều đó bởi vì chết dù chỉ một lần trong chế độ trò chơi rất khó này sẽ xóa nhân vật của bạn và không phải ai cũng có khả năng làm được điều đó. Giờ đây, cuộc đua đang diễn ra để người chơi Diablo IV Hard Mode trở thành một trong những người đầu tiên đạt Cấp độ 100 trong trò chơi. Tên của bạn sẽ được bao gồm trong danh sách?


Blizzard đã tạo ra một cách độc đáo để bất tử hóa cho những người chơi khó tính trong Diablo IV. Tượng Lilith sẽ được khắc tên người dùng của 1.000 người chơi đầu tiên đạt Cấp độ 100 ở Chế độ cứng. Tuy nhiên, nhiều người phàn nàn rằng cuộc đua này không công bằng do một số người chơi có ưu thế hơn. Dù sao, đạt được Cấp 100 trong Chế độ cứng là một thử thách lớn với rất nhiều kỹ năng và nỗ lực. Cuộc đua đã bắt đầu, liệu tên của bạn có được khắc trên Tượng Lilith hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *